|
|
มะเหงก ณ เชียงราย
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 85

|
 |
« ตอบ #142 เมื่อ: วันที่ 05 เมษายน 2012, 00:23:28 » |
|
ท่านมารอบเช้าหรือรอบบ่ายครับ วันนี้มีมา 2 ท่าน เอาเบตงและตะเภาทองเหมือนกันเลย
ไปรอบเช้าครับ พี่ท่านยังพาไปแอ่วชมบ่อกบด้วยได้ความรู้เพิ่มมากมายเลยครับ
|
อย่ารวยบนความฉ้อฉล อย่าเป็นคนเห็นแก่ได้ อย่าใช้คนไม่เหมาะกับงาน อย่าปากหวานจนเสียระบบ
|
|
|
|
มะเหงก ณ เชียงราย
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 85

|
 |
« ตอบ #144 เมื่อ: วันที่ 05 เมษายน 2012, 01:10:51 » |
|
ลืมสังเกตดูรูป ทีแรกนึกว่าเอารูปดาราเกาหลีมาลง ที่แท้ก็รูปน้องเองหรือนี่ หล่อไม่เบาเลยนะเรา สนใจแบบไหนก็มาดูได้อีกนะครับ
ฮ่าๆๆรูปตอนนั้นก่อนกลับมาทำสวนเป็นหนุ่มเจ้าสำอางอยู่เมืองกรุงครับ ดูได้เลยว่าหลังทำสวนแล้วไม่เหลือเค้าเดิมเลย อาย....
|
อย่ารวยบนความฉ้อฉล อย่าเป็นคนเห็นแก่ได้ อย่าใช้คนไม่เหมาะกับงาน อย่าปากหวานจนเสียระบบ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
kaeya
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #151 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2012, 13:47:35 » |
|
ผมมีแต่ไก่น้อยครับ ไก่ใหญ่ก็พึ่งไปซื้อมา ที่ลงกระทู้ขายในเว็บนี้แหละ screen ตอนนี้เห็นลงว่าขายไปหมดแล้ว เขามี 300 ตัว ผมไปสอยมา 51 ตัว จะใช้ทำพันธุ์ครับ สนใจไก่น้อยสั่งผมได้หนา ดูรูปไก่พ่อพันธุ์แม่พันธุ์ชุดใหม่น้อ พ่อพันธุ์จากนครปฐม  แม่พันธุ์ของคุณ screen  ไก่ชุดนี้ไข่ยังค่ะ ได้ข่าวไปสอยอีก 15 ตัวเหรอค่ะ บะรวยกะฮู้ไปหละ 55+
|
|
|
|
|
SCREEN
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 821
|
 |
« ตอบ #153 เมื่อ: วันที่ 09 เมษายน 2012, 11:16:28 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
kaeya
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #158 เมื่อ: วันที่ 18 เมษายน 2012, 15:09:35 » |
|
ตอนนี้ลดสายพันธุ์ลงแล้วครับ โรงเลี้ยงบ่ปอใส่ ไก่เบรสพ่อแม่พันธุ์มีผู้ซื้อเหมายกเล้าแล้วครับ ทั้งหมด 18 ตัว ผู้ 5 ตัว เมีย 13 ตัว ตัวน้อยก็ยังพอมี
มีใครอยากได้ไก่สามเหลืองหรือไก่ตะเภาพ่อแม่พันธุ์ 1 คู่มั๊ยครับ ไก่รุ่นก็มีหลายตัว เข้ามาตอบอีกทีลงรูปให้ดูครับ
แล้วตอนนี้เหลือสายพันธุ์ อะไรบ้างค่ะ เป็นหยังมาขายไก่เบรส ไปหมดหละ
|
|
|
|
|