|
|
|
-๐สมาคมลิงป่วน๐-
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 213
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 10 สิงหาคม 2010, 00:00:33 » |
|
น่าไปลองครับ ว่าแต่ว่าร้านเค้าเปิด กี่โมง ถึงกี่โมงครับ
|
(เสียสละด้วยใจ เพื่อรับใช้สังคม)
|
|
|
umami
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 10 สิงหาคม 2010, 01:58:08 » |
|
ร้านนี้อร่อยจริง
|
|
|
|
|
|
|
|
gigza
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 21 กันยายน 2010, 21:51:08 » |
|
อร่อยมากครับ ชิมมาแล้ว
|
|
|
|
ⒷⒼ*
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 9,368
นิพพานคือนิรันดร์
|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 21 กันยายน 2010, 21:52:43 » |
|
ต้องไปแล้ว ขายมานานยังครับ ไม่คุ้น เลย 
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Luka
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 27 กันยายน 2010, 13:19:01 » |
|
ต้องไปลองซะแล้ว
|
|
|
|
nidchy
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 28 กันยายน 2010, 02:27:46 » |
|
ข้าวต้มปลา บะหมี่ปลา แล้วก้อปลาลวก ร้านนี้ อร่อยทุกอย่างเลย รู้สึกว่าจะมีสองสาขาด้วยนะคะ อีกสาขา อยู่แถวๆ มัสยิด ซอยตรงข้ามธนพิริยะ ปกติไปสั่งปลาลวก กล่องละ 60บาท ได้เยอะมากๆเลย เคยคุยกับเจ้าของร้าน สังเกตุไหมคะว่าเค้าไม่ได้ใส่ขิงเหมือนที่อื่น เค้าใส่ข่าค่ะ ดับคาว เป็นข่าป่าเค้าต้องสั่งซื้อมาจากเยาวราชคะ คงเป็นที่มาของชื่อร้านเค้าแน่ๆเลย 
|
|
|
|
Alony
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 649

^_____^
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 28 กันยายน 2010, 08:56:24 » |
|
ข้าวต้มปลา บะหมี่ปลา แล้วก้อปลาลวก ร้านนี้ อร่อยทุกอย่างเลย รู้สึกว่าจะมีสองสาขาด้วยนะคะ อีกสาขา อยู่แถวๆ มัสยิด ซอยตรงข้ามธนพิริยะ ปกติไปสั่งปลาลวก กล่องละ 60บาท ได้เยอะมากๆเลย เคยคุยกับเจ้าของร้าน สังเกตุไหมคะว่าเค้าไม่ได้ใส่ขิงเหมือนที่อื่น เค้าใส่ข่าค่ะ ดับคาว เป็นข่าป่าเค้าต้องสั่งซื้อมาจากเยาวราชคะ คงเป็นที่มาของชื่อร้านเค้าแน่ๆเลย  ไปกินตวยกั๋นสักวันน่อเพื่อนสาว ตะก่อนมีคนพาไปกินร้านแถวๆหน้าลาบเป็ดบ่อยๆ แต่ร้านนี้ก็ลำไปอีกแบบ ซื้อปลาลวกมากิ๋นกับหยังดีฮ้า? อิอิ 
|
" ฉันจะมองแต่ข้อดีของผู้คน เพราะตัวฉันเองก็ไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ ฉันจึงไม่บังคับที่จะตรวจสอบข้อผิดพลาดของผู้อื่น " ( Mahatma Gandhi )
|
|
|