เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 20 กรกฎาคม 2025, 02:26:29
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  +++กระทู้รวมเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย +++
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 ... 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 [87] 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 ... 131 พิมพ์
ผู้เขียน +++กระทู้รวมเซ็นทรัลพลาซาเชียงราย +++  (อ่าน 505272 ครั้ง)
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1720 เมื่อ: วันที่ 11 มีนาคม 2011, 17:57:46 »

"โรบินสัน" ฝันดันธุรกิจเติบโตก้าวกระโดด ทุ่มทุนผุดสาขากระหึ่มทั่วไทย


โรบินสันเดินเครื่องสยายปีกห้างฯใหญ่และไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ ยึดหาดค้าปลีกทั่วไทย พร้อมตั้งเป้าปี 54 ดันธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดด หลังปรับกลยุทธ์ขายสินค้าให้ตรงไลฟ์สไตล์และความต้องการของกลุ่มลูกค้าแต่ละพื้นที่แต่ละจังหวัดมากขึ้น

นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เปิด เผยว่า ภาพรวมของธุรกิจค้าปลีกแข่งขันรุนแรงมาโดยตลอด  แต่ปี 54 นี้ความรุนแรงของการแข่งขัน โดย เฉพาะรายการโปรโมชั่นราคาถูก น่าจะมีน้อยกว่าหลาย ปีที่ผ่านมา เพราะภาพรวมเศรษฐกิจเริ่มดีขึ้น ภาคการเกษตรดีขึ้น ส่งออกดีขึ้น การท่องเที่ยวดีขึ้น ก็ทำให้กำลังซื้อดีขึ้น ซึ่งในส่วนของโรบินสันก็พร้อมลุยเต็มสูบ  โดยปี 54-55 ได้เตรียมงบลงทุนขยายสาขา ทุกรูปแบบ  ทั้งในรูปแบบไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์  และใน ศูนย์การค้าขนาดใหญ่เพิ่มอีก 7 สาขา มูลค่า 4,000 ล้านบาท เพื่อให้โรบินสันมีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ

"ปีนี้บริษัทจะกลับมาบุกตลาดในกรุงเทพฯเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่จะเปิดสาขาพระราม 9 ในวันที่ 1 ธ.ค.54 นี้ และไม่ได้บุกขยายสาขาในกรุงเทพฯมา 5 ปีแล้ว โดยหันไปรุกขยายสาขาต่างจังหวัดอย่างเดียว จนมีสาขาครอบคลุมพื้นที่ต่างจังหวัดทั่วทุกภาค ภาคเหนือ ที่ จ.เชียงใหม่, ภาคกลาง ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา, ภาคอีสาน ที่ จ.อุบลราชธานี จ. อุดรธานี จ.ขอนแก่น, ภาคตะวันออก ที่ จ.ชลบุรี ศรีราชา จ.จันทบุรี, ภาคตะวันตก ที่ จ.ราชบุรี และภาคใต้ ที่ จ.นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ จ. ภูเก็ต ป่าตอง และ จ.ตรัง ซึ่งปัจจุบันโรบินสันมีสาขาเปิดให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ 23 แห่ง เป็นสาขาในกรุงเทพฯ 9 แห่ง ต่างจังหวัด 14 แห่ง ซึ่งสำหรับสาขาในกรุงเทพฯปี 54 นี้จะเปิด 1 สาขา คือ สาขาพระราม 9 ปี 55 จะเปิด 2 สาขา คือ สาขาบางนา ที่เมกะบางนา และสาขาบางแค ในศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ บางแค"


ทั้งนี้ ที่ผ่านมาถือว่าโรบินสันประสบความสำเร็จในการทำตลาดเป็นอย่างมาก โดยปี 53 มีผลประกอบการเติบโต 15.2% เกินเป้าหมาย หรือมียอดขายทะลุ 14,794 ล้านบาท เป็นรายได้จากสาขาต่างจังหวัด 55% กรุงเทพฯ 45% มีกำไรสุทธิ 1,707 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 694 ล้านบาท หรือเติบโต 68.4% และปี 54 ตั้ง เป้ายอดรายได้เติบโต 15% ซึ่งถือเป็นการเติบโตแบบก้าวกระโดด กลยุทธ์ที่โรบินสันจะเน้นทำตลาดในปีนี้ หลังปี 53 ใช้กลยุทธ์พัฒนาบุคลากร การให้บริการ และทำการตลาดแนวคิดใหม่ รวมถึงทำภาพของห้างโรบินสันให้ชัดเจนมากขึ้น กลุ่มลูกค้าชัดเจนขึ้น ทั้งที่ภาพรวมของธุรกิจค้าปลีกแข่งขันดุเดือดมาก ทุกรูปแบบ เพื่อช่วงชิงลูกค้ากัน

