|
|
|
jackie
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 02 ตุลาคม 2013, 22:18:32 » |
|
มีคนที่ผมรู้จักโดนแกะแล้วแปะสติกเกอร์ของ ปปส. ด้วย สงสัยสุ่มตรวจหายาเสพติด
|
|
|
|
|
|
|
|
benzto
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ ป.ตรี

ออฟไลน์
กระทู้: 1,443

มิตรภาพซื้อไม่ได้ด้วยเงิน
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 03 ตุลาคม 2013, 08:26:05 » |
|
อาจจะเปิด หรือฉีกขาดเองค่ะเจอบ่อย ส่งของให้ลูกค้ากล่องใหม่ๆเลย ถึงมือยิ่งกว่าไปสงครามมา เยินมากๆ แต่ของครบไม่ว่ากันค่ะ......อาจจะตั้งใจหรือไม่ต้ังใจก็แล้วแต่ ของมันทับกัน หรือเกี่ยวกับไรทำให้กล่องฉีกขาดบ้าง ของมันเยอะจริงๆเห็นใจค่ะ
อันนี้น่าจะจริงมากกว่าครับ ที่ตรวจยาผมว่า เค้าต้องรู้ว่าเป็นใครมาส่ง ถึงจะแกะตรวจ
|
ขออภัยในบางลีลา
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ปวดตับ
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 8,549

ถ่ายรูปคือความสุข ..
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 03 ตุลาคม 2013, 21:04:36 » |
|
ของผมส่งมาจากสวิสฯครับเป็นรูปเด็กๆชาวเขา แล้วในจดหมายเขาก็บอกว่ามีเงินอีกนิดหน่อยแต่ไม่รู้เท่าไหร่นะครับ แต่ที่เหลือไว้ 420 บาทอาจจะแค่นั้นจริงๆก็ได้ ชึ่งผมก็ไม่ติดใจเรื่องเงิน อีกอย่างมันไม่ได้ลงทะเบียนเป็นแค่ชองพัสดุธรรมดา แต่ก็อยากจะฝากเตือนให้เป็นตัวอย่างที่บางคน ที่มีเพื่อนหรือสามีเป็นชาวต่างชาติอย่าเอาเงินสอดมาในลักษณะอย่างนี้ เพราะมันอาจจะสูญหายก่อนที่จะมาถึงมือผู้รับน่ะครับ
ปกติเค้าห้ามเอาเงินใส่ซองมาอยู่แล้วครับ เพราะมีการคัดของ เพื่อป้องกันสินค้าผิดกฏหมายและยาเสพติด ส่วนเงินหาย นี่คงเป็นเอาจิ๊กตอนตรวจของครับ ยิ่งของที่มาจากต่างประเทศ ไม่ต้องกลัวครับ โดนเปิดทุกห่อแน่นอน ดังนั้นเรื่องเงิน ห้ามเด็ดขาดครับ
|
อนิจจาผู้ไม่เคยมีความฝัน ... ไม่มีวันได้เจอสุข
|
|
|