เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 30 กรกฎาคม 2025, 03:48:28
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  เตรียมตัวได้แล้วสำหรับรถติด LPG
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 พิมพ์
ผู้เขียน เตรียมตัวได้แล้วสำหรับรถติด LPG  (อ่าน 2090 ครั้ง)
shiff2007
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,150



« เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 12:43:01 »

กพช.สั่งคมนาคม เก็บภาษีเพิ่มรถยนต์ใช้ก๊าซ “แอลพีจี” หวังลดภาระอุ้มแอลพีจีภาคขนส่ง พร้อมประกาสลอยตัวก๊าซแบบขั้นบันได 4 ไตรมาส 1 ปี โดยปรับขึ้นไตรมาสละ 3 บาทต่อกิโลกรัม หรือเดือนละ 1 บาทต่อกิโลกรัม เริ่มเดือน ก.ค.นี้ พร้อมตรึงราคาแอลพีจีครัวเรือน-ขนส่ง และ ก๊าซเอ็นจีวี ต่อไปจนถึงเดือน ก.ค.นี้ เช่นกัน เปิดช่องให้กองทุนน้ำมันฯ กู้เงินช่วยตรึงราคาพลังงาน หากเกิดวิกฤตน้ำมันแพงในช่วงเปลี่ยนรัฐบาล
       
       นายไตรรงค์ สุวรรณคีรี รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการนโยบายพลังงานแห่งชาติ (กพช.) วานนี้ ที่มี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน มีมติเห็นชอบให้กระทรวงคมนาคมไปพิจารณาปรับเพิ่มภาษีป้ายทะเบียนรถยนต์ ที่ใช้ก๊าซธรรมชาติเหลว (แอลพีจี) เป็นเชื้อเพลิง เนื่องจากปัจจุบันมีการนำเข้าแอลพีจีเพิ่มขึ้น และเป็นภาระการชดเชยของรัฐบาล ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการนำไปใช้ในภาคขนส่ง ที่ประชุมจึงมีนโยบายให้ชะลอการใช้แอลพีจี ในภาคขนส่งโดยนำมาตรการภาษีมาใช้
       
       นายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวว่า ที่ประชุม กพช.มีมติให้ทยอยปรับขึ้นราคาก๊าซแอลพีจีภาคอุตสาหกรรม ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2554 นี้ โดยจะปรับขึ้นแบบขั้นบันได ไตรมาสละ 1 ครั้ง ครั้งละ 3 บาทต่อกิโลกรัม เป็นเวลา 1 ปี หรือจำนวน 4 ไตรมาส คิดเป็นเงิน 12 บาทต่อกิโลกรัม เพื่อให้สอดคล้องกับการที่รัฐชดเชยให้อยู่ในปัจจุบัน
       
       ส่วนราคาแอลพีจีภาคครัวเรือนและขนส่ง ให้ตรึงราคาต่อไปจนถึงเดือนกันยายน 2554 จากเดิมที่จะครบกำหนดมาตรการในช่วงเดือนมิถุนายน 2554 นี้ เช่นเดียวกับราคาก๊าซธรรมชาติสำหรับยานยนต์ (เอ็นจีวี) ถูกตรึงไว้ที่ 8.50 บาทต่อกิโลกรัม โดยรัฐจ่ายชดเชยให้ 2 บาทต่อกิโลกรัม ขณะเดียวกัน ก็ให้กระทรวงการคลังและกระทรวงคมนาคมไปพิจารณามาตรการทางด้านภาษีป้าย สำหรับรถยนต์ที่ดัดแปลงเครื่องยนต์มาใช้แอลพีจี เพื่อควบคุมการขยายตัวของปริมาณการใช้แอลพีจีในภาคขนส่ง
       
       พร้อมกันนี้ ที่ประชุม กพช.ยังได้วางกรอบแนวทางการช่วยชดเชยราคาพลังงานฉุกเฉินในช่วงเปลี่ยนรัฐบาลใหม่ เพื่อป้องกันกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงขาดสภาพคล่อง โดยให้สถาบันบริหารกองทุนน้ำมันพลังงาน องค์กร (มหาชน) หรือ สบพ.สามารถกู้เงินมาใช้พยุงฐานะกองทุนน้ำมันเป็นการชั่วคราว วงเงินเบื้องต้น 20,000 ล้านบาท ส่วนที่ไม่เลือกใช้แนวทางการขอจัดสรรงบประมาณกลางปีมาใช้นั้น เนื่องจากล่าสุดงบประมาณกลางเหลืองบเพียงแค่ 1,000 ล้านบาทเท่านั้น
       
