|
|
|
|
|
|
|
polly_bank
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 172

|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2014, 22:57:46 » |
|
ดูหน้า ท่าจะติดเกมส์ ยังเป็นเยาวชน โทษจะหนักรึเปล่านะ
โทษเกมส์อีกละ งง .... เกมส์ไปเกี่ยวอะไรด้วยเหรอครับ
|
|
|
|
กลัวที่ไหน
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,361

|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2014, 23:07:28 » |
|
ดูหน้า ท่าจะติดเกมส์ ยังเป็นเยาวชน โทษจะหนักรึเปล่านะ
คุณมีความหลังอะไรกับเด็กติดเกมครับ เอะอะโทษเกมแบบนี้ไม่ถูกต้องนะครับ ผมเปิดร้านเกม ลูกชายก็เล่นเกมทุกวัน แต่เรียนดี สอบติดไม่ต้องใช้เส้นใช้ตังค์ เกรดเฉลี่ย3.85+ อย่าบิดเบือนสังคมครับ มองโลกให้กว้างๆบ้าง เด็กติดยามั่วสุม เที่ยวเตร่กินเหล้า ตามผับตามบาร์ ไม่เคยว่ากัน แต่มีปัญหาอะไร โทษแต่ร้านเกม สังคมจะดี ถ้าเราช่วยกัน ไม่ใช่เป็นผู้ใหญ่โง่ๆ แล้วบิดเบือนให้เด็กโง่ตามนะครับ
|
|
|
|
[T][o][d]SaPhon
My name's Todsaphon
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 2,064
พื้นที่ส่วนบุคคล
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2014, 23:20:51 » |
|
ดูหน้า ท่าจะติดเกมส์ ยังเป็นเยาวชน โทษจะหนักรึเปล่านะ
คุณมีความหลังอะไรกับเด็กติดเกมครับ เอะอะโทษเกมแบบนี้ไม่ถูกต้องนะครับ ผมเปิดร้านเกม ลูกชายก็เล่นเกมทุกวัน แต่เรียนดี สอบติดไม่ต้องใช้เส้นใช้ตังค์ เกรดเฉลี่ย3.85+ อย่าบิดเบือนสังคมครับ มองโลกให้กว้างๆบ้าง เด็กติดยามั่วสุม เที่ยวเตร่กินเหล้า ตามผับตามบาร์ ไม่เคยว่ากัน แต่มีปัญหาอะไร โทษแต่ร้านเกม สังคมจะดี ถ้าเราช่วยกัน ไม่ใช่เป็นผู้ใหญ่โง่ๆ แล้วบิดเบือนให้เด็กโง่ตามนะครับ +100
|
|
|
|
|
|
|
playnets
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 12

|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2014, 23:58:47 » |
|
ดูหน้า ท่าจะติดเกมส์ ยังเป็นเยาวชน โทษจะหนักรึเปล่านะ
โทษเกมส์อีกละ เขาเป็นคนไม่เอาถ่าน พ่อเป็นทหารยศพันโท พี่ชายก็ติดนายร้อย ส่วนเขา เรียนไม่จบ มหาลัยแล้ว ดรอปเรียน และวางโครงการจะเปิดฟิสเนส เขาชอบฟิสเนส และก็ปิดบังไม่ให้พ่อรู้ ประมาณนั้น ผมขอร้องอย่าโทษเกมส์ เกมส์สอนให้เด็กรู้จักสามัคคีก็มี ทำให้อ่านภาษาเก่งก็มี ผมก็เด็กติดเกมส์มาก่อน ผมก็ไม่เคยไปฆ่าใคร แถมได้เพื่อนเยอะแยะ โตมาค้าขายมีคอนเนคชั่น +100
|
|
|
|
playnets
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 12

|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: วันที่ 07 เมษายน 2014, 00:02:28 » |
|
ดูหน้า ท่าจะติดเกมส์ ยังเป็นเยาวชน โทษจะหนักรึเปล่านะ
คุณมีความหลังอะไรกับเด็กติดเกมครับ เอะอะโทษเกมแบบนี้ไม่ถูกต้องนะครับ ผมเปิดร้านเกม ลูกชายก็เล่นเกมทุกวัน แต่เรียนดี สอบติดไม่ต้องใช้เส้นใช้ตังค์ เกรดเฉลี่ย3.85+ อย่าบิดเบือนสังคมครับ มองโลกให้กว้างๆบ้าง เด็กติดยามั่วสุม เที่ยวเตร่กินเหล้า ตามผับตามบาร์ ไม่เคยว่ากัน แต่มีปัญหาอะไร โทษแต่ร้านเกม สังคมจะดี ถ้าเราช่วยกัน ไม่ใช่เป็นผู้ใหญ่โง่ๆ แล้วบิดเบือนให้เด็กโง่ตามนะครับ +1000
|
|
|
|
|
|
|
|
|