ซึ่งฐานลูกค้าของโรบินสันยังเหนียวแน่น มีการใช้จ่ายต่อบิลต่อครั้งเพิ่มขึ้น 6-8% และมีความถี่ในการเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้นด้วย เนื่องจากการทำตลาดของโรบินสัน  ที่เน้นปรับสินค้าให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ ความต้องการของกลุ่มลูกค้าแต่ละพื้นที่ แต่ละสาขา  แต่ละจังหวัดมากขึ้น  และกลุ่มลูกค้าชัดเจนขึ้น โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลักเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทันสมัย พร้อมอัดงบกว่า  400  ล้านบาท  ทำกิจกรรมการตลาดเชิงรุกด้วยอีเวนต์ ใหญ่กว่า 10 อีเวนต์ ทุกสาขาทั่วประเทศตลอดทั้งปี เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อขาช็อป

นายปรีชา กล่าวว่า ปีนี้กำลังซื้อของผู้บริโภคทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัดดีขึ้นมาก หลังจากที่ไม่มีอารมณ์ในการจับจ่ายใช้สอยในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งโดยส่วนตัวเชื่อว่ากำลังซื้อของผู้บริโภคในกรุงเทพฯยังมีอยู่มาก เพียงแต่ที่ผ่านมาวิกฤติการเมืองต่างๆ โดยเฉพาะม็อบกีฬาสี ทำให้กำลังซื้อซบเซา ซึ่งเกิดจากผู้บริโภคไม่มีอารมณ์ในการจับจ่ายใช้สอย ไม่มีอารมณ์สังสรรค์ แต่พอเหตุการณ์สงบ และผู้บริโภคเริ่มชิน เริ่มรับได้กับสถานการณ์ดังกล่าว ก็เริ่มกลับมาใช้เงิน


"เศรษฐกิจกับแฟชั่นยอมรับว่ากระทบแน่นอน หากกำลังซื้อดี ก็จะใช้จ่ายมากขึ้นและซื้อของดี ของแปลกใหม่ หากกำลังซื้อไม่มีบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอย ไม่มีผู้บริโภคก็จะเลือกใช้จ่ายเฉพาะของที่จำเป็นเท่านั้น ในเรื่องของเงินเฟ้อ ต้องดูว่าเกิดขึ้นระดับไหน แต่โดยส่วนตัวมองว่ามีบ้างก็ดี เพราะจะทำให้เกิดการพัฒนาไปข้างหน้า แต่ถ้าเงินเฟ้อไม่มีเลย ก็จะไม่เกิดการพัฒนาอะไรต่างๆ แต่หากเงินเฟ้ออยู่ในระดับสูงเกินไปก็ไม่ดี  โดยส่วนตัวเชื่อว่าภาพ รวมเศรษฐกิจปี 54 น่าจะดีต่อเนื่อง"

ายปรีชา กล่าวอีกว่า  หากจะยึดฐานลูกค้าและยึดตลาดค้าปลีกให้ได้มากที่สุด ก็ต้องการสาขาให้มีมากขึ้น ซึ่งหลังลุยเปิด 7 สาขาใน 2 ปีนี้ คือปี 54 เปิด 3 สาขา ที่ จ.เชียงราย จ.พิษณุโลก พระราม 9 ปี 55 เปิด 4 สาขา ที่ จ.สุราษฎร์ธานี จ.สุพรรณบุรี บางนา และบางแค แผนระยะยาวโรบินสันอาจมีสาขาครอบคลุมทุกจังหวัดทั่วประเทศ โดยอาจมีจังหวัดละ 1 สาขา หรือจังหวัดละ 2 สาขา