       “หากเกิดกรณีฉุกเฉิน ช่วงสุญญากาศ ราคาน้ำมันดิบในตลาดโลกพุ่งสูงขึ้นเกินกว่า 110 ดอลลาร์ต่อบาร์เรล กองทุนน้ำมันเชื่อเพลิงไม่สามารถดูแลราคาพลังงานได้ เพราะจะทำให้กองทุนน้ำมันฯ ติดลบ ขณะที่สถานะล่าสุด กองทุนน้ำมันฯ เหลือเงินเพียง 3 พันล้านบาท ที่จะใช้ดูแลพลังงาน ดังนั้น ที่ประชุม กพช.จึงมีอนุมัติหลักการณ์ให้กองทุนน้ำมันฯ สามารถกู้ยืมเงินใช้ชั่วคราว”
       
       ทั้งนี้ การของบประมาณกลางปี 2554 ไม่สามารถทำได้ เพราะเหลืองบฯ ค่อนข้างน้อยกว่า 6 พันล้านบาท ต้องเห็บไว้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน เช่น ช่วยเหลือเหตุการณ์น้ำท่วม แผ่นดินไหว เป็นต้น
       
       นอกจากนี้ ที่ประชุมยังได้อนุมัติให้เลื่อนการก่อสร้างโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ออกจากแผนพัฒนากำลังผลิตไฟฟ้า (พีดีพี 2010) เป็นเวลา 3 ปี จากเดิมที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์โรงแรกจะเข้าระบบปี 2563 เนื่องจากไทยยังไม่พร้อมในเรื่องของการยอมรับจากชุมชนและข้อกฎหมายในการรองรับ ขณะเดียวกัน กพช.ยังได้เห็นชอบโครงสร้างค่าไฟฟ้าใหม่ที่จะใช้ในช่วงปี 2554-2558 โดยในส่วนของผู้ใช้ไฟฟ้าฟรี 90 หน่วยต่อเดือนนั้น จะเริ่มมีผลในเดือนกรกฎาคม 2554 นี้ ส่วนผู้ใช้ไฟฟ้าที่อยู่ในภาคอุตสาหกรรมจะมาร่วมรับภาระ ยกเว้นผู้ใช้ไฟเอสเอ็มอี เบื้องต้นจะนำเงินที่เรียกเก็บคืนจาก 3 การไฟฟ้าที่ไม่ได้ลงทุนจริงในช่วงปี 2551-2553 วงเงิน 9 พันล้านบาทมาช่วยชดเชยค่าไฟฟ้าผันแปรอัตโนมัติ (เอฟที) ให้ก่อน

ที่มา :: http://www.manager.co.th/Business/ViewNews.aspx?NewsID=9540000052023
IP : บันทึกการเข้า

โบราณว่า ไม้ใหญ่ย่อมเจอขวานคม คนเด่นต้องมีคนด่า
คนมีปัญญาจึงมีคนลองดี คนทำงานดีจึงมีคนริษยา
shiff2007
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,150



« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 12:45:52 »

ตอนแรกจะใช้ CNG ตามนโยบายของรัฐบาลเหมือนกัน
เพราะไปจอง Lancer CNG เอาไว้ เสียเงินค่าจองไป 3000 บาท 
แต่พอไปสำรวจข้อมูลเรื่อง CNG (เชียงรายและใกล้เคียง)
ต้องหันหลังกลับ 360 องศา เพราะหาปั๊มเติม CNG ยากมากกกกก
และต้องใช้เวลาในการรอคอยในแต่ละครั้ง นานนับชั่วโมง ... จะไหวไหมเนี่ย
และบางครั้งก็เข้าแถวรอฟรี ๆ เพราะ แก๊สหมดก่อนถึงคิวของเราซะงั้น ...
เลยต้องยกประโยชน์ให้เซลล์ไป 3000 บาทฟรี ๆ  เจ็บตับเหมือนกัน
 
ขณะนี้ ค่าครองชีพสูงขึ้นมากมาย ราคาสินค้าต่าง ๆ ขึ้นราคาเกือบทุกอย่าง
สิ่งที่จำเป็นต้องกินต้องใช้ในชีวิตประจำวัน พากันเข้าแถวเดินพาเหรดขึ้นราคาเงียบ ๆ
หมู เห็ด เป็ด ไก่ ผักต่าง ๆ ราคา + 1 เท่าหมดแล้ว  พี่ท่านทำเป็นอยู่อย่างเดียว
 
ชั่งไข่ขายเป็นกิโล ....   ?? ?? ??
 
