|
|
|
|
|
|
|
Darkmaster
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 18 พฤศจิกายน 2015, 16:35:46 » |
|
ถ้ามีลูกพ่วงมาผมไม่ค่อยซีเรียสนะ เรื่องในอดีต ถ้ารับได้ก็จบ แต่ถ้ามีสามียังตามมาวอแวอยู่นี่บ้านแตกแน่..
|
|
|
|
|
|
|
@@beem@@
สักวัน ผมจะเป็นนายก !!
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 2,165

|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: วันที่ 19 พฤศจิกายน 2015, 08:44:45 » |
|
แล้วรู้มั๊ยครับ ว่าเค้าเลิกกับพ่อของลูกแล้วหรือยัง??
พึ่งคุยพึ่งเคลียร์เมื่อกี้ครับ แฟนผมเขาเลิกขาดแล้วครับสำหรับพ่อของลูก แต่แฟนผมยังตัดกับลูกเขาไม่ได้ ผมก็เข้าใจเขานะครับ แต่ตอนนี้ผมไม่เข้าใจกับตัวเองมันรู้สึกอึ้งบวกสับสนอยู่ สงสัยของขอเวลาปรับตัวปรับใจซักระยะ ทุกคนผิดพลาดได้คับ คงบ่ามีใครอยากเป็นแม่ฮ้างหรอกคับ ที่สำคัญถามใจ๋ตัวเก่าดีๆๆ ทฤษฎีเก่าๆ ลบไปอื่อหมด ถ้าใจ๋ต้องการจะไปได้แคร์มัน โชคดีคับ
|
|
|
|
|
|
|
salmon
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 232

|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 20 พฤศจิกายน 2015, 22:26:34 » |
|
แล้วรู้มั๊ยครับ ว่าเค้าเลิกกับพ่อของลูกแล้วหรือยัง??
พึ่งคุยพึ่งเคลียร์เมื่อกี้ครับ แฟนผมเขาเลิกขาดแล้วครับสำหรับพ่อของลูก แต่แฟนผมยังตัดกับลูกเขาไม่ได้ ผมก็เข้าใจเขานะครับ แต่ตอนนี้ผมไม่เข้าใจกับตัวเองมันรู้สึกอึ้งบวกสับสนอยู่ สงสัยของขอเวลาปรับตัวปรับใจซักระยะ ทุกคนผิดพลาดได้คับ คงบ่ามีใครอยากเป็นแม่ฮ้างหรอกคับ ที่สำคัญถามใจ๋ตัวเก่าดีๆๆ ทฤษฎีเก่าๆ ลบไปอื่อหมด ถ้าใจ๋ต้องการจะไปได้แคร์มัน โชคดีคับ ใจคุณหล่อมากคะ^__^
|
|
|
|
☺ (ต้นฟ้า1 อิดเหนื่อย) ☺
มีเงินล้นฟ้า ไม่เท่าค่าของคน
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,192

** ความสุขเล็กๆ **
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 20 พฤศจิกายน 2015, 22:41:58 » |
|
ในเมื่อคนเราจะกลับไปแก้ไขอดีตไม่ได้ ต้องทำวันนี้ให้ดีที่สุดครับ ตัวคุณเองก็รักเขา ตัวเขาเองก็คงรักเราเช่นกัน และตอนนี้สิ่งที่ จขกท ควรทำคือ ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้อดีตคืออดีต อย่าเก็บเอามาคิด ส่วนลูกของเขา คงเป็นไปไม่ได้ที่จะตัดขาดจากกัน หากแต่ตัวของ จขกท เอง ที่จะต้องเปิดใจยอมรับมัน เพื่อความสุขในชีวิตคู่ เอาใจช่วยครับอย่ายึดติดกับคำว่า ผัวเดียวเมียเดียว เคยมีลูกหรืออย่าร้าง สู้ๆแล้วจะอยู่บนโลกนี้อย่างมีความสุขครับ อิอิ อิดเหนื่อย 
|
รับซื้อ-ขายมือถือ มือ 2 ทุกรุ่น ราคามิตรภาพ Line id = spphone อิดเหนื่อย
|
|
|
|
|
|