ซึ่งค้าปลีกในรูปแบบ "ไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์" ณ วันนี้ถือว่าประสบความสำเร็จมาก เพราะลูกค้าชื่นชอบ ในส่วนของโรบินสัน ก็มีแผนขยายธุรกิจค้าปลีกในรูปแบบไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ายุคใหม่ ซึ่ง 1 ใน 7 สาขาที่จะเปิดภายใน 2 ปีนี้ จะเป็น "โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์" 1 แห่ง ที่ จ.สุพรรณบุรี ใช้เงินลงทุน 800 ล้านบาท โดยจะเปิดให้บริการในปี 55.
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1721 เมื่อ: วันที่ 11 มีนาคม 2011, 18:01:50 »

อาคารของเซ็นทรัลรองรับแผ่นดินไหวได้กี่ริคเตอร์อะ ? แค่อยากรู้ เพราะดูจากสถิติภาคเหนือบ้านเราไหวบ่อยนะ

อยากทราบเหมือนกันครับ..


...........................ง


ข่าววันที่ 23 ธันวาคม 2552 แหล่งข่าวจาก สยามรัฐ


ทน.เชียงรายขานรับเซ็นทรัล

ยันไม่กระทบต่อวิถีชีวิตล้านนา


เชียงราย : นายสมพงษ์ กูลวงค์ นายกเทศมนตรีนครเชียงราย จ.เชียงราย เปิดเผยว่า ในปี 53 นี้ พื้นที่เขตเทศบาลนครเชียงราย จะมีโครงการก่อสร้างห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาเชียงราย ฝั่งตรงข้ามห้างสรรพสินค้าบิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ ริมถนนพหลโยธินสายหลัก ซึ่งการเกิดห้างเซ็นทรัลนี้จะเป็นปัจจัยที่ทำให้หน้าตานครเชียงราย เปลี่ยนแปลงไปจากการเป็นเมืองวัฒนธรรมล้านนาเพียงอย่างเดียว

“ห้างเซ็นทรัลสาขาดังกล่าวทราบว่า ลงทุนไม่ต่ำกว่า 1,800 ล้านบาท โดยพื้นที่ก่อสร้างที่ไม่ได้อยู่ในชุมชน เป็นพื้นที่ริมถนนสายหลัก ทำให้ไม่ขัดต่อเรื่องวิถีล้านนา การมีห้างขนาดใหญ่เข้ามาตั้งจะทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ ทางด้านการลงทุนของกลุ่มทุนในลักษณะอื่นๆ ตามมา และที่สำคัญประชาชนในพื้นที่ จะได้มีทางเลือกใหม่ในการบริโภคสินค้าที่มีมาตรฐานและมีคุณภาพ” นายกเทศมนตรีนครเชียงราย กล่าว และว่า

สิ่งที่จะควบคุม คือ เรื่องการขออนญาติก่อสร้างต้องทำให้ถูกต้อง และที่สำคัญการตรวจสอบแบบโครงสร้างอาคารว่ามีความขัดแย้งต่อท้องถิ่นหรือไม่ และรองรับการเกิดแผ่นดินไหวได้หรือไม่ เพราะ จ.เชียงราย อยู่ในรอยเลื่อน มีการเกิดแผ่นดินไหวมาโดยตลอด หากไม่มีการควบคุมเรื่องโครงสร้างอาคารสูง ในอนาคตอาคารของห้างอาจได้รับผลกระทบ ....
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1722 เมื่อ: วันที่ 11 มีนาคม 2011, 22:29:41 »



รายละเอียดสรุปได้ประมาณนี้ครับ

ชื่อโครงการ : เซ็นทรัลพลาซ่า สุราษฎร์ธานี
เจ้าของโครงการ : บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ในนาม บริษัท ซีพีเอ็น เชียงราย จำกัด
ผู้ออกแบบสถาปัตยกรรม :   บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด
ผู้ออกแบบงานระบบประกอบอาคาร : บริษัท ว และสหาย คอนซัลแตนส์ จำกัด
วิศวกรที่ปรึกษาและบริหารโครงการ : บริษัท โปรเจค แพลนนิ่ง เซอร์วิส จำกัด
ผู้รับเหมางานเสาเข็มเจาะ : บริษัท ซีฟโก้ จำกัด (มหาชน)
กำหนดงานก่อสร้างเสาเข็มเจาะ : 30 มิถุนายน 2554
ใบอนุญาตก่อสร้างเลขที่ : 30/2553 ลว 23 เมษายน 2553
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1723 เมื่อ: วันที่ 11 มีนาคม 2011, 22:34:01 »