ขึ้นราคา LPG คราวนี้ มีหวังกระอักเลือดกันกระจายแน่ ... กรรมจริง
สงสัยต้องไปแก้กรรมเอาเด็ก 2 ที ซะละม๊างงงงงงง เนี่ย ..
IP : บันทึกการเข้า

โบราณว่า ไม้ใหญ่ย่อมเจอขวานคม คนเด่นต้องมีคนด่า
คนมีปัญญาจึงมีคนลองดี คนทำงานดีจึงมีคนริษยา
shocking
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 446



« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 16:31:54 »

ถึง cng ก็คงจะไม่นานหรอกมั้งครับ ขนาด lpg  เคยตั้งใจไว้ว่าแก๊สโซฮอลล์40เมื่อไหร่จะติดแก๊ส ตอนนี้ต้องคิดใหม่เลย นี่ประเทศไทยมันเป็นอะไรไปแล้วครับเนี่ย 
IP : บันทึกการเข้า
Unlimited แหล...
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,919



« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 16:44:38 »

เดินหน้า..(กู้) ต่อไป.... ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

** We Are The Result Of What We Were And We Will Be The Result Of What We Are. ** (Lord Buddha)
giggog1
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 17:37:35 »

ดูมันจะขึ้นยังไงค่าlpg เพราะถ้าขึ้นเเก๊สบ้านต้องขึ้นตาม ถ้าเเก๊สบ้านไม่ขึ้นตามก็จะมีการขโมยเเก๊สบ้านมาขายเป็นเเก๊สเติมรถยนต์  ถ้ามันจะขึ้นมันหน้าจะขึ้นค่าอุปกรณ์ติดตั้งให้มันสูงๆๆ ค่าจดทะเบียนรถติดเเก๊สให้มันสูงๆๆ  นี้ไม่ขึ้นค่าเเก๊ส้เดียวมันจะรู้ โกรธ โกรธ
IP : บันทึกการเข้า
khonmieng
เพื่อชีวืต โบราณคลาสสิค
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 532


ซื้อขายเขาควาย


« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 17:48:57 »

ไอ้รัฐบาลชุดนี้แพงทุกอย่างกินน้ำมันฟรีลิตรละ 5 บาทมาหลายเดือนแล้วไม่เห็นมีใครโวยมันเลย...มันเป้นกลไกการตลาดหรือว่าเป็นเกมส์การตลาดเพื่อพวกพ้องก็ไม่รู้.... โกรธ โกรธ
IP : บันทึกการเข้า

ซื้อขายเขาควาย ปลอกเขาควาย โทรศัพย์มือถือรุ่นเก่า ธนบัตรเก่า ตะเกียงเก่า ของโบราณ ไอดีไลน์ khonmieng โทร 062-2862152
delphi
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 248


« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 21:40:18 »

จะหันไปใช้พลังทดแทนแบบไหน พอมันเห็นว่าคนใช้เยอะ ขึ้นราคาเลย พร้อมให้เหตุผลคือ อุ้มต่อไปไม่ไหวแล้ว ถ้าคนหันไปใช้รถถีบ เยอะๆ ต่อไปก็จะมีใบขับขี่รถถีบล่ะกำนี้ ได้ต่อ พรบ รถถีบ คนมันจะกินเนาะ มันก็หาทางหื้อได้อ่ะ
IP : บันทึกการเข้า

ลองมั่ง
เท้าสะเอวคลับ Ver.CaZzAmAnIaN
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,306


LuV me LuV My CatZ


« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 21:50:40 »

