เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 18 กรกฎาคม 2025, 16:58:52
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0
ห้ามประกาศซื้อขาย แลกเปลี่ยน สัตว์ป่าสงวน สัตว์ป่าคุ้มครองทุกชนิด บนเว็บไซต์แห่งนี้ เจอกระทู้ไหนประกาศ จะดำเนินการลบออก โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ตลาดกลางซื้อขายสินค้าออนไลน์
| |-+  สัตว์เลี้ยง (ผู้ดูแล: ตาต้อม, Active Oper, “๏.๎฿ @ ์ N ' K๎.๏™”)
| | |-+  ขายกุ้งสดกุ้งเผา
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน ขายกุ้งสดกุ้งเผา  (อ่าน 446 ครั้ง)
74Recycle
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 87


« เมื่อ: วันที่ 08 ธันวาคม 2021, 16:14:44 »

สวัสดีครับ พ่อแม่ พี่น้อง ปู่ย่า ตายาย คุณลุง คุณป้า เพื่อนพ้องน้องปี้ ทั้งหลาย นี่ร้าน อิสมายไลฟ์ Is MyLife เอง (((วันนี้มีกุ้งบิ๊กๆเข้าใหม่))) และ (((ไซร้รวมที่ไม่เล็กนะคับ))) เพราะเจ้าของก็ไม่เล็ก!! หมายถึงตัวใหญ่  พ่าม++!!!  เอาเป็นวันนี้ มีกุ้ง แบ่งตาย เฮ้ย+!! แบ่งขาย สดๆ ไซร้รวมไม่เล็กนะคับ(( 450 ))หนึ่งกิโล พร้อมน้ำจิ้มรสเด็จ สุดจัดประหลัดบอก ผู้ว่าบอกจะลาออก เพราะอร่อย จัด++!!  ไซร้ใหญ่ 56 มิลลิเมตร เฮ้ย!! นั้นล่ะคับ โล ล่ะ ((500)) บาท   จะเผา จะต้ม จะแกง จะแทงกันก็ได้ เล่เข้ามาคับ ของดีมีคุณภาพแน่นอน((ดียังไงน่ะหรอ? ผมจะเล่าไห้ฟังวันก่อนลูกค้ามาทานเต็มร้าน 20กิโลขายหมดร้านเลย หลังจากนั้นอีก2วันลูกค้าโทรมาบอกว่านี่ฉันนอนโรงบาลอยู่นะเพราะไปร้านคุณ/ส่วนตัวผมตกใจมากเลยถามลูกค้าว่าเกิดอะไรขึ้น /คุณลูกค้าตอบว่า หมอตรวจเลือดแล้วคุณลงแดง เพราะงดกุ้ง2วัน ชั้นคุณต้องไปกินทุกวันของอร่อยแบบนี้ที่นี่ที่เดียว อิสมายไลฟ์ )))  ทางร้านยังมี เนื้อจระเข้ ด้วย น้าาาาา จะเอาเป็นๆไป หัน เอง ก็ได้ น่ะจ่ะ ของ ราคาพิเศษ ติดต่อเจ้าของ ร้านได้เลย โทร-. 097-239-1561  ไอดีไลน์ Top_Choice เพจ https://www.facebook.com/IML1995
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!