เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 04 สิงหาคม 2025, 15:51:36
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  พระเครื่อง-วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง ความเชื่อ ลี้ลับ (ผู้ดูแล: NOtis, micky13)
| | |-+  ขุนแผนสากหัก พิมพ์เล็ก เนื้อดำ ราคาพิเศษ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] 2 พิมพ์
ผู้เขียน ขุนแผนสากหัก พิมพ์เล็ก เนื้อดำ ราคาพิเศษ  (อ่าน 4830 ครั้ง)
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« เมื่อ: วันที่ 04 กุมภาพันธ์ 2012, 13:48:50 »

ขุนแผนชินกั่วเผาะ หลวงพ่อชู สำนักสงฆ์หินเหล็กไฟ สุรินทร์สภาพสวย เป็นขุนแผนรุ่น 2 ของท่านหรือสมญานามที่คนเคยใช้ตั้งไว้ว่า"ฟันลูกเดียว" มีชื่อเป็นทางการว่า"ขุนแผนชินกั่วเผาะ" สร้างโดยคุณชินพร สุขสถิตย์ ศิษย์ของหลวงปู่ทิม สร้างตามฤกษ์ที่ขุนแผนตีดาบฟ้าฟื้นตรงกับวันที่29 พย 2529 ซึ่งฤกษ์นี้ใน100ปีจะมีแค่วันเดียว เมื่อสร้างเสร็จก็นำไปให้หลวงพ่อชูปลุกเสก เนื้อพระทำจากเนื้อพระชินเก่าผสมดีบุกเป็นพิมพ์ไพรีพินาศมีกุมารทองนอนอยู่ด้านล่าง ด้านหลังมีรูปดาบฟ้าฟื้นและตัวนะ ด้านใต้ฐานเจาะรูไว้2รูบรรจุผงพรายกุมารหลวงปู่ทิมอย่างเข้มข้นผสมกั่วเผาะและลึงค์ช้างพร้อมผงยาจินดามณีของหลวงปู่ทิม เป็นของดีที่น่าใช้มากครับ

ขุนแผนกั่วเผาะ ผสมผงพรายกุมาร กับลึงค์ช้าง เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา มีพระสงฆ์รูปหนึ่งอยู่ในป่า ท่านอยู่เพียงรูปเดียวกระท่อมเล็กๆที่หมู่บ้านหิน เหล็ก ไฟ ต.กะโพ อ.ท่าตูม จ.สุรินทร์ หมู่บ้านกะโพ ที่ท่านจำพรรษาอยู่นั้น อยู่ลึกเข้าไปในป่า เป็นหมู่บ้านของชาวขอทาน ซึ่งเป็นหมู่บ้านของคนที่มีวิชาอาคม และเป็นหมู่บ้านที่มีช้าง ซึ่งมีชื่อเสียงมากของประเทศไทย หลวงพ่อรูปนี้ท่านมีของดีอย่างหนึ่งที่เรียกว่า"กั่วเผาะ"เป็นสุดยอดทางด้าน เมตตามหานิยม "ท่านทำมาจากของดีที่หาได้ยาก คนไปเอาของดีชนิดนี้ ดีไม่ดี ตายเอาได้ง่ายๆ" "กั่วเผาะ" มันคือสุดยอดของเครื่องรางทางด้านเมตตามหานิยมที่มีต้นกำเนิดทางอีสานใต้ หาคนทำได้ยากที่สุด เพราะถ้าคนทำไม่เก่งจริง มีแต่ตายลูกเดียว คนที่จะทำ"กั่วเผาะ"ได้ จะต้องเสี่ยงกับความตายโดยเอาชีวิตเป็นเดิมพัน