ส่วนตัว ก็ ยัง จะเอารถใหม่ ป้ายแดง ไปติด LPG เหมือนเดิมคับ

IP : บันทึกการเข้า

Ford Fiesta Chiang Rai Club ทักทายกันได้คับ
https://www.facebook.com/groups/227123194107248/
pam
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 418



« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 22:27:07 »

ข้อมูลน่าสนใจ
IP : บันทึกการเข้า
หมวยลูกสาม
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ ป.ตรี
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,201



« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 22:45:00 »

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆๆค่ะ แต่ไม่อยากให้ขึ้นเล้ย  โกรธ โกรธ โกรธ
IP : บันทึกการเข้า
zombie01
ผู้ดูแลบอร์ด
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,516


ความสุขเกิดขึ้นได้ เพียงแต่รู้จักใช้ชีวิต


« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2011, 22:54:51 »

ต่อให้ขึ้นไปอย่างไร ก็ยังคุ้มค่ากว่าเบนซินนะครับ
IP : บันทึกการเข้า

.-Oxytosin-.
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 610



« ตอบ #11 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 06:18:56 »

ตอนแรกจะใช้ CNG ตามนโยบายของรัฐบาลเหมือนกัน
เพราะไปจอง Lancer CNG เอาไว้ เสียเงินค่าจองไป 3000 บาท 
แต่พอไปสำรวจข้อมูลเรื่อง CNG (เชียงรายและใกล้เคียง)
ต้องหันหลังกลับ 360 องศา เพราะหาปั๊มเติม CNG ยากมากกกกก
และต้องใช้เวลาในการรอคอยในแต่ละครั้ง นานนับชั่วโมง ... จะไหวไหมเนี่ย
และบางครั้งก็เข้าแถวรอฟรี ๆ เพราะ แก๊สหมดก่อนถึงคิวของเราซะงั้น ...
เลยต้องยกประโยชน์ให้เซลล์ไป 3000 บาทฟรี ๆ  เจ็บตับเหมือนกัน
 
ขณะนี้ ค่าครองชีพสูงขึ้นมากมาย ราคาสินค้าต่าง ๆ ขึ้นราคาเกือบทุกอย่าง
สิ่งที่จำเป็นต้องกินต้องใช้ในชีวิตประจำวัน พากันเข้าแถวเดินพาเหรดขึ้นราคาเงียบ ๆ
หมู เห็ด เป็ด ไก่ ผักต่าง ๆ ราคา + 1 เท่าหมดแล้ว  พี่ท่านทำเป็นอยู่อย่างเดียว
 
ชั่งไข่ขายเป็นกิโล ....   ?? ?? ??
 
ขึ้นราคา LPG คราวนี้ มีหวังกระอักเลือดกันกระจายแน่ ... กรรมจริง
สงสัยต้องไปแก้กรรมเอาเด็ก 2 ที ซะละม๊างงงงงงง เนี่ย ..


เห็นด้วยเป็นที่สุดค่ะ แต่ถ้าตื่นเช้า(มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)ก็มีโอกาสได้เติมค่ะ ^^ แต่ช่วงเทศกาล แก๊สมีเติมปะเลอะจ้าวววววววว เพราะส่วนมากพวกรถบรรทุก รถตู้ พวกเนี๊ยะ ชอบแย่งเติมค่ะ เติมทีนิ หลายถังเลย เซงคอตๆค่ะ
IP : บันทึกการเข้า

---->  วิธีสั่งซื้อ
1.สั่งสินค้าทางกล่องข้อความตามลิงค์ ข้างล่างได้เลยนะคะ
https://www.facebook.com/messages/narathip.muangyos
2. ทักไลน์ id: .-maimai-.
bigman power
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,788


เอก เชียงคำ ประกันคุณภาพ


« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 06:31:40 »

ตอนนี้ใครจะติดแก๊ส รีบติดนะครับ
เพราะว่าอุปกรณ์ติดตั้งแก๊สกำลังจะขึ้นราคาอีกหลาย%
ตามราคาน้ำมัน
มีบัตรเครดิต ก้อใช้ได้แล้วนะครับ ที่อู่ช่างคม
085-1069098  www.cr-club.net
IP : บันทึกการเข้า

