หลานอุ้ยเกี๋ยง
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท

ออฟไลน์
กระทู้: 4,611

ขอแบบ เพียวๆได้ไหม
|
 |
« เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 00:48:06 » |
|
ขออนุญาติตั้งเลยละกัน กระผมก็รักแฟนผมมาก (ถึงจะเป็นทีวีขาวดำ ฮี่ๆๆๆ) บางครั้งก็จะช่วยเค้าซักผ้า รีดผ้า ล้างจาน หลายๆอย่าง อย่าลืมนะครับว่าตอนรักกันแรกๆ เราทำอย่างไร ก็ควรจะทำให้ได้เสมอต้นเสมอปลายอย่างนั้น หากคุณคิดจะนอกใจแฟนุณ ก็ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรานะครับ เรื่องแบบนี้อย่าอายกันนะ ถ้าใครว่ากลัวเมีย เกรงใจต่างหาก ทำดีต่อครอบครัว ไม่ตได้ถือว่าอายครับ คนที่นอกใจต่างหากที่ต้องอาย สู้เว้ย.....คนรักเมีย 
|
ทหารเสือพระองค์ดำ ๑/๔๘ พิชิตปรีชากร --------------------------------------------- จ.ส.อ.ศุภวัฒน์ มโนรัตน์ โรงพยาบาลค่ายขุนเจืองธรรมิกราช
|
|
|
conscious
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 00:49:41 » |
|
ขออนุญาติตั้งเลยละกัน กระผมก็รักแฟนผมมาก (ถึงจะเป็นทีวีขาวดำ ฮี่ๆๆๆ) บางครั้งก็จะช่วยเค้าซักผ้า รีดผ้า ล้างจาน หลายๆอย่าง อย่าลืมนะครับว่าตอนรักกันแรกๆ เราทำอย่างไร ก็ควรจะทำให้ได้เสมอต้นเสมอปลายอย่างนั้น หากคุณคิดจะนอกใจแฟนุณ ก็ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรานะครับ เรื่องแบบนี้อย่าอายกันนะ ถ้าใครว่ากลัวเมีย เกรงใจต่างหาก ทำดีต่อครอบครัว ไม่ตได้ถือว่าอายครับ คนที่นอกใจต่างหากที่ต้องอาย สู้เว้ย.....คนรักเมีย  - อืม สงสัยคงจะรักเมียมากจริงๆ คุณ ท. ทหารคนนี้ บรรเจิดอะ 555+ 
|
|
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 00:52:24 โดย Conscious »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
charjo
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 01:08:20 » |
|
แล้วจะรู้ว่านรกมีจริง
|
|
|
|
|
conscious
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #4 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 01:13:09 » |
|
|
|
|
|
|
yammylogy
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #5 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 01:15:14 » |
|
แล้วจะรู้ว่านรกมีจริง
รู้ว่ามีไม่เท่าไหร่ แต่ต้องตกเองแล้วจะหนาว 
|
|
|
|
|
|
|
super...
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 09:07:08 » |
|
ฟังเพลงรักเมียที่สุดในโลกของ อิลสลิค ด้วยนะ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
tung 7737
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 7,801

|
 |
« ตอบ #10 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 12:13:40 » |
|
ขออนุญาติตั้งเลยละกัน กระผมก็รักแฟนผมมาก (ถึงจะเป็นทีวีขาวดำ ฮี่ๆๆๆ) บางครั้งก็จะช่วยเค้าซักผ้า รีดผ้า ล้างจาน หลายๆอย่าง อย่าลืมนะครับว่าตอนรักกันแรกๆ เราทำอย่างไร ก็ควรจะทำให้ได้เสมอต้นเสมอปลายอย่างนั้น หากคุณคิดจะนอกใจแฟนุณ ก็ต้องเอาใจเขามาใส่ใจเรานะครับ เรื่องแบบนี้อย่าอายกันนะ ถ้าใครว่ากลัวเมีย เกรงใจต่างหาก ทำดีต่อครอบครัว ไม่ตได้ถือว่าอายครับ คนที่นอกใจต่างหากที่ต้องอาย สู้เว้ย.....คนรักเมีย  เห็นด้วยๆๆอย่างแรง
|
ทำดี ขยัน อดทน ความจนอยู่ได้ไม่นาน คนขาย น่ะ ..ไม่รีบ แต่คนชื้อ น่ะ..รีบๆหน่อยนะ
|
|
|
ilovefreedom
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #11 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 15:56:07 » |
|
สาธุๆๆๆๆๆ ประเสริฐจริงๆ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
conscious
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #17 เมื่อ: วันที่ 21 สิงหาคม 2011, 17:08:28 » |
|
ขอเข้าชมรมด้วยคับ สำหรับผมกว่าจะได้คบกันมันแสนจะยาก ต้องดูแลให้ดีที่สุดคับ 5555+ ผมฮักเมียคับ 5555+
- วันมีมิตติ้ง AB ก็ชวนเมียมาด้วยนะครับ อิอิ 
|
|
|
|
|
|
|
|
|