wachi
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 450

...โหมดปรับตัว...
|
 |
« เมื่อ: วันที่ 14 สิงหาคม 2013, 09:28:09 » |
|
|
|
|
|
|
|
~KT 2 U~
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท

ออฟไลน์
กระทู้: 2,601

♥ แม่ค้าออนไลน์ ผู้ซึ่งเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ♥
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 14 สิงหาคม 2013, 09:47:47 » |
|
55555+ เงิบเลย อย่าลืมลบหมู่บ้านนั้นออกจากแผนที่ด้วยนะ กลัวมีคนแอบวัดที่ ชาวบ้านก็ไม่ฟังเหตุผลคนอื่นเล้ย เปิดหูเปิดตา เปิดใจบ้างเถอะค่ะ ยอมให้คนอื่นได้เข้าไปรู้จักบ้าง  ยังดีที่ไม่ได้ยำคนขับรถนะ โชคดีไป (เหตุเกิดที่ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในจังหวัดแพร่)
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 14 สิงหาคม 2013, 09:50:12 โดย ~หมูllว่ullดง~ »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
benzto
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ ป.ตรี

ออฟไลน์
กระทู้: 1,443

มิตรภาพซื้อไม่ได้ด้วยเงิน
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 14 สิงหาคม 2013, 09:54:06 » |
|
55555+ เงิบเลย อย่าลืมลบหมู่บ้านนั้นออกจากแผนที่ด้วยนะ กลัวมีคนแอบวัดที่ ชาวบ้านก็ไม่ฟังเหตุผลคนอื่นเล้ย เปิดหูเปิดตา เปิดใจบ้างเถอะค่ะ ยอมให้คนอื่นได้เข้าไปรู้จักบ้าง  ยังดีที่ไม่ได้ยำคนขับรถนะ โชคดีไป (เหตุเกิดที่ หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในจังหวัดแพร่) หลายหมู่บ้านในบ้านเรา มันมีเรื่องยาเสพติด ของผิดกฏหมาย เข้ามาเกี่ยวข้อง คนแปลกหน้าเข้าไปเค้าก็สงสัยละครับ
|
ขออภัยในบางลีลา
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
~KT 2 U~
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท

ออฟไลน์
กระทู้: 2,601

♥ แม่ค้าออนไลน์ ผู้ซึ่งเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ♥
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 14 สิงหาคม 2013, 12:05:00 » |
|
ตอนนี้ชาวบ้านเขาก็รู้แล้ว คนขับอธิบายแล้ว แต่ชาวบ้านก็ไม่ให้ถ่าย ไม่ให้เข้าอีกเด็ดขาด ชาวบ้านอ่ะ ไม่เท่าไหร่ ขนาดกำนัน ยังไม่รู้จักกูเกิลนี่นะ เอิ่ม.....  (คนแก่แถวบ้านเราไม่รู้จักกูเกิล เล่นเน็ตไม่เป็น แต่คนแก่แถวบ้านเราชอบถ่ายรูป  )
|
|
|
|
|
|