โลโก้ใหม่ “สตาร์บัคส์”
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1724 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 08:29:18 »

โรบินสันชูแผนธุรกิจเชิงรุก ลุยขยายสาขา-อัดกิจกรรม


 นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่อง บริษัทวางแผนการลงทุนในการขยายสาขาโรบินสันอีกประมาณ 7 สาขา ภายใน 2 ปี ด้วยงบลงทุนรวมกว่า 4,000 ล้านบาท ประกอบด้วย เชียงราย , พิษณุโลก ,สุราษฎธานี ,สุพรรณบุรี ,พระรามเก้า,บางนา และบางแค

 โดยเริ่มจากสาขาแรกในปี 2554 นี้ ที่จังหวัดเชียงราย จะตั้งอยู่ภายในศูนย์การเซ็นทรัล พลาซ่า เชียงราย บนถนนพหลโยธินสายใหม่ อำเภอเมือง มีพื้นที่ขาย 12,000 ตารางเมตร จะเริ่มเปิดให้บริการในวันที่ 30 มีนาคม 2554 และจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 2 เมษายน 2554 ด้วยงบลงทุนประมาณ 475 ล้านบาท

 ทั้งนี้การเปิดสาขาที่เชียงราย เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีศักยภาพและมีอัตราการเติบโตทางด้านเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญเป็นประตูการค้าและศูนย์กลางโลจิสติกส์ในการขนส่งสินค้าจากจีนตอนใต้และตะวันตก รวมทั้งประเทศเพื่อนบ้านอย่างพม่าและลาว อีกทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่สำคัญของไทย

 "นอกจากการขยายสาขาใหม่แล้ว บริษัทยังจะมีการปรับภาพลักษณ์สาขาเดิมให้ทันสมัย และเป็นที่น่าตื่นตาสำหรับลูกค้าในแต่ละพื้นที่ ด้วยแผนงานการบริหารครอบคลุมทุกด้าน โดยเน้นการทำงานเจาะลึกตรงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น พร้อมกับการทำให้โรบินสันเป็นห้างสรรพสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดของลูกค้าในทุกภูมิภาค"นายปรีชา กล่าว

 สำหรับการทำตลาดในปี 2554 บริษัทจะเพิ่มความถี่ในการจัดกิจกรรมการตลาดมากขึ้นในทุกสาขา ด้วยงบการตลาดรวมประมาณ 400 ล้านบาท โดยจะร่วมมือกับผู้ผลิตสินค้าหรือซัพพลายเออร์ที่เป็นคู่ค้าของบริษัทในการขยายตลาดแฟชั่น ซึ่งจะเน้นรูปแบบกิจกรรมการตลาดที่แปลกใหม่ เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายของลูกค้า

 นายปรีชา กล่าวว่า ในปี 2553 บริษัทมีผลประกอบการเติบโตเกินกว่าที่คาดไว้ แม้จะมีเหตุการณ์บ้านเมืองไม่ปกติ และภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวเกิดขึ้น แต่บริษัทก็สามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เพื่อสร้างโอกาสทางการตลาดใหม่ๆ ได้เป็นอย่างดี ส่งผลทำให้มียอดขาย 14,794 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 1,952 ล้านบาท หรือเติบโต 15.2% จากปี 2552 และมีกำไรสุทธิ 1,707 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 694 ล้านบาท หรือเติบโต 68.4 % จากปี 2552

http://www.naewna.com/news.asp?ID=252933
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
fluk2533
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19


« ตอบ #1725 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 11:41:26 »

มะกี้ผมโทรไปที่เซ็นทรัล เชียงราย จะสอบถามเรื่องบัตร the 1 card พนักงานบอกว่า บัตร the 1 card เป็นของโรบินสัน ไม่ใช่ของเซ็นทรัล  งง เลยครับ  พี่น้องงงงง
IP : บันทึกการเข้า
wiichy
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 349


« ตอบ #1726 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 11:47:34 »