พระอาจารย์รูปนี้ ท่านปลูกกระท่อมอยู่รูปเดียวในหมู่บ้านหินเหล็กไฟ ที่อยู่ลึกไปจาก ต.กะโพ อีก 10 กว่ากิโลเมตร ท่านชื่อ "หลวงพ่อชู กันตะวีโร" เมื่อประมาณปี 2527 คือ 20 ปีที่แล้ว ท่านเพิ่งบวชได้เพียง 7 พรรษา อายุเพียง 56 ปีเท่านั้น ยังเป็นพระสงฆ์ที่หนุ่มแน่นอยู่มาก ก่อนที่ท่านจะมาบวชพระ ท่านเคยเป็น "ณุ เฒ่า"มาก่อน "ณุ เฒ่า" คือหมอไสยศาสตร์ หรือคนที่มีวิชาอาคมเก่งกล้า เป็นอาจารย์ของพวกส่วยที่เลี้ยงช้าง ท่านเป็น"ณุ เฒ่า"มาตั้งแต่หนุ่มๆ ชาวบ้าน และลูกศิษย์ของท่าน เรียกท่านว่า "จอมพลสวัสดิ์ 2" เพราะท่านมีเมียมีลูกมาก จนจำไม่ได้ว่าลูกคนไหน แม่คนไหน เพราะมีมากเหลือเกิน ชาวบ้านแถวนั้นเล่าว่า......หลวงพ่อชูสมัยที่ท่านเป็นฆราวาส ท่านเป็นหมอไสยศาสตร์ที่เก่งกาจมาก จะหาคนเท่าเทียมได้ยาก นอกจากท่านจะเก่งกาจในเรื่องช้างแล้ว ท่านยังเชี่ยวชาญเรื่องการทำเสน่ห์ยาแฝดอีกด้วย วัตถุที่ท่านนำมาทำเป็น "กั่วเผาะ"คือ "น้ำมันช้างตกมัน" (ตามภาษาส่วยเรียกว่า"กั่วเผาะ" ถ้าเรียกตามภาษากลางกลาง"กั่วเผาะ"ก็คือ"สีผึ้ง" นั่นเอง) สีผึ้งของหลวงพ่อชู ท่านจะผสม น้ำมันของช้างที่กำลังตกมัน ซึ่งเจ้าของต้องตีปลอกล่ามโซ่ไว้ เพื่อป้องกันมันไปกระทืบคน เพราะเวลาที่ช้างตกมัน เป็นเวลาที่มีอารมณ์รุนแรง โดยเฉพาะอารมณ์ทางเพศจะรุนแรงมาก และน้ำมันที่ไหลออกมาจากขมับทั้งซ้ายและขวา จะเป็นวัตถุอาถรรพณ์ที่แรงและมีพลังอำนาจมากๆ และท่านยังเอาว่าน และวัตถุอาถรรพณ์ต่างๆ เช่นสีผึ้งตามท่ารถ ท่าเรือ 7 ท่า มาผสมและว่านมงคลต่างๆ และสิ่งสุดท้ายที่ท่านผสมคือ น้ำมันช้างตกมันนั่นเอง หลวงพ่อชู ท่านเล่าว่า น้ำมันช้างตกมันเป็นของอาถรรพณ์ที่หายาก มีผลทางเสน่ห์มหานิยมมากที่สุด เมื่อไปเอามาได้แล้วต้องผสมลงในสีผึ้งทันที่เพราะเป็นน้ำมันที่ระเหยเร็วมาก จากนั้นจึงนำมาทำพิธีปลุกเสกและแจกจ่ายให้ผู้ที่มาขอให้ท่านช่วยเหลือเพียง คนละเล็กละน้อยเท่านั้น หลวงพ่อชูท่านยังกล่าวอีกว่า "กั่วเผาะ"ที่ท่านทำขึ้นนั้น ใช้ได้ผลดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นให้ผัวเมียรักกัน หรือ ให้ผัวกลับมารักเมีย หลงเมีย เลิกจากเมียน้อย ท่านก็ทำได้ทั้งนั้น แต่วิชานี้เป็นวิชามาร ทำไปมากๆเข้า มารก็มาสิงในตัวท่าน ผู้หญิงที่มาหาท่านให้ท่านลงของหรือทำของให้ ท่านก็จะเอาทำเมียหมด เมื่อทำเข้าบ่อยครั้งเข้า ท่านก็สำนึกได้ว่านั่นคือ "นรก" ท่านจึงตั้งใจจะบวชสักพรรษาหนึ่ง เพื่อจะฝึกจิตให้แข็งกว่ามาร จะได้เลิกทำชั่ว เมื่อบวชแล้ว ท่านจึงรู้ว่าสิ่งที่ท่านเคยได้ทำไปในอดีตมันก็คือนรกดีๆนี่เอง ท่านจึงบวชไม่ยอมสึกและมาปลูกกระท่อมอยู่กลางป่าในหมู่บ้านหินเหล็กไฟ


* kp1.jpg (78.89 KB, 480x580 - ดู 1893 ครั้ง.)

* kp2.jpg (78.2 KB, 480x580 - ดู 1325 ครั้ง.)

* kp3.jpg (73.03 KB, 480x580 - ดู 1381 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 24 กรกฎาคม 2012, 15:57:53 โดย phetprarama » IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 04 กุมภาพันธ์ 2012, 13:52:23 »

กั่วเผาะรุ่นแรก...

