xxpimzaxx
บุคคลทั่วไป
|
 |
« เมื่อ: วันที่ 01 พฤษภาคม 2012, 18:22:53 » |
|
เด็กยังมีชีวิตอยู่ค่ะ รอดตายมาได้ โดนทิ้งตั้งแต่ตี 2-3 มาพบตอนเที่ยงแต่ยังไม่ตาย ถูกโยนมาจากหอพัก มาตกที่บ้านคนหลังหอพักค่ะ คลอดในหอพัก สายรกยังไม่ได้ตัดเลย คลอดเสดก้อโยนทิ้งเลย หอพักนักศึกษาที่ราดพัด ชร ไม่มีชื่อหอพัก แต่พอจะรู้ว่ามาจากห้องไหนแล้ว ตอนนี้เด็กปลอดภัยดี อยู่โรงพยาบาลเชียงรายราชประนุเคราะห์ป.ล อยากทราบว่าตอนนี้น้องเป็นไงมั้ง ใครรู้ข่าวอัพเดททีนะค่ะ
|
|
|
|
|
ค น เ มี ย ง
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 01 พฤษภาคม 2012, 19:38:03 » |
|
ไค่หันหน้าป่อกับแม่ของละอ่อนแต้น่อ  >:(บ่าอายหมากำแล้ว กึดก่าม่วนอย่างเดียว
|
|
|
|
|
|
xxpimzaxx
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 01 พฤษภาคม 2012, 20:32:34 » |
|
เห็นในเฟสปล่อยเยอะมาก  มันอาจจะซ้ำกับท่านอื่นขออภัยค่ะ แต่ที่เอามาลงในเว็ปนี้เพราะ ดิฉันก้อคนเชียงราย แต่พอดีตอนนี้เรียนที่กทม และอยากทราบว่ามีใครได้อุปการะเด้กคนนี้ไว้หรือยัง เนื่องจากโซ๊ยโก ไม่มีบุตรและถูกชะตากับเด็กคนนี้ อยากจะอุปการะ แต่ไม่สามารถติดตามอะไรได้เลยนอกจากที่มาจากโพสจัง ดิฉันเลยเอามาฝากตามหากันนิดนึง ถ้าคุณเห็นมาเยอะก้อขอกราบประมานอภัยอย่างสูง
|
|
|
|
อินดี้ อินดี้
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 720

เป็น อินดี้ ทำตามใจตัวเอง ไม่ตามใจใคร ผมไม่เน้นขาย
|
 |
« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 01 พฤษภาคม 2012, 20:43:15 » |
|
|
|
|
|
บ้านฮอมฮัก
ID-line cat-cream
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,431

|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 01 พฤษภาคม 2012, 21:36:15 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
xxpimzaxx
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2012, 01:10:38 » |
|
เห็นในเฟสปล่อยเยอะมาก  มันอาจจะซ้ำกับท่านอื่นขออภัยค่ะ แต่ที่เอามาลงในเว็ปนี้เพราะ ดิฉันก็คนเชียงราย แต่พอดีตอนนี้เรียนที่กทม และอยากทราบว่ามีใครได้อุปการะเด้กคนนี้ไว้หรือยัง เนื่องจากโซ๊ยโก ไม่มีบุตรและถูกชะตากับเด็กคนนี้ อยากจะอุปการะ แต่ไม่สามารถติดตามอะไรได้เลยนอกจากที่มาจากโพสจัง ดิฉันเลยเอามาฝากตามหากันนิดนึง ถ้าคุณเห็นมาเยอะก็ขอกราบ ประมานอภัยอย่างสูง การประมาน หรือ ประทาน ครับ เหมือนจะผิด เข้ามาอ่าน หรือ เข้ามาจับผิดค่ะ  ดิฉันใช่ภาษาถูกต้องนะค่ะคุณพี่ อาจจะมีผิดเพี้ยนไปบางแต่ก็แทบจะไม่มีภาษาแว๊นซ์เลย แค่ผิดไปตัวเดียว ขึ้นขั้นต้อง มาร์คแดงนี้ เกินไปรึเปล่าค่ะ?? ถ้าตัวดิฉันคิดมากไปก็ขอโทษทีค่ะ แต่ความรู้สึกมันบอกมาแบบนี้
|
|
|
|
number 9
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #13 เมื่อ: วันที่ 02 พฤษภาคม 2012, 03:18:41 » |
|
ไม่ต้องถึง3คำ......คำเดียวก็ซึ้ง.....และเข้าใจ...... คือ ..... เลวววววววววววว
|
|
|
|
|
|
|
|
Jill Valentine
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 04 พฤษภาคม 2012, 20:22:46 » |
|
สงสารเด็กบริสุทธิ์ตาดำๆ
|
|
|
|
คุนนู๋ขวัญข้าว...
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 127

อย่าตีตน เป็นคนสองหน้า ได้มั้ย...ขอร้อง เห็นแล้วทุเรศ...
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 04 พฤษภาคม 2012, 20:33:03 » |
|
|
|
|
|