เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 26 กรกฎาคม 2025, 00:04:54
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  ยา เครื่องสำอางค์ ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม
| | |-+  Promotion 3 กล่อง 1900 ค่ะ DR.ABSOLUTE COLLAGENความสวยที่คุณสร้างได้ด้วยตัวเอง(เชียงราย)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 พิมพ์
ผู้เขียน Promotion 3 กล่อง 1900 ค่ะ DR.ABSOLUTE COLLAGENความสวยที่คุณสร้างได้ด้วยตัวเอง(เชียงราย)  (อ่าน 1719 ครั้ง)
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« เมื่อ: วันที่ 01 พฤศจิกายน 2012, 10:04:14 »










100% ABSOLUTE COLLAGEN ขนาดบรรจุ 100 g. (20 x 5g.)
[อย.10-1-04741-1-0733]

...คือ คอลลาเจนผงบริสุทธิ์ 100% นำเข้าจากประเทศเยอรมัน เป็นคอลลาเจนเป็ปไทด์ที่ผ่านกระบวนการคัดสรรให้มีความสม่ำเสมอและมีขนาดโมเลกุลที่เล็กมากเพียง 0.3 กิโลดาลตัน เล็กกว่าคอลลาเจนธรรมชาติถึง 1,000 เท่า เมื่อรับประทานร่างกายสามารถดูดซึมได้ดีและรวดเร็วนำไปสร้างคอลลาเจนได้ทันที เป็นอาหารเสริมสุขภาพ มีแต่ประโยชน์ ไม่มีอันตรายไม่มีผลข้างเคียง เมื่อผู้บริโภครับประทาน .
100% ABSOLUTE COLLAGEN ทุกวันอย่างต่อเนื่องส่งผลให้ ผิวสุขภาพดี เปล่งปลั่ง กระจ่างใสอมชมพู ทั่วเรือนร่าง สุขภาพดีจากภายใน ลดริ้วรอยแห่งวัย หยุดอายุคืนผิวสวยสู่วัยใส พร้อมบอกลาปัญหาผิวเสียทั้ง 10 ประการ.
1.ผิวหมองคล้ำ
2.สีผิวไม่เรียบเนียน
3.สีผิวไม่สม่ำเสมอ
4.จุดด่างดำ
5.ฝ้าและกระ
6.ผิวหยาบกระด้าง
7.ผิวขาดความชุ่มชื่น
8.รอยหมองคล้าบริเวณรอบดวงตา
9.ริ้วรอยเหี่ยวย่น
10.รอยย่นบนหน้าผาก และรอยย่นรอบดวงตา
นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยเหี่ยวย่น รอบดวงตา หน้าผาก รอยคล้ำใต้ดวงตาจางลง ผมหนาขึ้น ลดการเกิดผมขาว ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานดีขึ้น เล็บ กระดูกและฟันแข็งแรง ป้องกันโรคไขข้ออักเสบ ดูอ่อนกว่าวัยคอลลาเจน เป็ปไทด์ จัดอยู่ในหมู่อาหารโดยได้รับการจัดเป็น อาหารหมวด Generally Regarded as Safe (GRAS) หรือ อาหารที่สามารถบริโภคได้อย่างปลอดภัย โดยคณะกรรมการอาหารและยา ของประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้แพทย์ยังอาจจะแนะนำให้รับประทาน คอลลาเจน เป็ปไทด์ เป็นอาหารเสริมอีกด้วย
**ทาน3วัน ผิวเรียบเนียนขึ้น
**ทาน 7 วัน รู้สึกถึงความแตกต่างได้อย่างชัดเจน
**ทานต่อเนื่องเป็นประจำ สีผิวดูขาว สว่าง กระจ่างใสขึ้นตามลำดับ














คอลลาเจนผงดีกว่าฉีดอย่างไร ?
แน่นอนข้อเสียอย่างแรกของการฉีดคอลลาเจนเข้าสู่ร่างกายก็คือ ต้องเจ็บตัวและค่าใช้จ่ายสูงกว่า แต่ข้อดีก็คือลูกค้าที่มีปัญหา
เรื่องริ้วรอยสามารถเห็นผลได้ทันที หากได้รับการฉีดคอลลาเจน โดยแพทย์ที่มีความชำนาญแต่สารที่ฉีดเข้าไปก็ไม่สามารถอยู่กับเรา
ได้ตลอดไปนะคะ ลูกค้าต้องกลับไปฉีดทุก 4-6 เดือน และขอเน้นนะคะว่า ต้องเป็นแพทย์ที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์จริงๆ
เพราะการฉีดมีความเสี่ยงคะ เพื่อนๆ คงรู้ดีอยู่แล้ว ในขณะที่การรับประทานเป็นการค่อยๆ ทำให้ร่างกายกลับมาผลิตสารคอลลาเจน
ให้กับร่างกาย เป็นกระบวนการทำให้ดีจากภายในค่ะ ไม่เจ็บตัว และไม่ต้องขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพท
ย์
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 20 พฤษภาคม 2013, 15:34:47 โดย tooktikkaempongg » IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 01 พฤศจิกายน 2012, 10:11:22 »

