เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 27 กรกฎาคม 2025, 07:10:33
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  สงกราน
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 พิมพ์
ผู้เขียน สงกราน  (อ่าน 2979 ครั้ง)
ฮักแต้
บุคคลทั่วไป
« เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 21:25:39 »

 ยิ้ม ยิ้ม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 13 เมษายน 2012, 19:55:18 โดย ฮักแต้ » IP : บันทึกการเข้า
>_อนัตตา_<
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,365



« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 21:35:12 »

ผิดกฎระเบียบหรือเปล่าค่ะ  ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า
ฮักแต้
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 21:36:19 »

ไม่น่าเสียหายอะไรทีเรื่องของเทศบาลยังไม่รบเลย ยังไงนี
IP : บันทึกการเข้า
gun2010
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 6,161


« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 22:06:38 »

มันเกี่ยวการเมืองมั้งคับ เพื่อความปลอดภัยของเว็บมั้งคับ
IP : บันทึกการเข้า
kimsaki
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 506



« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 22:09:06 »

กฏ กติกา ระเบียบ การใช้งานเว็บบอร์ดเชียงรายโฟกัสดอทคอม ประจำปี 2554-2555


1.ห้ามโพสล่อลวง ซื้อขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย ขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ขายของโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

2. ห้ามโพสเรื่องราวหรือความคิดเห็นด้านการเมือง รูปนักการเมือง ข้อความหรือเว็บลิงค์ วีดีโอ youtube ที่เชื่อมโยงไปยังเรื่องของการเมืองระดับประเทศในบอร์ดแห่งนี้

3. ทุกความคิดเห็นจะถูกส่งขึ้นระบบโดยอัตโนมัติ เพื่อการแลกเปลี่ยนโดยอิสระ ดังนั้นหากไม่ถูกต้องหรือเหมาะสมผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะลบได้ทันที

4. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันฯ อันเป็นที่เคารพของพวกเราทุกคน

5. เมื่อสมาชิกทำผิดกติกา โดยสร้างความเดือดร้อน ปั่นป่วน ล่อเป้า โพสกระทู้ด้วยข้อความเดิมๆซ้ำๆกันหลายห้องบอร์ด ผู้ดูแลมีสิทธิ์ที่จะระงับไม่ให้ท่านเข้าใช้งานระบบสมาชิก รวมทั้งลบกระทู้ที่เคยโพสมาในเว็บทิ้งทั้งหมดได้ทันที

6. ผู้ดูแล เว็บบอร์ดเชียงรายโฟกัสดอทคอม ขอสงวนสิทธิ์ในการ แบน user รวมทั้งลบหรือแก้ไข หรือย้ายกระทู้ทั้งหมด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ

7. เมื่อกระทู้ถูกพาดพิงถึงบุคคลอื่น และมีผู้เสียหายแจ้งให้ลบข้อมูล ทีมงานจำเป็นต้องลบกระทู้นั้นทิ้งทันที เว้นแต่ว่ากระทู้นั้นจะมีปัญหาต้องเคลียร์กันให้เสร็จก่อน

8.การกล่าวหา ใส่ร้าย ป้ายสี บุคคล องค์กร หน่วยงาน หรือสถานที่ใดๆ มีความผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ ท่านจะต้องรับชอบต่อข้อความถ้อยคำที่เขียนทั้งหมด ดังนั้นก่อนจะโพสข้อความใดๆ ให้ไตร่ตรองให้ดี

9.กระทู้ใดมีปัญหา แล้วเจ้าของกระทู้ไม่รับผิดชอบ หรือกลับเข้ามาแ้ก้ไขข้อความให้ผิดเพี้ยนไปจากเดิม เว็บมาสเตอร์ผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะระงับการใช้งานได้ทุกเวลา

10.ห้ามตอบกระทู้หรือแสดงความเห็นของกระทู้อื่น ที่ีมีแต่คำว่า อัพๆ upๆ ดันๆ หรือใส่แต่ไอคอนอีโมชั่น หากเจอผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะลบกระทู้ของท่านทั้งหมดที่เคยโพสมาในเว็บนี้ออกทั้งหมด

11.ห้ามโพส Referer เว็บบิทในเว็บบอร์ดแห่งนี้ ผู้ดูแลบอร์ดมีสิทธิ์ที่จะลบ หรือระงับการใช้งาน user ได้ทันที

12.กระทู้เดียวกันแต่โพสซ้ำๆหลายห้องบอร์ท ผู้ดูแลบอร์ดเจอสามารถลบทิ้งทุกกระทู้หรือระงับการใช้งาน user ได้ทันที

13. ห้ามนำชื่อ เวบไซต์เชียงรายโฟกัส ไปทำกิจกรรมหรืออ้างอิงการทำกิจการใดๆก่อนได้รับอนุญาตจากเวบมาสเตอร์ และเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายโปรดใช้วิจารณญาณก่อนบริจาคเงินหรือสิ่งของที่เปิดรับบริจาคในแต่ละครั้ง