มะกี้ผมโทรไปที่เซ็นทรัล เชียงราย จะสอบถามเรื่องบัตร the 1 card พนักงานบอกว่า บัตร the 1 card เป็นของโรบินสัน ไม่ใช่ของเซ็นทรัล  งง เลยครับ  พี่น้องงงงง

เป็นของโรบินสันถูกแล้วครับ ไม่ได้เป็นของเซ็นทรัลพลาซา 

แต่บัตรนี้สามารถใช้ได้ทุกร้านในเครือ CRC คือ Robinson Central(คนล่ะแบบกับ central plaZa) ZEN Power Buy Super Sports B2S homeWorks
IP : บันทึกการเข้า
ละอ่อนพะเยา
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,005



« ตอบ #1727 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 11:56:13 »

อยากทราบว่ากี่ชั้นคับ  ฮืม ฮืม
IP : บันทึกการเข้า
wiichy
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 349


« ตอบ #1728 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 12:02:20 »

อยากทราบว่ากี่ชั้นคับ  ฮืม ฮืม

อาคาร A มี 4 ชั้น ชั้นล่าง Tops supermarket  ชั้น บนสุดเป็น Major Cineplex
อาคาร B มี 3 ชั้น ชั้นล่างสุด เป็นที่จอดรถ  และส่วนของโรบินสัน และร้านค้าอื่นๆ อีก 2 ชั้น

A และ B มีทางเชื่อมเข้าหากันครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 12:05:53 โดย wiichy » IP : บันทึกการเข้า
fluk2533
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 19


« ตอบ #1729 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 12:09:21 »


เป็นของโรบินสันถูกแล้วครับ ไม่ได้เป็นของเซ็นทรัลพลาซา 

แต่บัตรนี้สามารถใช้ได้ทุกร้านในเครือ CRC คือ Robinson Central(คนล่ะแบบกับ central plaZa) ZEN Power Buy Super Sports B2S homeWorks
[/quote]

อ้าวและเราจะรับบัตร the 1 card  ได้ที่ไหนอ่ะครับ และจะเอามาใช้่เซ็นซ่าเชียงรายได้ป่ะครับ  พี่ครับตกลงไม่มีแบรนด์ของโออิชิใช่ไหมครับ  เพื่อนฝากถามม
IP : บันทึกการเข้า
wiichy
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 349


« ตอบ #1730 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 12:13:43 »


เป็นของโรบินสันถูกแล้วครับ ไม่ได้เป็นของเซ็นทรัลพลาซา 

แต่บัตรนี้สามารถใช้ได้ทุกร้านในเครือ CRC คือ Robinson Central(คนล่ะแบบกับ central plaZa) ZEN Power Buy Super Sports B2S homeWorks

อ้าวและเราจะรับบัตร the 1 card  ได้ที่ไหนอ่ะครับ และจะเอามาใช้่เซ็นซ่าเชียงรายได้ป่ะครับ  พี่ครับตกลงไม่มีแบรนด์ของโออิชิใช่ไหมครับ  เพื่อนฝากถามม
[/quote]

ในเมืองมีรับสมัครอยู่น่ะครับ พี่ไม่ทราบเหมือนกันเพราะอยู่ กทม. แต่เห็นว่าวันนี้ที่ถนนคนเดินมีที่สมัคร ส่วนบัตรสามารถใช้ได้ครับ เพราะเรามีร้านที่บอกมาข้างต้น อยู่ในเซ็นทรัลพลาซาเชียงรายเหมือนกัน

ส่วนแบรนด์ของกลุ่มโออิชิไม่มีครับ อยากกินชาบูชิใช่ป่ะ  มีแต่ซูกิชิอ่า เอานี้ไปก่อนล่ะกันเนอะ
IP : บันทึกการเข้า
ChawThaiLue
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,678



« ตอบ #1731 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 14:24:27 »

พี่ๆคับผมมีเรื่องรบกวนจะมาถามคับ

คือว่าถ้าเราจะไปเช่าที่ตรงลานจอดรถจะเช่าได้หรือป่าวคับ

แล้วถ้าได้เขาคิดราคาเช่าตรางวาละเท่าไรหรอคับ

แล้วจ่ายเป็นเดือนหรือว่าเป็นปีคับ

รบกวนตอบด้วยนะคับ

ปล.ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้จิงๆคับ

ขอบคุณคับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 19:47:17 โดย ChawThaiLue » IP : บันทึกการเข้า

