เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 03 สิงหาคม 2025, 00:20:14
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คุยเรื่องไอที - เทคโนโลยี (ผู้ดูแล: K€nGja1, chiohoh, nuifish, NOtis)
| | |-+  โหลด app iphone สำหรับ ส่งภาพจาก iPhone ผ่าน wifi ไปยัง PC
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน โหลด app iphone สำหรับ ส่งภาพจาก iPhone ผ่าน wifi ไปยัง PC  (อ่าน 1766 ครั้ง)
navindavintage
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 601


« เมื่อ: วันที่ 30 มิถุนายน 2012, 14:20:25 »

กำลังหา โหลด app iphone เพื่อใช้สำหรับ ส่งไฟล์ แชร์ไฟล์ ไม่ว่าจะเป็น รูปภาพ คลิปวีดีโอ ผ่านเครือข่ายไวเลส ที่คุณเชื่อมต่ออยู่ โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อโทรศัพท์ iPhone เข้ากับคอมพิวเตอร์ในทุกครั้ง เมื่อต้องการโอนย้ายไฟล์ จาก โทรศัพท์ iPhone ไปยังเครื่องคอมพิวเตอร์ PC หรือ การส่งไฟล์ ระหว่างอุปกรณ์ iPhone ด้วยกันเอง เมื่อ โหลด app iPhone เหล่านี้มาใช้แล้วรับรองว่า คุณจะไม่ต้องใช้ iTune สำหรับการโอนย้ายไฟล์ อีกต่อไป สำหรับ app iPhone ที่จะมาแนะนำในครั้งนี้ ส่วนใหญ่จะมีไว้เพื่อ ส่งรูปภาพ แชร์รูปภาพ แต่มีบางตัวที่สามารถใช้ถ่ายโอนไฟล์วีดีโอ ได้ครับ

การทำงานของ App iPhone เหล่านี้ จะอาศัยเครือข่ายภายใน เพื่อเชื่อมต่อ โทรศัพท์ iPhone กับ PC ดังนั้น โทรศัพท์ของคุณจำเป็นต้องเชื่อมต่อ เข้าสู่เครือข่ายไวเลส ที่เป็นเครือข่ายเดียวกันกับที่ คอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook เชื่อมต่ออยู่ โดยคอมพิวเตอร์อาจเชื่อมต่อเข้าเครือข่าย โดยใช้ wireless หรือ สายแลน ก็ได้ครับ และสำหรับการส่งไฟล์ ระหว่างอุปกรณ์ iPhone ด้วยกันเอง อุปกรณ์ทั้ง 2 เครื่องจะต้องใช้เครือข่ายไวเลส เดียวกันครับ

 

Photo Sender Lite

แชร์รูปภาพ ส่งรูปภาพ และวีดีโอ ครั้งละหลายไฟล์ ไปยัง Facebook, Twitpic, Tumblr, Picasa, Dropbox, Email, คอมพิวเตอร์ PC หรือ Notebook และ อุปกรณ์ iPhone/iPad ไม่ต้องใช้ USB เพื่อส่งไฟล์ อัพโหลดไฟล์ จากคอมพิวเตอร์ อีกต่อไป และไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมใดๆ ลงบนคอมพิวเตอร์ครับ



ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และ โหลด app iPhone
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 30 มิถุนายน 2012, 14:28:15 โดย navindavintage » IP : บันทึกการเข้า
mingyenta4
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 77


ชีวิตเป็นของเรา เราควรจะเลือกทางเดินเอง


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 30 มิถุนายน 2012, 15:26:20 »

เจ๋งดีใช้ได้เลยครับ ขอบคุณครับ
IP : บันทึกการเข้า
navindavintage
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 601


« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 03 กรกฎาคม 2012, 19:38:34 »

แวะเข้าไปดูบทความเกี่ยวกับ iPhone App ได้เพิ่มเติมที่เวบไซต์ http://www.it-computertips.com อีกนะครับ

แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วย จะขอบคุณมากๆ ครับ
IP : บันทึกการเข้า
shiff2007
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,150



« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 03 กรกฎาคม 2012, 20:10:19 »

แวะเข้าไปดูบทความเกี่ยวกับ iPhone App ได้เพิ่มเติมที่เวบไซต์ http://www.it-computertips.com อีกนะครับ

แล้วอย่าลืมกด Like ให้ด้วย จะขอบคุณมากๆ ครับ

ขอบคุณมากครับ นำเสนอสาระต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์มากครับ
กด Like ให้แล้วนะ ...  ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

โบราณว่า ไม้ใหญ่ย่อมเจอขวานคม คนเด่นต้องมีคนด่า
คนมีปัญญาจึงมีคนลองดี คนทำงานดีจึงมีคนริษยา
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!