14. เพื่อไม่ให้เกิดความรำคาญในการอ่านกระทู้กับข้อความที่ใหญ่จนดูเทอะทะ ขอจำกัดให้ใช้ขนาดตัวหนังสือในการพิมพ์แสดงความเห็น ขนาดไม่เกิน 30pt หากใครใช้ใหญ่กว่านี้ขออนุญาตลบข้อความทิ้ง หรือแก้ไข

15 . คำตัดสินของผู้ดูแลเว็บไซต์ ถือเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆทั้งสิ้น
IP : บันทึกการเข้า

น้ำหอมดอกไม้ + ครีม สมุนไพรชัญกาญน์
เบ้น 089-237-7706
Line Benzce2
ฮักแต้
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 22:49:18 »

ออหรอ
IP : บันทึกการเข้า
นกเสรี
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 369



« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 22:50:48 »

น่าจะเข้าข่ายผิดกฏ
IP : บันทึกการเข้า
น้าวัยทองฯ
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,910



« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 23:29:24 »

หากกระทู้ไหนที่เกี่ยวกับการเมือง การแบ่งพรรคแบ่งพวก

ไม่ว่าจะการเมืองท้องถิ่น หรือการเมืองระดับชาติ

หรือเทศบาล อบต อบจ หรือกระทู้อื่นๆแล้วถูกโยงไปยังเรื่องการเมือง

ทางผู้ดูแลบอร์ดจะทำการพิจารณาในการย้ายหรือลบกระทู้ดังกล่าว

แต่หากกระทู้ไหนที่เป็นแบบทางสร้างสรรค์ หรือมีประโยชน์

ทางผู้ดูแลฯ ก็จะไม่ลบหรือย้ายครับ

และหากพบ เห็น เจอ มีคนบอก กระทู้เกี่ยวกับการเมือง

สามารถแจ้งไปยังทางผู้ดูแลบอร์ดนั้นๆ ทำการลบหรือย้ายได้เลยครับ

ขอบคุณครับ
IP : บันทึกการเข้า

แชทซาโนย่า กอยุ่ง~*-.
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,309


*..ปรับปรุงระบบ..*


« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 12 เมษายน 2012, 23:38:52 »

ออหรอ

พึ่งรับทราบกฏของเวปหรอค่ะ  ต้องให้สมาชิกท่านอื่นมาเน้นย้ำกฏของเวปให้อีกครั้งแบบนี้หรอ  ถึงจะร้อง  "ออหรอ"

สมัครเข้ามาก่อนคลิก "ยอมรับ"  เขามีกฏให้อ่านก่อน  ไม่ได้อ่านเลยหรอค่ะ  "ออหรอ"
IP : บันทึกการเข้า

ஐ.¸¸.·´¯`¸¸.·•.¸¸.•´´¯`•(^)•♥ คนที่ด่าคนอื่นสะท้อนว่าระบบข้างในกำลังพัง คนอารมณ์เสียเพราะถูกด่า แสดงว่าระบบของตัวเองก็พังตามไปด้วย [ว.วชิรเมธี]ஐ.¸¸.·´¯`¸¸.·
SoOut SoHot
จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น มีทั้งมือ 1 และมือสองสภาพแจ๋มๆเรยค่ะ แวะเข้ามาชมกันก่อนน๊า http://inoutfashionchics
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 177


ติดต่อ Line ID:iamsosoi


« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 00:09:25 »

ออหรอ

พึ่งรับทราบกฏของเวปหรอค่ะ  ต้องให้สมาชิกท่านอื่นมาเน้นย้ำกฏของเวปให้อีกครั้งแบบนี้หรอ  ถึงจะร้อง  "ออหรอ"

สมัครเข้ามาก่อนคลิก "ยอมรับ"  เขามีกฏให้อ่านก่อน  ไม่ได้อ่านเลยหรอค่ะ  "ออหรอ"


คริ คริ..
IP : บันทึกการเข้า

จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่น มีทั้งมือ 1 และมือสองสภาพแจ๋มๆเรยค่ะ แวะเข้ามาชมกันก่อนน๊า http://inoutfashionchicshop.pantown.com/
ChawThaiLue
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,678



« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 00:16:09 »

หรือว่่ากฎมีไว้ให้แหก คับ พี่น้อง 55++
IP : บันทึกการเข้า

รับ.ชื้อน้ำมันพืชเก่า(ที่ใช้แร้ว) รวมทั้งน้ำมันหมู.
http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=961105.msg10158584#msg10158584
©®*
cr-nettech ltd.,part.
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877



« ตอบ #11 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 08:44:50 »

