เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 29 พฤษภาคม 2024, 08:42:02
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลท่องเที่ยว-โพสรูป
| |-+  ร้านอาหาร เมนูเด็ด ร้านดัง เชียงราย (ผู้ดูแล: แชทซาโนย่า กอยุ่ง~*-.)
| | |-+  จำหน่ายเนื้อหมูสำหรับร้านอาหารและภัตตาคารราคาส่ง
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน จำหน่ายเนื้อหมูสำหรับร้านอาหารและภัตตาคารราคาส่ง  (อ่าน 264 ครั้ง)
diRna
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 966



« เมื่อ: วันที่ 08 มีนาคม 2015, 18:26:55 »

เนื้อหมูแดง,สันคอหมูราคากก.ละ120บาท#ราคา10กก1170บาท
เนื้อหมูสามชั้นราคากก.ละ120บาท#ราคา10กก.1170บาท
หัวหมู เท้าหมู หางหมูราคากก.ละ85บาท
หมูซีก(ครึ่งตัว)ไม่รวมหัวเท้าเครื่องในราคากก.ละ96บาท(น้ำหนักประมาณ30กก.
เครื่องในรวม,ซี่โครงกก.ละ95บาท
กระดูกต้มซุปกก.ละ40บาท

IP : บันทึกการเข้า

084-6120581(ส่ง PM ทิ้งไว้จะสะดวกมากกว่าคะ)
ขออภัยที่ต้องขอตรงเวลา เนื่องจากเป็นแม่ลูกน้อยคะ
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!