Review จากผู้ใช้จริง








« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 20 พฤษภาคม 2013, 15:36:27 โดย tooktikkaempongg » IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 02 พฤศจิกายน 2012, 07:30:22 »

เพราะใช้ดีจึงบอกต่อค๊า,,ขอแค่คุณมีวินัยและอดทนกับการทาน,,เพราะทุกอย่างมันต้องใช้เวลา,,มากน้อยขึ้นอยู่กับตัวบุคคล,,เพื่อแลกกับผลลัพธ์ที่จะได้มาอยู่กับตัวคุณอย่างยาวนาน,,ไม่จำเปนต้องตามกระแสหรือใช้ของแพงๆคุณก็สวยได้,,อย่างที่บอกก่อนซื้อตั้งแรกว่า "มันไม่ได้ขาวขึ้น ใสขึ้นอย่างชัดเจนภายใน 3 วัน 7 วัน อย่างที่เค้าโฆษณา,,แต่ตราบใดที่คุณทานอย่างต่อเนื่อง,,รับรองว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่พอใจแน่นอนค่ะ^^

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 20 พฤษภาคม 2013, 15:37:50 โดย tooktikkaempongg » IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 02 พฤศจิกายน 2012, 13:07:47 »

ดูแลตัวเองกันตั้งแต่เนิ่นๆๆน๊าค๊า,,,สนใจสอบถามได้ค๊าาา
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Tomzodafiiz
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 98


« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 02 พฤศจิกายน 2012, 22:13:49 »

กล่องเท่าไหร่ค่าบ แม่ค้าอยุ่เชียงรายป่าว?
IP : บันทึกการเข้า

เบอร์โทรติดต่อ 087-3599477
FB: https://www.facebook.com/tom.zodafiiz
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 03 พฤศจิกายน 2012, 08:57:11 »

กล่องเท่าไหร่ค่าบ แม่ค้าอยุ่เชียงรายป่าว?


จ้าว,,อยู่เชียงรายจ้าวว,,, 1 กล่อง 690 บาท มี 20 ซอง,,ตอนนี้ของเพิ่งหมดไปมะวานนี่เองจ้าว,,เดวประมาณวันที่ สิบกว่าๆจะจัดโปรโมชั่นค๊า,, 3 กล่อง 1900 บาทค๊าาา ยิ้ม รอติดตามน๊าค๊าาาาา ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 03 พฤศจิกายน 2012, 09:15:03 »

ประโยชน์ของ คอลลาเจน
คอลลาเจน เป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียน ใน วัยเด็ก คอลลาเจน ยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก จึงทำให้เห็นว่าเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มสาวมีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้นเส้นใย คอลลาเจน เหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลงอันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอยยิ่งสูง วัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น ริ้วรอยแรกที่มาเยือนที่เป็นที่รู้จักกันดีก็คือ รอยตีนกาเนื่องจากผิวหนังรอบดวงตามีความบอบบางมากอีกทั้งกล้ามเนื้อรอบดวงตาก็เป็นกล้ามเนื้อวงกลม ไม่มีอะไรยึด ผิวรอบดวงตาก็เลยจะเหี่ยวมากกว่าที่อื่น อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้างคอลลาเจน ให้แก่ร่างกายได้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการรับประทาน คอลลาเจน หรือ วิธีการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ แต่วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยากเพราะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ ดังนั้นวิธีการรับประทานจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุด นอกจากนี้คอลลาเจนยังเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณเกิด ความชุ่มชื้น เสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนัง ทำให้ผิวดูเรียบเนียนกระชับ โดยทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ “ อิลาสติน ” ( Elastin ) ในขณะที่ คอลลาเจน มีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสติน ก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ควบคู่กันไปด้วย โดยพบว่าคนที่มีอายุ 25 ขึ้นไปจะมีปริมาณ คอลลาเจน ลดลงทุกปี ปีละ 1.5% อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้าง คอลลาเจน ให้ร่างกายได้ ด้วยการฉีด คอลลาเจน เข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ และอีกวิธีที่ง่ายและสะดวกคือ การรับประทาน คอลลาเจน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของชั้นผิวหนังและเพื่อเสริมให้กระดูกแข็งแรง ควรรับประทาน คลอลาเจน และ แคลเซียม เสริมจะช่วยป้องกัน ภาวะกระดูกพรุนได้ ยิ้มเท่ห์
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 03 พฤศจิกายน 2012, 13:13:52 »

