เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 15 กันยายน 2025, 13:55:24
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  ห้องนั่งเล่น
| | |-+  10 ฉายา..ดารา..2555...ปากปลาร้า...สั้นเสมอหู...
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน 10 ฉายา..ดารา..2555...ปากปลาร้า...สั้นเสมอหู...  (อ่าน 676 ครั้ง)
ใต้ฟ้า..เจียงฮาย
<<< Fibre optic>>>
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,563


บริการ เดินสาย Fiber optic ,LAN


« เมื่อ: วันที่ 25 ธันวาคม 2012, 16:33:39 »

เปิด10ฉายาดาราปี 2555-พลอยได้รับ“ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ”-ใบเตย “สั้นเสมอหู”


 เมื่อ 25 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ที่ห้องประชุมบริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) สมาคมนักข่าวบันเทิงร่วมประชุมตั้งฉายานักแสดงประจำปี55 ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 5  โดยมีตัวแทนนักข่าวจาก 18 สำนัก เสนอฉายากว่า 160 ฉายา ครอบคลุมดารา 42 คนจากทั้งวงการ และสรุปออกมาเป็น 10 ฉายาของคนบันเทิงประจำปี55 ดังนี้ สำหรับฉายาประจำปี 2555 มีดังนี้


 ‘อั้ม’ พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกสาวเซ็กซี่วิกหมอชิตได้รับ ฉายา “ซุปตาร์เกษียณเต้า” ด้วยเหตุผลว่าที่ผ่านมา ‘อั้ม-พัชราภา’ เป็นตัวแม่สุดเซ็กซี่ของวงการบันเทิง แถมยังเดินสายกวาดรางวัลเซ็กซี่จากหลายเวที ล่าสุด ‘อั้ม’ ประกาศงดรับรางวัลแนวนี้จากทุกเวที ทำเอาหนุ่มๆแอบเสียดาย


 ‘แพนเค้ก’ เขมนิจ จามิกรณ์  นางเอกสาวขายดีวิกหมอชิต ได้รับ ฉายา “หมีทำมึน” ปกตินางเอกสาว ‘แพนเค้ก’ ถือว่าเป็นขวัญใจนักข่าว เพราะให้สัมภาษณ์ทุกคน แต่จะมีลักษณะแอบตีมึน ตอบเลี่ยงโดยเฉพาะเรื่องความรักกับ ‘สารวัตรหมี’ หวานใจคนล่าสุด จนเป็นที่มาของฉายานี้


 ‘ตั๊ก’ บงกช คงมาลัย นักแสดงสาวเจ้าของฉายา “อึ๋มผ่าซาก” เมื่อหลายปีก่อน มาปีนี้เธอได้รับฉายา “อึ๋มหมื่นล้าน” ถือเป็นนางเอกสาวที่ได้ฉายามาเกือบทุกปี อย่างที่ผ่านมาได้ฉายา "อึ๋มผ่าซาก" แต่ปีนี้ด้วยความที่เธอประกาศหมั้นกับ ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ที่รวยระดับหมื่นล้านเธอจึงได้ฉายานี้ไปครองแบบไร้คู่แข่ง


 ‘พลอย’ เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ นางเอกสาวมาดมั่นวิกพระรามสี่ ได้รับฉายา “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ที่มาของฉายานี้มาจากวีรกรรมของนางเอกหน้าสวย หน้าเป๊ะ แต่ปีที่ผ่านมาเธอกลับมีข่าวฉาวและแรงในการใช้คำพูดโดยไม่คิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเลี่ยงภาษี เหวี่ยงสื่อ มีปัญหากับออแกไนเซอร์ แม้แต่เด็กเสิร์ฟ ‘พลอย’ก็ฉะมาแล้วกับทุกคน


