sweetP
บุคคลทั่วไป
|
 |
« เมื่อ: วันที่ 02 ตุลาคม 2010, 21:42:10 » |
|
หัวข้อนี้ เราขออนุญาติเป็นตัวแทนโอกาว่าชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่ชื่นชม นักเตะกองกลาง โอกาว่าและนักเตะท่านอื่น ของเชียงรายยูไนเต็ด มาเป็นแฟนคลับด้วยกันนะคะ ก่อนอื่นขออธิบายก่อน ที่ไม่ได้ชวนเป็นแฟนคลับนักเตะท่านอื่น เำพราะเรารู้จักกับโอกาว่า แต่ไม่รู้จักท่านอื่น เรารักทีมกว่างซ้ง ชื่นชมนักเตะทุกคน อยากใช้ตรงนี้เป็นจุดเริ่มต้นของแฟนคลับกว่างของเรา
ที่อยากชวนมาเป็นแฟนคลับ เพราะโอกาว่าเค้าอยากมีเพื่อนเพิ่ม เนื่องจากอยู่ที่เชียงรายนี่รู้จักคนไม่เยอะ จะเป็นชาย หญิง เกย์ กะเทย เด็ก ผู้ใหญ่ ได้หมดเน่อ เวลาเจอกันไม่ต้องกลัวคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง เพราะเขาพูดภาษาอังกฤษได้
อยากถือโอกาสนี้รวมกลุ่มแฟนกว่างซ้ง พบปะพูดคุย เรื่องเชียงรายยูไนเต็ดกัน จะได้มีมีตติ้ง กินกาแฟบ้าง อะไรบ้างเรามีจุดนัดพบ เป็นร้านกาแฟเล็กๆก่อน แล้วหลังจากนั้นค่อยขยับขยายต่อไป
กองเชียร์เจอกันทีสนามทุกแมชท์จนคุ้นหน้ากันแล้ว แต่ก็ไม่รู้จักกัน เราเองก็อยากมีเพื่อนฮูลิแกนเพิ่ม เพราะไปทุกแมชท์ อย่างไรก็ขอถามความเห็นเพื่อนๆแฟนกว่างซ้งด้วยหนาเจ้า 
ปอลิง.อยากขอให้สมาชิกที่สนใจ ลงชื่อและ Email ไว้ เพื่อให้เราติดต่อส่งวัน-เวลา นัดMeeting หรือจะแอด MSN เราก็ได้ที่ ning0027@hotmail.com
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 10 ตุลาคม 2010, 23:14:15 โดย sweetP »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
jatuso
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 54

TeenDoi Cons 027
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 03 ตุลาคม 2010, 00:01:18 » |
|
บรรยากาศสาธิต การมีตติ้ง ณ ร้านกาแฟสวนดอก แถวๆเลย K-tech ไป
ขออนุญาติเซนเซอร์ หน้าพี่เจ้าของร้าน เพราะพี่เค้าขอไม่ให้เอาหน้าออกสื่อ แต่ไม่ได้ขอตัวไว้ เลยเซนเซอร์แต่หน้าเจ้าค่ะ
โอกาว่า โอกาว่า สมัครแฟนคลับ 1 คนครับ มีธง nipon ซักอันน่อ แล้วนี่พี่เสื้อดำนั่นน่าตาน่าพิศวงมากเลย อิอิ
|
old bee ves shop 18 mituna rd.
|
|
|
|
|
|
|
|
sweetP
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 16:53:10 » |
|
ญี่ปุ่นคนนี้ ได้ใจผมไปเต็มๆ ไปดูทุกนัดที่เล่นในบ้านเห็นญาติๆ เค้ามาด้วย ผมก็นั่งหลังพวกเค้าประจำ
ตะโกน โอกาว่า ... บางครั้งก็ โอกาว่าซัง อิอิ น่ารักดี หุหุ เอาเป็นว่า ผมรักคุณโอกาว่า ยินดีที่ได้อยู่ในเมืองเดียวกัน ................ เชียงราย จะไปไทยลึก...................
เ่ด่วอาทิตย์หน้า วันที่ 10 แมชท์สุดท้ายในบ้านเรา พวกกลุ่มคนญี่ปุ่นในเชียงรายก็จะรวมกันไปเชียร์โอกาว่าด้วยค่ะ เราว่ากะจะนั่งฝั่งซ้ายสุด ทางมุมบน(ถ้าหันหน้าเข้าสนาม ฝั่งมีหลังคา) อย่างไรเชิญไปแจมแถวๆนั้นด้วยกันนะคะ
|
|
|
|
|
jackie
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 22:41:02 » |
|
ผมเห็นมีกองเชียร์กลุ่มนึงโบกธงชาติญี่ปุ่น ไม่ทราบว่าเป็นจขกท.รึเปล่าครับ 
|
|
|
|
jackie
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 22:43:58 » |
|
|
|
|
|
อะไร?ยังไง?
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 357
|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 22:46:47 » |
|
|
|
|
|
sweetP
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 22:56:08 » |
|
สมัคร อิก 1 คนคับ หน้าตา คล้ายๆกัน มีปาก มี จมูก และ คิ้ว เหมือนกัน  รวมพลกันวันไหน แจ้งได้เลยจ้าา ดีใจเย่ มีเพื่อนแล้ววว เด่วรอให้มีปอฮอมกั๋นก่อนน่อ สักสี่ซ้าห้าคนก่ะนัดกันได้แล้ว เด่วแจ้งให้ทราบค่าา ปอลิง. รถสวยนะคะ สีขาวเหมือนของเราเลย แต่ของเราเป็นน้องอ๊อด
|
|
|
|
sweetP
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 23:00:11 » |
|
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 23:27:14 โดย sweetP »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
sweetP
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 23:09:38 » |
|
ผมเห็นมีกองเชียร์กลุ่มนึงโบกธงชาติญี่ปุ่น ไม่ทราบว่าเป็นจขกท.รึเปล่าครับ
ออ เปล่าค่ะ พวกกลุ่มนั้นเค้าเป็นกลุ่มคนญีุ่ปุ่นในเชียงรายน่ะค่ะ เด่ววันที่ 10 นี้กลุ่มนั้นก็ว่าจะมารวมกับกลุ่มนู๋(ฮูลิแกนเล็กๆ) ที่มุมซ้ายบน(ถ้าหันหน้าเข้าสนามหนะค่ะ)
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 04 ตุลาคม 2010, 23:26:42 โดย sweetP »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|