ขุนแผนไก่แก่แม่ปลาช่อน
จัดสร้างตามตำหรับหลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว ควบรวมกับของหลวงปู่ชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์
มวลสารหลักที่ใช้จัดสร้าง เช่น
ผงกระดูกเถ้าอังคาร ผีตายโหง กว่า 200 ศพ
ผงอิทธิเจ ซึ่งหลวงพ่อเณรลบถมผงเอง รวมถึงผงเก่าของหลวงปู่เผือก วัดกิ่งแก้ว หลวงปู่ชื่น วัดตาอี รวมถึงผงของหลวงปู่ ปาน วัดบางนมโค ที่หลวงปู่ฤาษีลิงขาว (ช่อ) ได้มอบไว้ให้เมื่อครั้งมาอยู่ที่วัดทุ่งเศรษฐี เป็นเวลาประมาณ 3 ปี ก่อนที่ท่านจะไปจำวัดที่วัดช่องลม อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ก่อนละสังขารในปีถัดไป
ผงมหาว่านกว่า 1,000 ชนิดที่สะสมมาตลอด
ผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ และ ผงพรายกุมาร หลวงพ่อเต๋ คงทอง
ดินจอมปลวก ดินโป่ง ดิน 7 ป่าช้า (ใช้เฉพาะป่าช้าที่เฮี้ยน)
ผงมวลสารจากองค์ขุนแผน เศียรฤาษีจำนวนมาก
ผงไก่แก่ แม่ปลาช่อน
ฯลฯ
พุทธคุณ ขุนแผนมหาเสน่ห์รุ่นนี้ มีพุทธคุณครบทุกทาง ทั้งเสน่ห์หรือลาภที่เป็นคนก็ได้ รวมไปถึงอธิษฐานขอลาภที่เป็นเงิน อธิษฐานให้กุมารช่วยเรื่องค้าขายเหมือนเลี้ยงกุมารทองก็ได้
ประสบการ์ จากเว็บกาหลง
111 โพสต์ 2-10-2011 06:27 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ผมก็ใช้อยู่เหมือนกัน และน้องๆผู้ชายหลายคนก็ใช้ครับ บางคนใช้จนต้องแขวนไว้บ้านกันเลยทีเดียว เพราะว่าแขวนติดตัวไม่ไหว ถึงขนาดสาวมานัดตบกันเพื่อจะแย่งน้องคนนนั้น แถมสาวๆที่มาแย่งยังมีสามีอยู่แล้วอีกด้วย แต่บางคนใช้แล้วไม่มีผลก็มีเหมือนกันนะครับ
วัตถุมงคลหลวงพ่อเณรเวลาอาราธนาต้องจิตนิ่งๆ ศรัทธา เชื่อมั่น นึกถึงหลวงพ่อไว้ ประกอบกับทำบุญ สวดมนต์ไหว้พระเป็นประจำแล้วจะเกิดผลนะครับ นี่ล่ะเคล็ดลับล่ะครับ
--------------------------------------------------------------------------------------
thai โพสต์ 3-5-2012 18:04 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
รุ่นนี้เมตตาดีมากครับ ผมแขวนเดี่ยวไปเที่ยวผับกับน้องๆ ปกติผมไปเที่ยวต้องจ่ายตลอดเป็นพี่ต้องเลี้ยงน้อง แต่พอพกขุนแผนไก่แกไปน้องๆดันแย่งกันจะเลี้ยงผมซะงั้น แถมมีโตะ ข า ง ๆ จ ะ ช ว น ผ ม ไ ป เ ล ย ง ข้าว ต้ ม อีก
----------------------------------------------------------------------------------------
sit14 โพสต์ 4-5-2012 22:12 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
แก้ไขล่าสุด sit14 เมื่อ 4-5-2012 22:16
รับรองผลด้วยครับติดตัวแล้วมีเสน่ห์เมตตามากๆใช้ได้ทุกเรื่องครับติดต่องาน,เจรจาค้าขาย,โชคลาภ,หรือไว้กินตับ
ลองแล้วจะรู้เองครับ(สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นสิบตาเห็นไม่เท่าลองดู)ขอเพียงคุณมีศัทธาที่แน่วแน่รับรองเห็นผลแน่นอนครับ
-----------------------------------------------------------------------------------------
องค์ธรรมดาบูชา 499 องค์ เพนท์สี599 พุทธคุณเหมือนกันครับ โทร 0915596055