D-do
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 518

|
 |
« เมื่อ: วันที่ 24 กรกฎาคม 2012, 10:00:20 » |
|
http://www.liveleak.com/view?i=02c_1342876014ผมลงคลิปไม่เป็นวอนผู้ใจดีช่วยแปะให้ด้วยนะครับ คลิปนี้ที่กำลังเป็นข่าวหน้าหนังสือพิมพ์และช่อง 3 ตามข่าวแจ้งเพิ่มเติมมาว่าน่าจะเกิดจากเด็กชายคนในคลิปลืมนาฬิกาข้อมือมูลค่านับหมื่นไว้แล้วป้าที่โดนทำร้ายร่างกายคงเจอเพราะแกเป็นพนักงานทำความสะอาดในห้างย่านราชประสงค์แต่ปฎิเสธไม่รู้ไม่เห็น แล้วเด็กจับได้ภายหลังก็เลยเกิดการโต้เถียง นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมาเจอเลยถ่ายคลิปนี้ไว้และเผยแพร่ยังเวปที่ต่างประเทศเผยแพร่ออกไป ในฐานะที่เป็นคนไทย ใครผิดใครถูกต้องว่ากันตามกฎหมายไม่น่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย ขออนุญาตนำมาเผยแพร่เผื่อแชร์ความคิดเห็นเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์และพฤติกรรมที่ไม่ควรเกิดขึ้นไม่ว่าจะสังคมใดๆครับ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
zombie01
ผู้ดูแลบอร์ด
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 10,516

ความสุขเกิดขึ้นได้ เพียงแต่รู้จักใช้ชีวิต
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 24 กรกฎาคม 2012, 10:50:56 » |
|
เสื่อมลงทุกวันครับกับเยาวชนของชาติบางคน
ความคิดเสื่อมล้าหลังก็น่าเป็นห่วงนะครับ การแสดงความเห็นในบอร์ดที่ประชดประชัน อึดอัดมากพี่ก็สร้างเว็บเองครับ เต็มที่เลย อย่ามาเกาะเว็บที่มีคนเข้าเยอะ แล้วแสดงความเห็นส่วนตัวขนาดนี้ครับ ละอายบ้าง
|
|
|
|
|
|
|
Ironmaiden
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 4,531

|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 24 กรกฎาคม 2012, 13:28:45 » |
|
เสื่อมลงทุกวันครับกับเยาวชนของชาติบางคน
ความคิดเสื่อมล้าหลังก็น่าเป็นห่วงนะครับ การแสดงความเห็นในบอร์ดที่ ประชดประชัน อึดอัดมากพี่ก็สร้างเว็บเองครับ เต็มที่เลย อย่ามาเกาะเว็บที่มีคนเข้าเยอะ แล้วแสดงความเห็นส่วนตัวขนาดนี้ครับ ละอายบ้าง ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ คือการชนะใจผู้อื่น การชนะด้วยกำลังสักวันเราก็จะถูกโค่น การเอาชนะด้วยความคิดซักวันก็จะถูกโค่นเช่นกัน แต่การชนะใจผู้อื่นได้ ทุกคนชนะเหมือนกัน เท่ากัน มีความสุขด้วยกัน
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 24 กรกฎาคม 2012, 13:37:45 โดย Ironmaiden »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
ohio888
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 782

|
 |
« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 24 กรกฎาคม 2012, 18:22:31 » |
|
เสื่อมลงทุกวันครับกับเยาวชนของชาติบางคน
ความคิดเสื่อมล้าหลังก็น่าเป็นห่วงนะครับ การแสดงความเห็นในบอร์ดที่ประชดประชัน อึดอัดมากพี่ก็สร้างเว็บเองครับ เต็มที่เลย อย่ามาเกาะเว็บที่มีคนเข้าเยอะ แล้วแสดงความเห็นส่วนตัวขนาดนี้ครับ ละอายบ้าง แล้วคนอื่นที่ประชดประชัน แต่ดันอยู่ฝ่ายตัวเอง หรือเขียนได้ถูกใจ ทำไมไม่ว่า... เพราะความคิดเสื่อมล้าหลังไง เลยความคิดสวนทางกับการก้าวหน้า บ้านเมืองจึงมีแต่ขโมยขโจร... การไล่คนอื่นไปเวปอื่นเป็นการกระทำเช่นเดียวกับการไล่คนไทยคิดต่างออกนอกประเทศ นี่เป็นตัวอย่างของความเสื่อทางความคิด น่าละอายยิ่งเสียกว่า มีแต่สลิ่มเขาทำกัน เป็นถึงแอดมินแต่ไร้ความเป็นกลางมาแต่ใหนแต่ไร ผมและท่านก็รู้ๆกันอยู่ว่าเราอยู่คนละข้างกัน
|
อย่าคลั่งชาติจนมากไป ประเทศไทยยังมีขอทาน (อย่าโลกสวย)
|
|
|
|
|
|
|