รับ.ชื้อน้ำมันพืชเก่า(ที่ใช้แร้ว) รวมทั้งน้ำมันหมู.
http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=961105.msg10158584#msg10158584
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1732 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 18:05:21 »



ไม่ค่อยสวยเท่าเรนเดอร์เดิม
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1733 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 19:41:17 »

IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
Chiangrai city
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 88



« ตอบ #1734 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 21:23:17 »

ชั้น 4 เป็น Office บริษัทซีพีเอ็นเชียงรายนะคะ
โรงภาพยนต์ เมเจอร์ อยู่ชั้น 3 นะคะ
ชั้น 2  Fation plash
ชั้น 1  e-center นะคะ
IP : บันทึกการเข้า
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1735 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 21:49:39 »

ชั้น 4 เป็น Office บริษัทซีพีเอ็นเชียงรายนะคะ
โรงภาพยนต์ เมเจอร์ อยู่ชั้น 3 นะคะ
ชั้น 2  Fation plash
ชั้น 1  e-center นะคะ

คนเชียงรายอาจไม่ค่อยคุ้น ชั้น G กับ ชั้น 1 ครับ

ชั้น G ก็คือชั้น 1 ครับ. ยิงฟันยิ้ม

ถ้าตามความเข้าใจก็คงไม่ต่างกันครับ..

ดั่งนั้น ชั้น ชั้นสาม เป็นเมเจอร์  ก็นับ G 1 2 3

ถ้าเริ่มนับ 1 2 3 4 โรงหนังก็อยู่ชั้น 4  ส่วนสำนักงานของ CPN ก็อยู่ชั้น 5 ผมเข้าใจถูกไหม
และดูโปรเจค สุราษ ลำปาง  ด้วย ในนาม บริษัท ซี พี เอ็น เชียงราย จำกัด ในเครือเซ็นทรัล
 ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #1736 เมื่อ: วันที่ 12 มีนาคม 2011, 22:16:43 »

โรบินสันทุ่ม4พันล. ผุด 7 สาขา หวนเปิดกรุงเทพฯ รับแรงซื้อ

โรบินสัน วาดยุทธศาสตร์เติบโตก้าวกระโดด อัดฉีด 4,000 ล้านบาท ขยาย 7 สาขาใน 2 ปี ประเดิมอวดโฉม "เชียงราย" สาขาแรกแห่งปี พร้อมเท 400 ล้านบาท กระตุ้นนักช้อปดันยอดขายโต 15% ปีนี้ จากปีก่อนทะลุเป้ากวาด 1.47 หมื่นล้านบาท
นายปรีชา เอกคุณากูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารห้างสรรพสินค้าโรบินสัน เปิดเผยว่า โรบินสันได้วางยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจในระยะ 2 ปี (2554-2555) ภายใต้คอนเซปต์ "Lead to the Future" หรือก้าวกระโดดไปในอนาคต ภายใต้ก้าวรุก 3 ด้าน ประกอบด้วย การขยายสาขา การพัฒนาสินค้าร่วมกับซัพพลายเออร์ และการทำกิจกรรมการตลาดรูปแบบใหม่ๆ ผลักดันให้โรบินสันมียอดขายเติบโตต่อเนื่อง

โดยจัดสรรงบลงทุนกว่า 4,000 ล้านบาท ขยายสาขารวม 7 แห่ง ได้แก่ เชียงราย พิษณุโลก พระราม 9 สุราษฎร์ธานี สุพรรณบุรี บางนา และบางแค โดยวันที่ 2 เม.ย.นี้ จะเปิดบริการอย่างเป็นทางการโรบินสัน เชียงราย เป็นสาขาแรกของปีนี้ ลงทุน 475 ล้านบาท ในคอนเซปต์ "เหนือสุดแห่งแฟชั่น" รองรับกำลังซื้อจากศักยภาพความเป็นประตูการค้าและศูนย์กลางโลจิสติกส์ จากประเทศจีนตอนใต้-ตะวันตก รวมทั้งประเทศเพื่อนบ้าน กับสหภาพพม่า สปป.ลาว

