|
|
chatt
ระดับ ป.โท
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,680

|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม 2012, 09:36:39 » |
|
เมื่อปี 50 ช่่วงหน้าหนาว ผมและเพื่อนจะกลับมอกันดึก เพระาเป็นช่วงซ้อมลีด ระหว่างที่กำลังขี่มอไซด์เข้ามอ (มฟล.) เพื่อนก็ถามว่า ตรงไหนที่เกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้วันก่อน ผมก็จำได้ว่ามีตุงแดงปักอยู่ ก็พยายามมองหา ในใจก็นึกคำว่า "ตรงไหนนะ ตรงไหนนะ" แค่นั้นแหละครับ เค้าโผล่มาข้างๆหน้า ด้านซ้ายของผมจังจังเลย (นึกฉากผีโผล่ข้างรถเรื่องชัตตเอร์นะครับ) หน้าตาแบบผู้ชายคนเหนือนี่เลย ตาเล็กๆ แต่ทำตาดุมาก หน้าซีดขาว ผมตกใจร้องลั่นเลยครับ กว่าจะดึงสติกลับมาได้ บางคนก็เล่าว่า เค้าตายจากการบนคนครับ 
|
|
|
|
Nickylala
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 20

|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 16 ตุลาคม 2012, 09:56:40 » |
|
เมื่อปี 50 ช่่วงหน้าหนาว ผมและเพื่อนจะกลับมอกันดึก เพระาเป็นช่วงซ้อมลีด ระหว่างที่กำลังขี่มอไซด์เข้ามอ (มฟล.) เพื่อนก็ถามว่า ตรงไหนที่เกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้วันก่อน ผมก็จำได้ว่ามีตุงแดงปักอยู่ ก็พยายามมองหา ในใจก็นึกคำว่า "ตรงไหนนะ ตรงไหนนะ" แค่นั้นแหละครับ เค้าโผล่มาข้างๆหน้า ด้านซ้ายของผมจังจังเลย (นึกฉากผีโผล่ข้างรถเรื่องชัตตเอร์นะครับ) หน้าตาแบบผู้ชายคนเหนือนี่เลย ตาเล็กๆ แต่ทำตาดุมาก หน้าซีดขาว ผมตกใจร้องลั่นเลยครับ กว่าจะดึงสติกลับมาได้ บางคนก็เล่าว่า เค้าตายจากการบนคนครับ  เอาไปสามกะโหลก
|
|
|
|
|
Maxza555
ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ^^
สมาชิกลงทะเบียน
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 11,876

|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 17 ตุลาคม 2012, 11:58:43 » |
|
เมื่อปี 50 ช่่วงหน้าหนาว ผมและเพื่อนจะกลับมอกันดึก เพระาเป็นช่วงซ้อมลีด ระหว่างที่กำลังขี่มอไซด์เข้ามอ (มฟล.) เพื่อนก็ถามว่า ตรงไหนที่เกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้วันก่อน ผมก็จำได้ว่ามีตุงแดงปักอยู่ ก็พยายามมองหา ในใจก็นึกคำว่า "ตรงไหนนะ ตรงไหนนะ" แค่นั้นแหละครับ เค้าโผล่มาข้างๆหน้า ด้านซ้ายของผมจังจังเลย (นึกฉากผีโผล่ข้างรถเรื่องชัตตเอร์นะครับ) หน้าตาแบบผู้ชายคนเหนือนี่เลย ตาเล็กๆ แต่ทำตาดุมาก หน้าซีดขาว ผมตกใจร้องลั่นเลยครับ กว่าจะดึงสติกลับมาได้ บางคนก็เล่าว่า เค้าตายจากการบนคนครับ  เคยเล่าละนะเรื่องนี้อ่า
|
|
|
|
|
|
|
|
chatt
ระดับ ป.โท
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,680

|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 17 ตุลาคม 2012, 13:42:48 » |
|
เมื่อปี 50 ช่่วงหน้าหนาว ผมและเพื่อนจะกลับมอกันดึก เพระาเป็นช่วงซ้อมลีด ระหว่างที่กำลังขี่มอไซด์เข้ามอ (มฟล.) เพื่อนก็ถามว่า ตรงไหนที่เกิดอุบัติเหตุรถชนต้นไม้วันก่อน ผมก็จำได้ว่ามีตุงแดงปักอยู่ ก็พยายามมองหา ในใจก็นึกคำว่า "ตรงไหนนะ ตรงไหนนะ" แค่นั้นแหละครับ เค้าโผล่มาข้างๆหน้า ด้านซ้ายของผมจังจังเลย (นึกฉากผีโผล่ข้างรถเรื่องชัตตเอร์นะครับ) หน้าตาแบบผู้ชายคนเหนือนี่เลย ตาเล็กๆ แต่ทำตาดุมาก หน้าซีดขาว ผมตกใจร้องลั่นเลยครับ กว่าจะดึงสติกลับมาได้ บางคนก็เล่าว่า เค้าตายจากการบนคนครับ  เคยเล่าละนะเรื่องนี้อ่า ก็มันคนละกระทู้กัน แล้วคนเล่าคนเดียวกัน อยากให้คนที่ยังไม่ได้อ่านให้อ่านไง
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|