|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
CZ452
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 288
หิ่งห้อย
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 20 ธันวาคม 2013, 12:30:26 » |
|
ช่วงนี้หนักข้อขึ้นทุกวัน เมื่อคืนก็จอดตั้งแต่หัวซอยข้างร้านไปถึงข้างในเลย จะเข้าออกซอยลำบากมาก เมื่อเช้าคุยกับคนที่เป็นคณะกรรมการชุมชนท่านนึง เขาบอกว่าเคยเข้าไปบอกถึงในร้านและประธานชุมชนเคยไปคุยแล้ว เขาก็เลยจัดที่จอดรถในซอยให้ แต่ก็ยังเป็นแบบนี้อยู่ ควรจะรับผิดชอบลูกค้าของคุณด้วย ถ้าพวกนั้นมันฟังภาษาคนไม่เข้าใจ มีรถขับแล้วไม่รู้จักมารยาทการใช้รถใช้ถนน ก็รบกวนทำป้ายปิดบริเวณนั้นเลยว่าตรงนี้จอดได้ไม่ได้ เพราะชาวบ้านเขาเดือดร้อน ตอนนี้ลามเข้ามาถึงปากซอยข้างในแล้ว หรือจะให้ตะโกนด่าเข้าไปร้านทุกวัน ก่อนเข้าออกซอย คงกินกันอร่อยหรอกนะ
นั้นแหละท่าน ผมก็คิดที่จะตะโกนด่าเข้าไปในร้านหลายทีละแต่ยังเกรงใจเจ้าของร้านนะครับ ผมว่ามีหลายๆท่านนะทีได้รับความเดือดร้อนจากจุดนี้โดยเฉพาะรถฉุกเฉิน!
|
|
|
|
|
มงคล
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ ป.ตรี

ออฟไลน์
กระทู้: 2,104

เหนื่อยการ แต่ใจอย่าท้อ
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 21 ธันวาคม 2013, 14:29:22 » |
|
แก้ง่ายสุด ก็ย้ายร้านครับ ไม่ได้กวนนะ แต่จริง
เข้าท่าครับท่าน ยังมีอีกที่หนึ่งครับ แถว ๆ ร้าน จ.เจริญชัย แถวนั้นก็จอดสองข้างทางเลย รถตู้ มอเตอร์ไซด์ ปวดหัวครับ ค้าขายดีแต่ระบบการจัดการไม่เท่าไหร่ครับท่าน
|
นายมงคล หมื่นเกี๋ยง ร้านถ่ายเอกสารมงคล หน้าวิทยาลัยเทคนิคเชียงราย โทร.087-6614381, 053-752795
|
|
|
|