คุณชินพรสุขสถิตย์ จึงไปขอให้ท่านสร้างขุนแผนขึ้น นับเป็นขุนแผนรุ่นแรกที่สร้างขึ้นจากผงพรายกุมาร หลังจากที่หลวงปู่ทิม มรณะภาพแล้ว โดยผสมกับกั่วเผาะ เรียกว่า "ขุนแผนกั่วเผาะ" มีทั้งพิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก ปลุกเสกในคืนวันราหูอมจันทร์ ขณะกบกำลังกินเดือน ซึ่งถือเป็นวันที่มีเสน่ห์ทางเพศสูงสุด นอกจากจะเอา"กั่วเผาะ"ผสมลงไปด้วยแล้ว หลวงพ่อชู ยังให้เอา -"ลึงค์ช้าง"มาผสมเข้าไปด้วย -ผง"งาขนาย" เป็นงาที่ได้จากช้างพัง (เพศเมีย) ที่งอกออกมาจากโคนงวงเหนือปากเป็นท่อนสั้นๆ โดยเมื่อช้างพังเริ่มมีอารมณ์ทางเพศก็จะตกมันคล้ายช้างพลาย (เพศผู้) โดยจะทิ่มงาขนายและหักคาไว้ตามต้นไม้ใหญ่ งาขนายนี้หายากกว่างากำจัด โบราณถือว่าเป็นเมตตานิยมอย่างสูง ใครมีไว้จะมีโชคมีลาภอีกด้วย -ผงวิเศษและผงพรายกุมารฯ ของลป.ทิม วัดละหารไร่ -ผงจินดามณีของลป.แก้ว วัดละหารไร่ -ผงว่านสบู่เลือด(พิมพ์สีแดง) -ผงของท่านเจ้าคุณนรฯ ซึ่งคุณลุงแก้ว ได้มอบให้ทางคุณชินพรไว้ 1กระป๋องใบชา -ทองคำเปลวปิดองค์หลวงพ่อโสธร -ผงวิเศษกว่า 1,000 ชนิดที่รวมๆปนไว้ พร้อมทั้งทรายเสกของอาจารย์ยุคเก่าๆ ที่มีชื่อเสียงอีก 32 รูป -ไม้กาหลงต้นที่นักบุญบูรพาและอาจารย์วิเชียรฯ ได้มอบให้คุณชินพรไว้ก่อนที่เรื่องราวของต้นไม้กาหลงต้นที่นกกาตายสุมอยู่ ที่โคนต้นจะดัง เพราะคุณชินพรได้นำเรื่องของไม้กาหลงมาลงในหนังสือพลังเหนือโลก (เมื่อปี 2526-2527) และท่านยังบอกเคล็บลับ ต่างๆในการสร้าง จนหมดเปลือก พระขุนแผนชุดนี้ได้จัดสร้างจากวัตถุที่เป็นมงคลและหายากยิ่งทั้งสิ้น พระเครื่องที่ดีจะต้องประกอบด้วยผู้สร้างมีเจตตนาดีหนึ่ง วัตถุมวลสารต่างๆเป็นของดีหนึ่งและยังจะต้องประกอบด้วยฤกษ์งามยามดีอีกด้วย ก่อนจะลงมือบดผงพิมพ์เป็นองค์พระ ทางคุณชินพรได้หาฤกษ์อันเป็นมหานิยมและโชคลาภ โหรผู้ที่มีชื่อเสียงนามว่า สหัสรังษี(หมายความว่าพยากรณ์ได้แม่นยำดุจด้วยญาณ) ได้คำนวณฤกษ์ยามให้ โดยเริ่มลงมือกดพิมพ์ในวันอันเป็นวันที่จันทร์เป็นมหาจักรกับราหู มีมฤตยูกุมพระเกตุ ซึ่งถือว่าเป็นฤกษ์แห่งเมตตามหานิยมและโชคลาภ พระผงขุนแผนชุดนี้เป็นสุดยอดของผงที่รวบรวมไว้ในชั่วชีวิตของผู้สร้าง จึงต้องสร้างกันเองโดยตำผงผสมกดพิมพ์ที่บ้านของคุณชินพร เพราะถ้าไปจ้างทำเกรงว่าผู้รับจ้างจะไม่เอาผงผสมให้ตามที่ต้องการ พระผงขุนแผนชุดนี้จึงจัดสร้างแบบโบราณ ต้องกดพิมพ์ให้เสร็จทันทำพิธีปลุกเสกในคืนวันที่ 15 ค่ำ เดือน 11 ตรงกับวันที่ 28 ตุลาคม 2528 เวลา 22.56 น. เป็นเวลาที่ราหูเริ่มอมพระจันทร์พอดี ซึ่งตามคติของไสยเวทถือว่าเป็นมหานิยมอย่างสูง เหมาะสำหรับปลุกเสกพระที่เน้นหนักไปทางด้านเมตตามหานิยมและโชคลาภ


* 1.jpg (34.16 KB, 413x555 - ดู 1349 ครั้ง.)