 ‘เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ’ นางเอกสาววิกพระรามสี่ ที่มาแรงกับบท “มุนินทร์-มุตตา” จากละคร“แรงเงา” ได้ฉายา “สวยชิ่งสื่อ” เป็นนางเอกอีกคนที่มีงานอีเว้นท์รุมตลอดปี แต่เมื่อนักข่าวจะขอสัมภาษณ์ เรื่องข่าวที่เป็นประเด็นและเรื่องความรัก ‘เจนี่’มักเอ่ยปากบอกตั้งแต่ต้นว่า “สัมภาษณ์เฉพาะเรื่องงานนะคะ” ก่อนจะแหวกวงนักข่าวหายไปแบบเชิดๆ


 ‘โดม’ ปกรณ์ ลัม นักร้องหนุ่มหน้าหล่อ กับฉายา “เสียเหลี่ยมหล่อ” เจ้าตัวเคยได้รับฉายา“หล่อขั้นเทพ”มาแล้ว และไม่เคยเสียเหลี่ยมให้ใคร แต่ล่าสุดต้องจนมุมยอมง้อแฟนสาว ‘กัสจัง’ จนหลายคนมองว่าหล่อระดับเทพกลับเสียหน้าให้แฟนสาวสุดแบ๊ว


 ‘มิน’ พิชญา วัฒนามนตรี นางสาวสาววิกหมอชิต กับฉายา “คาสโนวี่ปากเปื่อย” นางเอกรุ่นใหม่มาแรง ที่มีข่าวฮอตกับหนุ่มๆ หนุ่มร่วมช่อง ต่างช่อง และศิลปินนักร้อง รวมถึงผลงานละครที่ผ่านมาหลายๆเรื่องที่ใจถึงยอมจูบจริงในละคร “ปิ่นอนงค์” เธอจึงได้รับฉายานี้ไปครอง


 ‘วู้ดดี้’ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรสุดฮอตกับฉายา “จำอวดหน้าม่าน” เป็นเจ้าของรายการและพิธีกรที่เปิดโอกาสให้คนบันเทิงที่มีข่าวร้อนๆ มาแก้ต่างในรายการแม้กระทั้งคู่กรณีของตน อย่าง ‘พลอย-เฌอมาลย์’ และ ‘มดดำ-คชาภา’ จนหลายคนวิจารณ์เหมือนดูละครมากกว่าเรื่องจริง


 ‘บ๊วย’ เชษฐวุฒิ วัชรคุณ พิธีกรอารมณ์ดีจากรายการ “คันปาก” ได้รับฉายา “โล้นดีแตก” ลักษณะที่หลายคนจำได้ก็คือเป็นนักแสดงและพิธีกรหัวโล้น อารมณ์ดี รักครอบครัว แต่ข่าวที่ผ่านมาก็ทำเอาหลายคนช็อกกับการประกาศหย่ากับตุ๊ก ชนกวนันท์ ที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 ได้แค่ 2 เดือน แถมก่อนหน้านั้นยังมีข่าวกับสาวอื่น กลายเป็นนักแสดงดีแตกของวงการ


 ‘ใบเตย อาร์สยาม’ นักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ของค่าย “อาร์สยาม” ได้รับฉายา “สั้นเสมอหู”เ ป็นลูกทุ่งสาวยุคใหม่ ที่ขยันโชว์เรียวขาให้เป็นข่าวไม่ว่าจะออกงานที่ไหน  ก็นุ่งสั้นจนเห็นกางเกงใน กลายเป็นสัญลักษณะประจำตัว

ที่มา...นสพ.ข่าวสด..... ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

<<รับเดินสาย และ Spice Fiber Optic
ระบบ FTTR,กล้องวงจรปิด,สาย LAN ,ซ่อมคอมพิวเตอร์ และเครื่องพิมพ์ Printer>>งานช่างทั่วไป..<<>>087-1729636
ยาวเยียด
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,299



« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 25 ธันวาคม 2012, 17:02:38 »

 “สั้นเสมอหู”   น่ะ  ยิ้มกว้างๆ  ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า

เรา...แสวงหาฝั่ง.....คือ.....นิพพาน..
Moo Mengkato
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 661


กระเบื้องจะเฟื่องฟูลอย...น้ำเต้าอันลอยนั้นจะถอยจม


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 25 ธันวาคม 2012, 20:13:26 »

หูล่างใช่ป่ะ ขยิบตา แลบลิ้น
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!