>>ทำไมต้องเสริมคอลลาเจนด้วยการรับประทาน
เมื่อถึงเวลาที่ผิวคุณต้องการเติมคอลลาเจนโปรตีน เราต้องรู้ก่อนว่าสารอาหารนี้เป็นโปรตีนที่มีโครงสร้างโมเลกุลใหญ่มาก ดังนั้นคอลลาเจนทั่วไปไม่สามารถซึมผ่านผิวเราได้โดยการทาหรือกินสารอาหารที่มีคอลลาเจนทั่วๆไป การเติมสารนี้เข้าผิวคุณให้ได้ผลสามารถทำได้ 2 วิธีคือ โดยการรับประทานในรูปแบบผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร หรือ โดยการฉีดเข้าใต้ผิวหนังชั้นหนังแท้ วิธีการรับประทานจึงเป็นวิธีการที่สะดวกกว่า เพราะจะช่วยให้ได้รับจากการบริโภคคอลลาเจนอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอทุกๆวัน เพียงพอต่อผิวหนังคุณที่ต้องการสารนี้นำไปช่วยในการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอย่างได้ผล และทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น นุ่มเนียนขึ้น ปัจจุบันนี้มีการนำสารสกัดโปรตีนจากปลา ที่ให้มีโครงสร้างโมเลกุลคล้ายกับโครงสร้างของคอลลาเจนของผิวคนมากที่สุด เมื่อดื่มเข้าไปแล้วจึงจะสามารถช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนภายในผิวคุณไปช่วยให้ริ้วรอยต่าง ๆ จางหาย
 จุมพิต จุมพิต จุมพิต
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 04 พฤศจิกายน 2012, 20:47:34 »

>>คอลลาเจนเสริมที่ดีควรเป็นอย่างไร
คอลลาเจนที่วางจำหน่ายมีหลายรูปแบบ แต่คอลลาเจนที่นำมาสกัดในรูปเป็นเกล็ดผงเล็ก ๆ จะสามารถละลายในน้ำได้ดี และยังนำไปผสมกับเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้ง่ายและช่วยให้มีรสชาติดีขึ้น ดื่มได้ง่าย โดยคอลลาเจนผงลักษณะนี้จะมีผงละเอียดที่มีขนาดน้ำหนักโมเลกุลที่เล็กมาก (3000) จึงย่อยและดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่าย
>>ถ้าจะให้ดีควรเป็นคอลลาเจนบริสุทธิ์ 100% ไม่ควรเติมสารกันบูด และสารแต่งกลิ่น ปราศจากไขมันและน้ำตาลใดๆเพื่อความปลอดภัย

IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 05 พฤศจิกายน 2012, 20:31:25 »

>>ควรบริโภคคอลลาเจนเท่าไรต่อวัน และมีความปลอดภัยหรือไม่
สารอาหารทุกชนิดอาจก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ และมีบางคนอ่อนไหวต่อการบริโภคโปรตีน คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ ถ้าคุณเคยมีอาการแพ้ต่อโปรตีนจากปลามาก่อน ต้องระวังก่อนการใช้ เช่นเดียวกัน ถ้าคุณมีอาการผิดปกติเกี่ยวกับไตและตับ และอยู่ภายใต้การดูแลรักษาของหมออยู่ การบริโภคคอลลาเจนในปริมาณมาก อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินอาหารได้ จึงควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มต้นบริโภคคอลลาเจนเสริม ส่วนระยะเวลาที่เหมาะสมคุณสามารถผสมคอลลาเจนกับอาหารและเครื่องดื่มที่ชอบ ในเวลาเช้า บ่าย ค่ำ หรือก่อนนอนแล้วแต่สะดวก
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของประเทศไทย ได้อนุญาตให้บริโภคได้ไม่เกิน 10 กรัมต่อวัน แต่จริงๆแล้วเราแนะนำให้ บริโภคเพียง 5 กรัมต่อวันก็เพียงพอแล้วในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพอย่างปลอดภัย
 ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 07 พฤศจิกายน 2012, 23:15:12 »