ออหรอ

พึ่งรับทราบกฏของเวปหรอค่ะ  ต้องให้สมาชิกท่านอื่นมาเน้นย้ำกฏของเวปให้อีกครั้งแบบนี้หรอ  ถึงจะร้อง  "ออหรอ"

สมัครเข้ามาก่อนคลิก "ยอมรับ"  เขามีกฏให้อ่านก่อน  ไม่ได้อ่านเลยหรอค่ะ  "ออหรอ"


อุยยย จุกเลย
IP : บันทึกการเข้า

bm farm
หัวหมู่ทะลวงฟัน
ผู้ดูแลบอร์ด
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 9,576


canon eos


« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 09:11:12 »

 ยิ้ม...กระทู้ไหนสุ่มเสี่ยงที่จะทำให้สมาชิกเวบฯทะเลาะกัน...ไม่ว่าจะเกี่ยวหรือไม่เกี่ยวกับการเมือง...ก็ต้องลบทั้งนั้น.......
IP : บันทึกการเข้า

ยิ้มกว้างๆ .....อ่านกฏ,กติกาการใช้งานเวบบอร์ดด้วยครับ.....
ฮักแต้
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #13 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 09:21:02 »

หรอตรงไหน
IP : บันทึกการเข้า
jessica1234
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #14 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 09:33:10 »

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 08 กันยายน 2012, 23:11:27 โดย น้องนางบ้านนา » IP : บันทึกการเข้า
องคุลีมาล
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,173



« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 09:34:27 »

ถึงหูครูอังคณาแน่ โกรธ
IP : บันทึกการเข้า

คนอื่น - มีเงินล้านก็ซื้อเมื่อวานไม่ได้
ผม     - มีเงินล้านเมื่อวานช่างแม่ง
jessica1234
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 09:36:37 »

ถึงหูครูอังคณาแน่ โกรธ

+100 เหอๆๆ สุดยอด  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
น้ำแดง
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,439


« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 10:04:17 »

แม้แต่เรื่องใกล้ตัวอย่างเรา เรื่อง นายกเทศมนตรีนครเชียงราย  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย (อบจ.)  ซึ่งก็ต้องเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราซึ่งเป็นชาวเชียงราย  จะออกความเห็นหรือติติงเรื่องใดก็ไม่ได้ ทางเว็ปน่าจะพิจารณาบ้างก็น่าจะดี ไม่ใช่มัวแต่อ้างว่าเป็นกฏของเว็ป ก่อนเป็นสมาชิกของเว็ปอ่านกฏระเบียบหรือยัง  เดี๋ยวก็จะมีพวกเข้ามาไล่ให้เราไปอยู่ที่อื่นเสีย (ไปยังไงก็ผมเป็นชาวเชียงรายก็อยากรู้ความเคลื่อนไหวของเชียงรายว่าไปทิศทางไหน)  เว็ปน่าจะเปิดกว้่างบ้างก็จะดี คิดหาทางใหม่ ๆ ให้สมาชิกได้ออกความเห็น ยังไงมันก็เป็นแค่ความคิดทะเลาะกันไม่นานหรอก เดี๋ยวก็จบ เพราะสมาชิกในนี้ล้วนแต่มีวุฒิภาวะสูง ๆ กันทั้งนั้น.......ที่เขียนมานี้ไม่รู้ว่าผมจะโดนลบออกจากสมาชิกหรือไม่ หรือโดนลบกระทู้ เพราะไปขัดใจกับเจ้าของเว็ป.....เหอๆ ก็คงปล่อยเขาไป....อันนี้ผมขอเสนอนะครับ.......ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไรก็ว่ากันไป....
IP : บันทึกการเข้า

1. ต่อรอง-หรือจองสินค้า กรุณาต่อรองทาง PM หรือโทรศัพท์
2. อาชีพ - ซื้อ-ขายของหน้าเว็ป ซื้อมาขายไป ดีกว่าอยู่เปล่าๆ
THANAPUT
เชียงรายบ๊อช คาร์ เซอร์วิส
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,619



« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 10:52:52 »

กระทู้ที่อิงการเมือง
น่าจะปล่อยให้แสดงความคิดเห็น แบบจำกัดเวลา..
เช่นแจ้งไว้เลยว่า..จะล็อคกระทู้ห้ามตอบหลัง 12.00 น..
ใครอยากจะแสดงความคิดอะไร..ก็ว่ากันไป
แต่ต้องอยู่ในขอบเขต..ในลักษณะการนั่งเสวนา ..หนักสุดก็แค่แซวน่าจะพอ
ไม่ใช่การสาดโคลน จนกระทบถึงส่วนรวมของเวปหรือ..แบ่งฝั่ง..แบ่งสี..แบ่งกลุ่ม
แต่อยากจะให้แสดงผลงานที่ทำมาแล้วหรือ..กำลังจะทำในอนาคต
เพราะช่วงนี้ก็จะมีการเลือกตั้ง ท้องถิ่น 2 รายการ
ที่มีผลต่อชีวิตของคนเชียงรายโดยตรงครับ ผมว่าทุกคนน่าจะเข้าใจ
มีผล 4 ปีจากนี้ไปครับ..
ลองพิจารณาดูเด้อ..
IP : บันทึกการเข้า