ในระยะกลาง โรบินสันยังมีแผนขยายสาขาในกรุงเทพฯ ค่อนข้างมาก หลังจากเปิดสาขารัตนาธิเบศร์เป็นแห่งสุดท้ายเมื่อ 4 ปีก่อน โดยปีนี้เตรียมเปิดบริการสาขาพระราม 9 ในเดือน ธ.ค. และโรบินสันในโครงการเมกะบางนา และซีคอนสแควร์ บางแค ในปีหน้า

สำหรับการขยายตัวของโรบินสัน มี 2 รูปแบบด้วยกัน คือ เปิดห้างสรรพสินค้าในศูนย์การค้า เช่น โรบินสัน ในเซ็นทรัล พลาซา พระราม 9 โรบินสัน บางนา ในโครงการเมกะบางนา เป็นต้น ส่วนอีกรูปแบบเป็นการพัฒนาพื้นที่ของตนเองในลักษณะศูนย์การค้าภายใต้คอนเซปต์ "ไลฟ์สไตล์ เซ็นเตอร์" มีต้นแบบ คือ สาขาตรัง ในอนาคตเตรียมพัฒนาสาขาโรบินสัน สุพรรณบุรี

"ที่ผ่านมา โรบินสันรุกขยายและทำตลาดในต่างจังหวัดเป็นหลัก ต่อจากนี้ไป จะกลับมารุกตลาดในกรุงเทพฯ ให้มากขึ้น โดยจะมีการตอกย้ำภาพลักษณ์ของโรบินสันที่ชัดเจนสะท้อนถึงความแตกต่างจากคู่แข่งอีกครั้ง พร้อมๆ กับการตลาดเชิงรุกรองรับการเติบโตของกำลังซื้อ ผู้ประกอบการต้องมีสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ นำเสนอให้มากที่สุด" นายปรีชากล่าว

โรบินสันยังได้เตรียมงบ 400 ล้านบาท ทำการตลาดเชิงรุกในปีนี้ โดยจะร่วมกับซัพพลายเออร์ในการขยายตลาดแฟชั่น เน้นรูปแบบกิจกรรมการตลาดที่แปลกใหม่ สร้างสรรค์ ยิ่งใหญ่ และเพิ่มความถี่มากขึ้นทุกเดือนทุกสัปดาห์ รวมถึงจัดรายการส่งเสริมการขายตลอดทั้งปี มีกิจกรรมที่มุ่งเน้นเทรนด์แฟชั่น อาทิเช่น โรบินสัน ซัมเมอร์ สปิริต และโรบินสัน แฟชั่น วีค ที่มีการขยายการจัดงานสู่สาขาแฟลกชิพสโตร์ในแต่ละภูมิภาคด้วย

ในปีที่ผ่านมา โรบินสันมียอดขายรวม 1.47 หมื่นล้านบาท เติบโต 15.2% จากปี 2552 สูงกว่าประมาณการที่คาดไว้ว่าจะเติบโต 12-13% มีกำไรสุทธิ 1,707 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 694 ล้านบาท หรือเติบโต 68.4% ส่วนปีนี้ตั้งเป้าหมายยอดขายเติบโตไม่ต่ำกว่า 15%

ที่มา: กรุงเทพธุรกิจ

/////////////////

เชียงราย เป็นสาขาแรกของปีนี้ ลงทุน 475 ล้านบาท ในคอนเซปต์ "เหนือสุดแห่งแฟชั่น"

ชอบ คอนเซปต์  นี้จังครับ...:lol::lol::lol:
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
uio
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #1737 เมื่อ: วันที่ 13 มีนาคม 2011, 09:41:02 »

กลัว ปูน แห้งไม่ทัน
สปิด.........สร้าง แร็ววววว! ยิ้มกว้างๆ
คงไม่ทะหล่ม เนอะ
IP : บันทึกการเข้า
Dragon20
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 539



« ตอบ #1738 เมื่อ: วันที่ 13 มีนาคม 2011, 09:43:52 »

วันก่อนผ่านไป ก็เห็นว่าเริ่มเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นแล้ว สร้างไวเหลือเกิน ...
IP : บันทึกการเข้า
Chiangrai city
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 88



« ตอบ #1739 เมื่อ: วันที่ 13 มีนาคม 2011, 14:41:51 »

เรื่องการก่อสร้างของเรามาตรฐานอยู่แล้วค่ะ
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: 1 ... 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 [87] 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 ... 131 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!