* 2.jpg (32.07 KB, 433x602 - ดู 1315 ครั้ง.)
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 23 พฤษภาคม 2012, 17:46:21 »

ขุนแผนอุ้มนาง ตะกรุดทอง๙ดอก กรรมการ ลป.ชื่น วัดตาอี

หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์
(มรณภาพแล้วในปี 2547)

          ยอดพระเกจิอาจารย์สายเขมรที่มีสายพระเวทย์สุดเข้มขลังเปี่ยมไปด้วยเมตตาบารมี มีพลังจิตญาณขั้นสูง หลวงปู่ท่านเป็นพระสงฆ์ สายวิปัสสนากรรมฐาน ถือธุดงค์เป็นวัตร ท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐานและพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูง และยังเคยฝากตัวเป็นศิษย์เล่าเรียนวิชาอาคมจากหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่าอีกด้วย ซึ่งข้อมูลนี้น้อยคนที่จะรู้จัก วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย วัตถุมงคลของหลวงปู่มีประสบการณ์มากเป็นที่ฮือฮาจนเป็นที่กล่าวขานถึงปัจจุบัน เช่น ขุนแผนมะรุมมะตุ้ม ขุนแผนแขนอ่อน ขุนแผนนาคเกี้ยว ขุนแผนสามสาวหมู่บ้านฯ ขุนแผนพิศวาสรุนแรง กุมารทองทุกรุ่น และวัตถุมงคลรายการอื่นๆ อีกมากมาย

**ขุนแผนชมนางหลังม้าเสพนาง**
          เป็นสุดยอดของขลังทางด้านมหาเสน่ห์ มหาหลง เมตตามหานิยม ติดต่อเจรจาค้าขายดีนัก ที่หลวงปู่ชื่นท่านได้อธิษฐานจิตปลุกเสกไว้ให้ ขุนแผนชมนาง หลังม้าเสพนาง รุ่นรับทรัพย์ ปี พ.ศ.2545 สีเขียว ด้านหน้าเป็นรูปขุนแผนชมนาง ฝังพลอยสีแดง ด้านหลังเป็นรูปม้าเสพนางฝังพลอยสีแดง เป็นที่เสาะแสวงหา แม้ชาวต่างชาติ สิงคโปร์ มาเลเซีย ยังรู้จักและสั่งเช่าบูชาพระขุนแผนอุ้มนางรุ่นนี้โดยเฉพาะ ขุนแผนรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีประสบการณ์มาก รุ่นนี้หลวงปู่ทำพิธีปลุกเสกเดี่ยววันที่ 10 กันยายน 2547 ที่ปราสาทพนมรุ้ง โดยหลังพิธีหลวงปู่บอกว่าเห็นนางฟ้านางอัปสรมาโปรยดอกไม้ทิพย์ไปยังวัตถุมงคลที่หลวงปู่ปลุกเสกด้วย จึงไม่เป็นที่สงสัยเลยว่าจะแรงขนาดไหนมีผู้นำไปใช้แล้วมีประสบการณ์สูง เพราะแม้นแต่เทพเทวดาก็ยังลงมาอวยพรให้ วัตถุมงคลของหลวงปู่ราคาเริ่มขยับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากนำไปบูชาแล้วมีประสบการณ์  ถึงแม้ว่าจะเป็นพระใหม่ แต่ค่านิยมก็ทวีขึ้นเรื่อยๆ  ท่านที่หาขุนแผนในตำนานของท่านมาใช้ไม่ได้  องค์นี้แทนกันได้ครับ โดยเฉพาะเสน่ห์สาวๆ เพศตรงข้ามนี่ดีนักแล รุ่นนี้มี2แบบเนื้อ 1.เนื้อสีเขียว 2.เนื้อสีดำ ความนิยมและความหายากขึ้นอยู่กับจำนวนตะกรุดด้วย เท่าที่ทราบผู้รู้บอกให้เก็บสีเขียวครับ



* 80-k9G1.jpg (79.78 KB, 465x634 - ดู 1874 ครั้ง.)

