** รับสมัคร !!! ตัวแทนจำหน่ายสินค้า ผลิตภัณฑ์จาก น้ำมันมะพร้าว **
ข้อดีคือ : ท่านไม่ต้องสต็อคสินค้า ไม่ต้องจ่ายค่าสมัคร ไม่มีบังคับยอด ไม่ต้องลงทุนให้เกิดความเสี่ยง จัดส่งสินค้าถึงปลายทางโดยนามตัวแทนจำหน่าย
เพียงท่านเป็นผู้ปิดการขายและโอนเงินชำระค่าสินค้า+ค่าจัดส่ง ให้กับเราและเราจะจัดส่งสินค้า
ในนามของท่านเสมือนท่านเป็นเจ้าของกิจการ
โดยตัวแทนจำหน่ายจะได้รายได้จากยอดขาย 20-30%
(โดยตัวแทน ฯ สามารถหักผลตอบแทนทันทีแล้วจึงโอนค่าสินค้าหลังหักส่วนลดให้กับเราคะ)
ดูสินค้าได้ที่
www.VannaHerb.com การสมัครตัวแทนจำหน่าย
- โดยส่งสำเนาบัตรประชาชนที่ชัดเจนมาทางเมล์
vannaherb@gmail.com โดยเขียนระบุว่าสมัครตัวแทนจำหน่าย ส่งถึงคุณนันท์นภัส คิ้ววงศ์งาม
- ครั้งแรกของการสมัครจะต้องมียอดเปิดสั่งซื้อ 5,000 บาท(ราคาปลีก) และสามารถหักส่วนลด 20% ได้ทันที การสั่งซื้อครั้งต่อไปจะกี่ชิ้นก็ลด 20% โดยแจ้งก่อนสั่งว่าเป็นตัวแทนจำหน่าย
- ลูกค้ารับผิดชอบค่าจัดส่งตามจริง หากยอดซื้อเกิน 10,000 บาทฟรีค่าจัดส่งพัสดุธรรมดา หรือ ขนส่งเอกชน
การสั่งซื้อ
*สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านหน้าเวบไซต์โดยคลิกตะกร้าสินค้าได้เลย ยกเว้นสินค้าชุดราคาประหยัดและสินค้าโปรโมชั่น หรือ เมล์สั่งสินค้าผ่าน
vannaherb@gmail.com *โดยทางเราจะติดต่อกลับเพื่อยืนยันยอดค่าสินค้าและค่าจัดส่ง โดยจะได้รับส่วนลดสินค้า 20% โดยยอดสั่งซื้อครั้งแรกเป็นยอดเปิด 5,000 บาท ครั้งต่อไปสั่งเท่าไรก็ได้ค่ะ ไม่จำกัดยอดสั่งซื้อ จะได้รับส่วนลด 20% ทุกครั้ง
*กรณีซื้อสินค้ายกโหลจะได้รับส่วนลด 30% ซึ่งเป็นส่วนลดสำหรับราคาส่ง ลักษณะนี้ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกคะ
การจัดส่ง
- จัดส่งสินค้าผ่านทางไปรษณีย์ หรือขนส่งเอกชน แล้วแต่กรณี
- คิดค่าจัดส่งตามจริง โดยคำนวณจากน้ำหนักสินค้าเป็นหลักค่ะ
(ตัวแทนจำหน่ายต้องรับผิดชอบค่าจัดส่งเองนะคะ เนื่องจากทางร้านได้ให้ส่วนลดสินค้าไปแล้วจึงไม่สามารถถัวเฉลี่ยค่าจัดส่งกับสินค้าเช่นลูกค้าราคาปลีกได้คะ โดยอ้างอิงค่าจัดส่งกับอัตราไปรษณีย์ไทย โดยสามารถดูอัตราค่าจัดส่งได้จากเมนูซ้ายมือของหน้าเวบไซต์คะ)
- ยอดซื้อ 10,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรี (โดยขนส่งเอกชน)
* สามารถดาวน์โหลดราคาสินค้า/ค่าจัดส่ง/รายการสินค้าทั้งหมด ได้จากเมนูซ้ายมือหน้าเวบไซด์ *
กรณีตัวแทนจำหน่ายซื้อสินค้าครบโหลให้ใช้ส่วนลด 30% ตามราคาขายส่งได้เลยค่ะ
โทร.สอบถามได้ที่ 081-658-3016