เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 23 กรกฎาคม 2025, 10:15:57
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  ใครอยู่บ้านฟ้าใส 4 บ้างครับ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน ใครอยู่บ้านฟ้าใส 4 บ้างครับ  (อ่าน 543 ครั้ง)
sangsin
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 242



« เมื่อ: วันที่ 26 มกราคม 2013, 15:27:16 »

ใครอยู่บ้านฟ้าใส 4 บ้างครับ ท่านได้รับความเดือดร้อนรำคาญบ้างไหมครับ
กองวัสดุก่อสร้างต่างๆที่เลยขึ้นมาบนถนนหรือไม่ก็กองบนถนนเลย  และรถบรรทุกที่กีดขวางทางในหมู่บ้านทำให้ต้องวนกลับเป็นประจำ รวมไปถึงเสียงดังและฝุ่นละอองจากปูนซีเมนต์จากการตัดเหล็ก...และอื่นๆหน้าโกดัง ซึ่งหมู่บ้านของเราสร้างเสร็จนานแล้ว แต่เราต้องทนรับความเดือดร้อนกับการก่อสร้างโครงการอื่นไปนานเท่าไหร่ครับ ทำไมไม่เอาไปเก็บไว้โครงการที่ก่อสร้างใหม่ครับ หรือไม่ก็ย้ายประตูโกดังไปไว้ด้านนอกหมู่บ้านก็ได้ รถบรรทุกจะได้ไม่เข้ามาในหมู่บ้านทุกวัน เรื่องง่ายๆแต่ไม่ทำ เคยแจ้งโครงการแล้วเฉย.... ขอความเห็นและคำแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ
IP : บันทึกการเข้า

sangsin
Natta_cr
สมาชิกลงทะเบียน
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 480



« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 27 มกราคม 2013, 10:45:29 »

นี่แหละครับบ้านฟ้าใส ผมอยู่ฟ้าใส 1  เมื่อก่อนก็เป็น ลองบอกไปที่เจ้าของโครงการไม่แน่ใจใช่ว่าคุณสุปราณีหรือป่าว
IP : บันทึกการเข้า

เรียนอินเดีย ไปกับ thai2india.com
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!