* 80-k9G2.jpg (69.54 KB, 465x634 - ดู 2084 ครั้ง.)

* k9G3.jpg (39.35 KB, 450x450 - ดู 1233 ครั้ง.)

* k9G4.jpg (43.21 KB, 450x450 - ดู 1232 ครั้ง.)

* k9G6.jpg (26.6 KB, 450x450 - ดู 1223 ครั้ง.)
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 10 มิถุนายน 2012, 10:00:02 โดย phetprarama » IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
redbaron
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 38



« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 23 พฤษภาคม 2012, 19:27:25 »

ราคา ขุนแผน ลป.ชื่นด้วยครับ
IP : บันทึกการเข้า
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 24 พฤษภาคม 2012, 08:11:04 »

PM ราคาให้แล้วครับ
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
pupkung
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 118


« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 24 พฤษภาคม 2012, 15:17:46 »

pm ขุนแผนหลวงปู่ชูให้ทีครับ
IP : บันทึกการเข้า
jiewpc
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 105


« ตอบ #6 เมื่อ: วันที่ 24 พฤษภาคม 2012, 23:51:54 »

ขอราคา ลป. ชื่นด้วยครับ
IP : บันทึกการเข้า
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 26 พฤษภาคม 2012, 08:43:48 »

PMราคาให้2ท่านแล้วนะครับ
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 28 พฤษภาคม 2012, 08:59:22 »

สากหักดำ พิมพ์ใหญ่ กดมือในฤกษ์ หลังยอดขุนพล+พลอย
รับประกันความแท้ครับ


* shb-big-1.jpg (78.27 KB, 480x600 - ดู 1148 ครั้ง.)

* shb-big-2.jpg (78.69 KB, 480x600 - ดู 1102 ครั้ง.)
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #9 เมื่อ: วันที่ 28 พฤษภาคม 2012, 09:01:36 »

พิมพ์เล็ก ดำ งามๆ
พิมพ์ใหญ่+เล็ก รับประกันความแท้


* shb-small-1.jpg (77.84 KB, 480x580 - ดู 1331 ครั้ง.)

* shb-small-2.jpg (77.35 KB, 480x580 - ดู 1105 ครั้ง.)
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
ttmmtt
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1


« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 30 พฤษภาคม 2012, 01:44:03 »

ขอราคา ขุนแผนกั่วเผาะเนื้อผงกับขุนแผนหลวงปู่ชื่นด้วยครับ ขอบคุณครับ
IP : บันทึกการเข้า
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #11 เมื่อ: วันที่ 30 พฤษภาคม 2012, 20:52:46 »

PM ราคาให้แล้วครับ
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 31 พฤษภาคม 2012, 13:03:01 »

กั่วเผาะ เนื้อผง พิมพ์ใหญ่
RF 9226 7955 3 TH
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #13 เมื่อ: วันที่ 10 มิถุนายน 2012, 10:00:36 »

 ยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #14 เมื่อ: วันที่ 12 มิถุนายน 2012, 11:10:19 »

สากหัก ดำ ใหญ่+เล็ก = 5500

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 18 มิถุนายน 2012, 13:41:35 โดย phetprarama » IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #15 เมื่อ: วันที่ 18 มิถุนายน 2012, 13:42:22 »

ขุนแผน
กั่วเผาะอุดผง2รู ลพ.ชู =3450
ตะกรุดทอง๙ดอก ลป.ชื่น=5350
IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #16 เมื่อ: วันที่ 26 มิถุนายน 2012, 16:58:13 »

ขุนแผนลป.ชื่น ตะกรุด๙ดอก EJ 0122 0549 1 TH

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 07 กรกฎาคม 2012, 21:07:37 โดย phetprarama » IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 07 กรกฎาคม 2012, 21:08:59 »

ปิดรายการ สากหัก พิมพ์ใหญ่ จัดส่งวันจันทร์นะครับ

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 18 กรกฎาคม 2012, 08:10:37 โดย phetprarama » IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #18 เมื่อ: วันที่ 09 กรกฎาคม 2012, 09:33:23 »

RG 4282 1184 0 TH

IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
phetprarama
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 420



« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 18 กรกฎาคม 2012, 08:11:08 »

 ยิ้ม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 24 กรกฎาคม 2012, 15:56:13 โดย phetprarama » IP : บันทึกการเข้า

080-905-6446
ส่งEMS หลังโอนจะแจ้งหมายเลขพัสดุ
สามารถเช็คพัสดุของท่านได้ที่ http://track.thailandpost.co.th/trackinternet/Default.aspx
หน้า: [1] 2 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!