บ้านเอกการยาง เชียงคำ จ.พะเยา
จำหน่าย ยางรถยนต์ใหม่ ราคาถูก
กาแฟผู้ชาย โกแม็กซ์ ของแท้
ผงทำเฉาก๊วยสำเร็จรูป หยินหยาง
 https://www.facebook.com/aekauto2020
modern100
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #13 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 07:09:24 »

จองไปละ วีโก้ VNT. ยกสูง(ดำ) ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม เอาดีเซลนี่แหละ ราคาน้ำมันวูบวาบยากหน่อย และระเหยช้าด้วย ประหยัดสุดละ
IP : บันทึกการเข้า
E29AJW
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 391


ไม่ชอบเอาเปรียบใคร..และ..ไม่ชอบให้ใคร..เอาเปรียบ


« ตอบ #14 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 08:11:54 »

แล้วไอ้รถที่ติดตั้งระบบ  LPG แต่ไม่ได้จนทะเบียนเป็น LPG ล่ะครับ จะทำยังงัย .. ลังเล
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 08:14:17 โดย E29AJW » IP : บันทึกการเข้า

[url=http://image.ohozaa.com/show.php?id=4d3f17b75b4dae864585942877a202
kaewhilow
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,172


« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 08:20:29 »

ฟันธง ว่ายังไงก็ไม่ขี้น หรือลอยตัว มันเป็นคะแนนของรัฐเห็นๆเชื่อขนมกินได้เลย555
ประเทศไทยมีก๊าซเยอะ ทำไมต้องนำเข้า
IP : บันทึกการเข้า
wat
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 322


« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 10:20:40 »

ผมไม่ห่วงเรื่องราคาแก้ส ถ้าได้รัฐบาลชุดใหม่มันก็เปลี่ยนใหม่ แบบเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา เรื่องแก้สเนี่ยเล่นง่าย แต่น้ำมันทำยากเลยเล่นเรื่องแก้สเนี่ย เรื่องของแพง ก็เพราะว่าการขึ้นค่าแรงเนี่ย พอค่าแรงขึ้นสินค้าก็ขึ้นตามเพราะมีข้ออ้างได้ ผมว่าเรื่องขี้นค่าแรงเนี่ยเป็นผลเสียมากกว่าผลดี พวกไม่ได้ค่าแรงอย่างชาวไร่ ชาวนา พลอยซวยไปด้วย กิจการบางอย่างถ้าผลตอบแทนไม่ดีก็อยู่ไม่ได้ อย่างคนได้ค่าจ้างอย่างลูกจ้างถ้าคิดดูดี ๆ ค่าจ้างคุณได้เพิ่ม สินค้ามันก็แพงตาม เป็นเปอร์เซ็นที่คุณได้เพิ่มแล้วมันไม่ได้เพิ่มหมดทั้งประเทศแล้วพวกไม่ได้เพิ่มก็ซวยเพราะสินค้าทุกอย่างมันขึ้นราคาแล้วทั้งประเทศ อีกหน่อยเจ้าของกิจการอยู่ไม่ได้ ก็เลิกจ้างอีกพวกลูกจ้างก็ไม่มีงานทำ 
IP : บันทึกการเข้า
>:l!ne-po!nt:<
~: ดาบราชบุตร :~
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,257

~>: แขกดอย :<~


« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 10:24:42 »

ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆๆค่ะ แต่ไม่อยากให้ขึ้นเล้ย  โกรธ โกรธ โกรธ


ป๋าท่องโก๋จะขึ้นราคาตวยก่อครับนี่  ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

!!!!!  กว่า ๑,๑๐๐ กม.จากยอดดอยสู่ทะเล...ตะวันออก  !!!!!

www.facebook.com/1100kilometer

||||| ธรรมชาติสร้างอากาศบริสุทธิ์    ส่วนมนุษย์นั้นสร้างอาวุธเพื่อทำลาย |||||
TOMAZY
สมาชิกลงทะเบียน
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 432



« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 10:31:46 »

ความรู้มากมาย ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
witoonaha
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 552


ทำงานเพื่อลูก


« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 10:39:05 »

อยากให้ลองไปอ่านที่นี่ดูครับ http://www.pantip.com/cafe/ratchada/topic/V10513724/V10513724.html
แล้วแต่จะคิดน่ะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 03 พฤษภาคม 2011, 10:41:29 โดย witoonaha » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] 2 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!