เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 29 กรกฎาคม 2025, 20:38:10
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนหางาน-งานหาคน
| | |-+  หางานให้นักศึกษาทำช่วงปิดเทอมครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน หางานให้นักศึกษาทำช่วงปิดเทอมครับ  (อ่าน 284 ครั้ง)
เมล็ดพันธุ์แห่งขุนเขา
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 726


เมล็ดพันธุ์แห่งขุนเขา


« เมื่อ: วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2015, 22:22:00 »

 ใกล้จะปิดเทอมแล้วสมาชิกท่านไหนหรือบริษัทห้างร้านใดมีงานพิเศษหรืองานประจำจะให้นักศึกษาทำช่วงปิดเทอมบ้างครับสามารถทำงานได้ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม จนถึง 15 พฤษภาคม เป็นนักศึกษาระดับชั้น ปวช.2 จำนวนกว่า 10 คนซึ่งเป็นนักศึกษาชนเผ่ามีความประพฤติดีฐานะยากจนแต่ขยันขันแข็งสู้งาน สามารถทำงานได้ทุกอย่าง ตั้งแต่งานบ้าน งานครัว งานสวน ร้านค้า ขายอาหาร ขายเสื้อผ้า เป็นต้น ยกเว้นร้านอาหารที่ต้องทำงานกลางคืน/ ธุรกิจขายตรงหรือหาสมาชิก วิทยาลัยฯไม่สนับสนุนให้นักศึกษาทำครับ สมาชิกท่านไหนหรือบริษัทห้างร้านที่สนใจช่วยเหลือนักศึกษาเหล่านี้ให้มีงานงานทำมีเงินเป็นทุนการศึกษาในเทอมต่อไป ติดต่อ อ.พีรพงษ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักศึกษา ศูนย์ แปด หนึ่ง 0255072 จักเป็นพระคุณอย่างยิ่งครับ
IP : บันทึกการเข้า

สนับสนุนความเป็นชุมชนพอเพียง เพราะความพอเพียง คือ ความพอประมาณ ความมีเหตุผลรวมถึงความจำเป็นที่จะต้องมีระบบภูมิคุ้มกันในตัวที่ดีพอสมควรต่อการมีผลกระทบใด ๆ อันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอกและภายใน
เมล็ดพันธุ์แห่งขุนเขา
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 726


เมล็ดพันธุ์แห่งขุนเขา


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2015, 09:10:52 »

ดันครับหางานให้นักศึกษา
IP : บันทึกการเข้า

สนับสนุนความเป็นชุมชนพอเพียง เพราะความพอเพียง คือ ความพอประมาณ ความมีเหตุผลรวมถึงความจำเป็นที่จะต้องมีระบบภูมิคุ้มกันในตัวที่ดีพอสมควรต่อการมีผลกระทบใด ๆ อันเกิดจากการเปลี่ยนแปลงทั้งภายนอกและภายใน
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!