>>รู้ได้อย่างไรว่าคอลลาเจนจะได้ผล
คอลลาเจนที่ร่างกายดูดซึมได้เข้าไปจะไปทำหน้าที่เป็นโปรตีนไฟเบอร์ที่ทำหน้าที่เชื่อมต่ออวัยวะทุกส่วนของร่างกายเข้าไว้ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกระดูก ผิวหนัง ปอด เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ กระดูกอ่อน โดยไปสร้างความแข็งแรงโดยทำงานร่วมกับอีลาสติน เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นแก่อวัยวะส่วนต่างๆของผิวหนัง “โดยมีระยะเวลาเห็นผลประมาณ 30 – 60 วัน”
คุณสามารถสัมผัสถึงพลังของคอลลาเจนเสริมที่มีผลต่อการคืนความเยาว์วัยคืนมาได้โดย ริ้วรอยต่างๆที่ย่นยับจะตื้นขึ้น ผิวที่หย่อนยานจะกระชับขึ้น รวมไปพบว่าผิวมีความชุ่มชื้นมากขึ้น สำหรับผม และ เล็บจะแข็งแรงและหนาขึ้น
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #11 เมื่อ: วันที่ 08 พฤศจิกายน 2012, 00:41:39 »



ทานเอง ขายเอง,,สนในสินค้าและสนใจเปนตัวแทนจำหน่ายสอบถามได้ค่า


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 20 พฤษภาคม 2013, 15:38:52 โดย tooktikkaempongg » IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 08 พฤศจิกายน 2012, 20:10:12 »

บทสรุปของคอลลาเจน
มาถึงตอนสุดท้ายแล้วขอสรุปถึงคุณประโยชน์ที่คุณจะได้จากคอลลาเจนได้แก่
•         ฟื้นฟูสุขภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น และความชุ่มชื่นของผิว
•         ทำให้ผิวพรรณขาวใส โดยไปเติมร่องลึก ช่วยให้ ฝ้า  กระ จางลง
•         คืนความอ่อนเยาว์ในเวลาอันรวดเร็ว ยับยั้งการเกิดรอยเหี่ยวย่น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม
•         สำหรับระบบเลือด เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการสร้างเส้นเลือด  เม็ดเลือด และเนื้อเยื่ออื่น ๆ
•         บำรุงสุขภาพผม เล็บ สายตา และรักษาความผิดปรกติของเส้นประสาท
•         ควรเสริมร่วมด้วยแคลเซียม จะมีผลไปป้องกันโรคกระดูกพรุน  เสริมสร้างให้กระดูกแข็งแรง
>>>>>ความสวยที่คุณสร้างเองได้<<<<<
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #13 เมื่อ: วันที่ 10 พฤศจิกายน 2012, 09:24:48 »

มาแล้วค๊า,,,โปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 พ.ย.55

ซื้อ 3 กล่อง 1900 บาทค่ะ,,,สนใจสอบถามเข้ามาได้ค๊า,,,แ่ม่ค้าทานอยู่,,กล้ารับประกันค๊า
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Kitty_Rasta_GirL
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 475


อยากผอมทักมาค่ะ


« ตอบ #14 เมื่อ: วันที่ 10 พฤศจิกายน 2012, 09:38:56 »

1 กล่องมีกี่ซองจ๊ะ แล้วกล่องเท่าไหร่อ่ะ
IP : บันทึกการเข้า
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 10 พฤศจิกายน 2012, 10:02:01 »

1 กล่องมีกี่ซองจ๊ะ แล้วกล่องเท่าไหร่อ่ะ

1 กล่องมี 20 ซองค่ะ,,กล่องละ 690 บาท,,ตอนนี้จัดโปรโมชั่นอยู่ ซื้อ 3 กล่อง 1900 บาทค๊าาาาาาา^^

ตัวนี้เปนคอลลาเจนเพียว ไม่มีอันตรายต่อร่างกายค๊าาา  ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 11 พฤศจิกายน 2012, 12:01:00 »

สินค้ามีพร้อมส่งค๊าาาาาาา,,,ขายทั้งปลีกและส่งค๊าาาา  ยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 11 พฤศจิกายน 2012, 18:14:20 »

สนใจสอบถามได้ค๊าาาา^^ ยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 12 พฤศจิกายน 2012, 20:33:09 »

มาแล้วค๊า,,,โปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 พ.ย.55

ซื้อ 3 กล่อง 1900 บาทค่ะ,,,สนใจสอบถามเข้ามาได้ค๊า,,,แ่ม่ค้าทานอยู่,,กล้ารับประกันค๊า ยิ้ม ยิ้ม ยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
Phaphitchii
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 146


มนุษย์แม่


« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 14 พฤศจิกายน 2012, 06:53:16 »

ส่งของจนเหนื่อย,,มีไรฝากไว้เดี๋ยวมาตอบน๊าค๊าาาาา ร้องไห้ ร้องไห้
IP : บันทึกการเข้า

เกิดเปน "ผู้หญิง" อย่าทำตัวให้ "มันไร้ค่า" ,,,ทำตัวเองให้ "มีค่า" แล้วคุณจะรู้จัก "คุณค่า" ของตัวเองมากขึ้น ^^
หน้า: [1] 2 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!