บริการ  ติดตั้งแก๊สรถยนต์ ระบบหัวฉีด รับประกัน 5 ปีเต็ม  จำหน่าย สินค้า  BOSCH  ทั้งปลีกและราคาขายส่ง
http://www.chiangraiboschcarservice.com
Art_it
อู้เรื่องคอมง่ายๆ กะ..Art_it
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,784


081-7657718 อาร์ตจ้า โทรหาได้จ้า


« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 13 เมษายน 2012, 10:55:57 »

แม้แต่เรื่องใกล้ตัวอย่างเรา เรื่อง นายกเทศมนตรีนครเชียงราย  นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย (อบจ.)  ซึ่งก็ต้องเกี่ยวข้องกับชีวิตประจำวันของเราซึ่งเป็นชาวเชียงราย  จะออกความเห็นหรือติติงเรื่องใดก็ไม่ได้ ทางเว็ปน่าจะพิจารณาบ้างก็น่าจะดี ไม่ใช่มัวแต่อ้างว่าเป็นกฏของเว็ป ก่อนเป็นสมาชิกของเว็ปอ่านกฏระเบียบหรือยัง  เดี๋ยวก็จะมีพวกเข้ามาไล่ให้เราไปอยู่ที่อื่นเสีย (ไปยังไงก็ผมเป็นชาวเชียงรายก็อยากรู้ความเคลื่อนไหวของเชียงรายว่าไปทิศทางไหน)  เว็ปน่าจะเปิดกว้่างบ้างก็จะดี คิดหาทางใหม่ ๆ ให้สมาชิกได้ออกความเห็น ยังไงมันก็เป็นแค่ความคิดทะเลาะกันไม่นานหรอก เดี๋ยวก็จบ เพราะสมาชิกในนี้ล้วนแต่มีวุฒิภาวะสูง ๆ กันทั้งนั้น.......ที่เขียนมานี้ไม่รู้ว่าผมจะโดนลบออกจากสมาชิกหรือไม่ หรือโดนลบกระทู้ เพราะไปขัดใจกับเจ้าของเว็ป.....เหอๆ ก็คงปล่อยเขาไป....อันนี้ผมขอเสนอนะครับ.......ถ้าทำไม่ได้ก็ไม่เป็นไรก็ว่ากันไป....
โอว........แล้วถ้าเกิดปัญหาเรื่องการฟ้องร้อง หรือมีคดีความตามมาทางกฏหมาย ไม่ทราบว่า ท่าน   น้ำแดง จะตามไปเป็น จำเลย หรือตามไปช่วยไหมครับเวลา เว็บโดน ฟ้องร้องทางกฎหมาย  เพราะ การเป็นสมาชิกของเว็บ เราก็ไม่รู้จักหน้าคร่าตากันว่าใครเป็นใคร ใครอยากโพสด่าใคร อยากโพสว่าใคร อยากระบายอะไรก็สุดแล้วตามแต่ใจ แต่ท่านลองคิดถึงผลกระทบที่จะตามมาหรือไม่ ผมก็คนเชียงราย ก็อยากมีการติดตามข่าวสารเชียงรายไม่น้อยไปกว่าท่าน เพียงแต่ ช่วงนี้ มันสองแง่สามง่าม สี่มุม มันอาจจะเกิด การใส่ร้ายป้ายสี  สาดโคลน หรือเกิดการได้เปรียบเสียเปรียบทางการเมือง โดย การใช้เว็บเชียงรายโฟกัสเป็นเครื่องมือในการหาเสียง และ ดิสเครดิต  ถามย้อนกลับไปว่า หากเกิดเหตุการณ์แบบนี้   ท่านจะสามารถออกหน้ามาช่วยรับผิดชอบแทนหรือไม่ครับ  อยากเรียนทุกท่านเป็นแบบกลางๆๆไปแบบนี้แล้วกันน่ะครับ  ถามตอบกันแบบธรรมดา ไม่เน้นการเมือง ก็คงไม่มีปัญหาอะไรมั้งครับ  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า



ท่าสายเรสซิเด้นท์  สี่แยกบายพาส ขัวไชยณารายณ์ บริการห้องพัก ห้องละ 400 บาท/วัน....รับฝาก ซ่อม คอม โน๊ตบุ๊ค มือถือ กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์ต่างๆจ้า สอบถามได้ กลับมาแล้ว
หน้า: [1] 2 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!