อืมม์!!! เยี่ยมไปเลย กระทู้เค๊า มีสาระจริงๆ
ก๊อปเขามาน่ะ เรื่องแบบนี้ เอาไว้คราวหน้าผมจะลงเรื่องที่ผมทำการศึกษาและครีเอทมาเองมั่ง..อิอิอิ
อาหารของมะเร็งก็คือโปรตีนนะครับ ถ้าจะกินควรเป็นประเภทปลา โดยเฉพาะ
ปลาน้ำเย็น เช่น แซลมอน คอท แมคเคอเรล ซาร์ดีน ทูน่าและปลาจากทะเลน้ำลึก
ในปลาเหล่านี้จะอุดมไปด้วยไขมันที่มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง ได้แก่ EPA (eicosapentaenoic acid)
และ DHA ( docosahexaenoic acid) ซึ่งชะลอการแพร่ของมะเร็ง กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน
และยังประกอบด้วยแร่ธาตุต่างๆที่พบในน้ำทะเล แต่ไม่พบในดิน ฉะนั้นควรจะกินผักผลไม้
ที่มีสีให้มาก ๆ ครับ.
ดีๆๆ คับ ช่วยเสริมๆๆๆ
ออ.. ขอบคุณคับ