เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 31 กรกฎาคม 2025, 20:12:38
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ สินค้าแฟชั่น (ผู้ดูแล: CR.COM)
| | |-+  สุดยอดร้านผลิตเสื้อช็อปและเสื้อสำเร็จรูปที่ได้มีการเย็บปักมาอย่างปราณีตที่สุด!!
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน สุดยอดร้านผลิตเสื้อช็อปและเสื้อสำเร็จรูปที่ได้มีการเย็บปักมาอย่างปราณีตที่สุด!!  (อ่าน 624 ครั้ง)
tenttent
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 43


« เมื่อ: วันที่ 28 ตุลาคม 2013, 17:11:03 »



พิเศษสุดกับโปรโมชั่นพิเศษสุดกับร้านทำเสื้อช็อปและทำเสื้อสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ราคาไม่แพง รับประกันได้เลยว่าไม่ว่าใครนั้นก็จะต้องชอบบริการของเราที่เรานั้นพร้อมแล้วจะมอบให้แก่คุณด้วยความเป็นมืออาชีพมากที่สุดบนอินเตอร์เน็ตมากที่สุด ถ้าหากไม่เชื่อคุณก็สามารถที่จะเลือกหาได้เลยว่าร้านไหนจะมีบริการที่ดีกว่า ราคาที่ถูกกว่าใครๆแน่นอน ทางเราเองก็คือสุดยอดแล้วและทางเรานั้นพร้อมแล้วที่ให้คุณได้สั่งเสื้อสำเร็จรูป 50 ตัวแล้วแถมฟรีทันที ค่าบล็อค พร้อมทั้งปักโลโก้ให้แก่คุณและทำเสื้อช็อปสำหรับคุณด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้จากทาจิมะ

สนใจบริการรับปักเสื้อ ผลิตเสื้อสำเร็จรูป เสื้อยูนิฟอร์ม และอื่นๆอีกมากมายคุณภาพเยี่ยมได้ที่นี่ค่ะ http://premium-karnpak.com

ชื่อผู้ติดต่อ: Nutty
เบอร์โทร: 08-7511-9557
Email: premium-karnpak@hotmail.com
IP : บันทึกการเข้า
tenttent
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 43


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 07 พฤศจิกายน 2013, 10:58:43 »

ขออนุญาติดันกระทู้นะค่ะ


ไม่ว่าใครก็จะต้องชื่นชอบงานของเราที่มีความพิเศษแน่นอน เพราะว่าเราทำมันมาด้วยความละเอียดอ่อนและพิถีพิถัน ดีที่สุดกับโปรโมชั่นพิเศษสุดกับร้านทำเสื้อช็อปและทำเสื้อสำเร็จรูปที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม ราคาไม่แพง รับประกันได้เลยว่าไม่ว่าใครนั้นก็จะต้องชอบบริการของเราที่เรานั้นพร้อมแล้วจะมอบให้แก่คุณด้วยความเป็นมืออาชีพมากที่สุดบนอินเตอร์เน็ตมากที่สุด ถ้าหากไม่เชื่อคุณก็สามารถที่จะเลือกหาได้เลยว่าร้านไหนจะมีบริการที่ดีกว่า ราคาที่ถูกกว่าใครๆแน่นอน ทางเราเองก็คือสุดยอดแล้วและทางเรานั้นพร้อมแล้วที่ให้คุณได้สั่งเสื้อสำเร็จรูป 50 ตัวแล้วแถมฟรีทันที ค่าบล็อค พร้อมทั้งปักโลโก้ให้แก่คุณและทำเสื้อช็อปสำหรับคุณด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยที่สุดในขณะนี้เลยก็ว่าได้จากทาจิมะ

สนใจบริการรับปักเสื้อ ผลิตเสื้อสำเร็จรูป เสื้อยูนิฟอร์ม และอื่นๆอีกมากมายคุณภาพเยี่ยมได้ที่นี่ค่ะ http://premium-karnpak.com

ชื่อผู้ติดต่อ: Nutty
เบอร์โทร: 08-7511-9557
Email: premium-karnpak@hotmail.com
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!