dry-ice
บุคคลทั่วไป
|
 |
« เมื่อ: วันที่ 05 เมษายน 2011, 02:19:56 » |
|
สำรวจความคิดเห็นหน่อยนะจ๊ะ
ใครกินครบแล้วมั่ง ที่เซ็นทรัล เชียงราย
ร้านซูกิชิ ฟูจิ ยาโยอิ ซิซเล่อร์ mk บาร์บีคิวพลาซ่า เดอะพิซซ่า ซิกเซ้น ยอดดอย มุมไม้ เชสเตอร์กริลล์ ไอซ์มอนสเตอร์ฯลฯ
Food Park ก็บรรยากาศสวยดี แล้วอาหารถูกใจไม๊
คุณรู้สึกว่าร้านไหนคุ้มค่าเงินที่สุด
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 09 เมษายน 2011, 09:25:00 โดย dry-ice »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
unna
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 05 เมษายน 2011, 11:07:29 » |
|
รอซิซเลอร์ตอนโปร 189.- มานานม๊ากกกก เด๋วขอไปแจมโตย แต่ตอนนี้คิวย๊าว ยาว รอให้คนหายเห่อก่อนนะ
|
|
|
|
|
|
poymk
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 397
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 05 เมษายน 2011, 12:04:08 » |
|
ส่วนตัวก็โอเคนะครับ ตามมาตรฐานของเค้า
ตั้งแต่เซ็นทรัลเปิด เพิ่งได้ลอง SIZZLER /FUJI /McDonalds/Chester Grills ก็โอเคตามมาตรฐานครับ
ว่าเย็นนี้จะไปลองหาร้านอื่นกินอีกครับ
แอบเซ็ง แต่ เสื้อผ้าในโรบินสัน แบรนยังไม่กระชากใจเท่าไหร่เลย ยังไงช่วยจัดมาเพิ่มเติมด้วยนะครับ ค่อยๆ ขยับขยายไปครับ
แค่นี้ เสื้อผ้าแบรนด์ยังแทบไม่มีใครซื้อเลยครับ เอาที่มีทุกวันนี้ให้รอดก่อนเน้อครับ ร้านค้าจะตายกันเอา
|
|
|
|
|
|
|
Rainyday
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 05 เมษายน 2011, 20:01:54 » |
|
ร้านซะป๊ะ ที่ชั้นล่าง กาดหลวง 20.- ก็โอเคนะ อาจไม่อิ่ม ก็กินผึ้งน้อยตามอีกหน่อย สำหรับคนทำงานในนั้นน่ะ ยังไม่รู้กินไหนถึงจะอิ่มดี
ถ้ามีโต๊ะนั่งยาวๆ นั่งกินขนมเส้น เหมือนแอร์พอร์ตเชียงใหม่ จะเป็นที่พึ่งสำหรับคนทำงานแถวนั้นได้ดีเลยนะ
|
|
|
|
|
|
|
aoddy555
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 20
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 05 เมษายน 2011, 23:31:37 » |
|
Food Park ราคาแพงใช้ได้เลยนะครับ บิ๊กซีว่าแพงแล้วที่นี่แพงกว่า เหอ ๆ กลับไปกินข้าวแกงลุงไทยทางไปสนามกีฬาตามเดิมละ อิอิ
แต่พรุ่งนี้จะลองไปกินซูกิชิ 2 แถม 1 วันสุดท้ายละ
ผมเป็นคนเชียงใหม่เคยชอบไปกินข้าวแกงลุงไทยที่เชียงใหม่ แต่ตอนนี้มาทำงานเชียงราย ในเชียงรายมีด้วยเหรอครับเหมือนกันรึเปล่าขอพิกัดที่แน่นอนหน่อยครับจะได้ไปอุดหนุนครับ (ชอบรสจัดครับ) ส่วนร้านใน Central เชียงรายผมว่าต้องแล้วแต่ความพอใจแต่ละคนครับ อร่อยทุก Brand ล่ะครับ
|
|
|
|
Rainyday
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2011, 23:04:47 » |
|
กินติมสเวนเซ่นส์ไง...คุ้มค่าอร่อยๆนะจ๊ะ..เทศกาลแมงโก้ ที่ทุกคนรอคอย...อิอิ
|
|
|
|
PowerMax
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 33
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2011, 23:14:05 » |
|
รอซิซเลอร์ตอนโปร 189.- มานานม๊ากกกก เด๋วขอไปแจมโตย แต่ตอนนี้คิวย๊าว ยาว รอให้คนหายเห่อก่อนนะ
วันนี้ผมไปทานก็ได้นั่งเลยนะครับ เวลาราว 18.00 เมนู 189 นี่เป็นเมนูถาวรแล้วมั้งครับ ไม่ใช่โปรชั่วคราว คงอีกนานกว่าจะครบทุกร้าน ที่ทานมาก้อ ถ้าไม่นับโซนกาดหลวง บุฟเฟต์ขนมจีน..ถือเป็นร้านที่ได้ทานอิ่มในราคาประหยัดที่สุด...69...บาทรวมของหวาน... แต่รสชาตของน้ำเงี้ยวเทียบไม่ได้กับป้าสุขหรือแม้แต่ขนมเส้น 7 น้ำที่สันโค้งเลยอ่ะ รองลงมา ยาโยอิ..ชุดหนึ่งร้อยนิด ๆ อิ่มตื้อเลยครับ ถัดมาน่าจะ Sizzler กับเมนู 189 หรือ สั่งแค่สลัดอย่างเดียว 169 ครับ
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 06 เมษายน 2011, 23:26:36 โดย PowerMax »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
pong1969
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2011, 23:19:46 » |
|
ร้านน่านั่ง ยกให้sizzler ครับ บี้ว่าเค้าจัดร้านได้สวยดีครับ...
|
|
|
|