คนต่าฟ้า(บ่าวลื้อ)
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 380

SME
|
 |
« เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 13:36:43 » |
|
|
|
|
|
^^PUPPY_LOVE^^
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 13:52:14 » |
|
คนต่าฟ้าใต้ กะ ว่าเหนือ หนิจ้าว อิอิ 
|
|
|
|
คนต่าฟ้า(บ่าวลื้อ)
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 380

SME
|
 |
« ตอบ #2 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 14:23:10 » |
|
คนต่าฟ้าใต้ กะ ว่าเหนือ หนิจ้าว อิอิ  เป็นลูกครึ่ง 3 หมู่บ้านคับ พ่อฟ้าเหนือ แม่ฟ้าใต้ บ้านอยู่ฟ้าใหม่.. (อ๊าวเป็นสีขาว ดาด..)
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 14:32:06 โดย คนต่าฟ้า »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
bm farm
หัวหมู่ทะลวงฟัน
ผู้ดูแลบอร์ด
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 9,576

canon eos
|
 |
« ตอบ #3 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 14:32:52 » |
|
|
.....อ่านกฏ,กติกาการใช้งานเวบบอร์ดด้วยครับ.....
|
|
|
|
|
|
Mr.C
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #7 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 15:39:00 » |
|
ถ้าโปล่งใส ก้คงไม่มีภาพแบบนี้ แต่พี่ช่างกล้องก็แรงเกิ้น!! นี้ถ้าคุณตำรวจเกิดสติแตกขึ้นมา ยิงใส้แตกจะเป็นไงนี่
|
|
|
|
sasana29
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #8 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 15:57:28 » |
|
คนโวยก็เกินไป ไปบอกตำรวจดีๆก็ได้ เห็นใจกันและกัน
|
|
|
|
|
|
|
น้าวัยทองฯ
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 10,910

|
 |
« ตอบ #12 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 18:07:20 » |
|
ช่างภาพกร้าวร้าวแรงเกิน ตำรวจ ตกใจทำให้ขาดสติพิจารณาว่าควรจะทำอย่างไรจึงทำให้ไม่สามารถนำเอากฎหมาย มาใช้กับช่างภาพได้ แต่หวังว่าเหตุการณ์แบบนี้คงจะไม่เกิดขึ้นที่เชียงราย นะครับ ประชาชนอบอุ่นใจที่เชียงรายมี ท่าน"Bigmum" ครับ  เห็นด้วยครับ ต่างคนต่างแรงใส่กัน ไม่มีผลดีหรอกครับ ประชาชนอบอุ่นใจที่เชียงรายมี ท่าน"Bigmum" ครับ+1
|
|
|
|
|
bigmum
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,152

ชะตาฟ้าลิขิต แต่ชีวิตน่ะของกู
|
 |
« ตอบ #14 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 19:20:18 » |
|
ช่างภาพกร้าวร้าวแรงเกิน ตำรวจ ตกใจทำให้ขาดสติพิจารณาว่าควรจะทำอย่างไรจึงทำให้ไม่สามารถนำเอากฎหมาย มาใช้กับช่างภาพได้ แต่หวังว่าเหตุการณ์แบบนี้คงจะไม่เกิดขึ้นที่เชียงราย นะครับ ประชาชนอบอุ่นใจที่เชียงรายมี ท่าน"Bigmum" ครับ  ถ้าโปล่งใส ก้คงไม่มีภาพแบบนี้ แต่พี่ช่างกล้องก็แรงเกิ้น!! นี้ถ้าคุณตำรวจเกิดสติแตกขึ้นมา ยิงใส้แตกจะเป็นไงนี่
ความเห็นของท่านนี้ตรงใจผมครับ ผมก้ได้ดูเหมือนกัน ผลประโยชน์ทางทุจริตมีหรือเปล่า โปร่งใสหรือไม่นี่ไม่ทราบ ผมว่าเจ้าของสัมปทานที่ถ่ายภาพ น่าจะไปถามผู้บังคับบัญชาที่คุมนโยบายเช่น ผกก. ,รอง ผกก(จร)หรือ สว.จร.ดีกว่า หรือแอบถ่ายรวบรวมข้อมูลเอาดีกว่าเอากล้องมาจ่อหน้าพี่ดาบอย่างนี้ เพราะพี่ดาบในวินาทีนั้น แกคงงงๆ และตกใจ ตั้งสติไม่ถูก และอีกอย่างกำลังอำนวยการจราจรอยู่(ในเวลานั้นผมว่า สิ่งที่ควรทำคือทำให้การจราจรคล่องตัว มากกว่าจะมาจับรถสองแถว จับหมวกกันน็อค ใบขับขี่ ฯลฯ) เจ้าของสัมปทานที่ถ่ายภาพ ตามคลิปก็อารมณ์แรง และกดดันพี่ดาบใช่เล่น เอากล้องส่องหน้าใครก็เครียดครับ ยกเว้นดารา
|
...จะแน่วแน่แก้ไขในสิ่งผิด จะรักชาติจนชีวิตเป็นผุยผง จะยอมตายหมายให้เกียรติดำรง จะปิดทองหลังองค์พระปฏิมา.
|
|
|
|
|
|
|
@ไอ้อ้วน@
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 2,029

2 มือ ที่ดูเหมือนจะบอบบาง
|
 |
« ตอบ #19 เมื่อ: วันที่ 27 กรกฎาคม 2011, 22:16:10 » |
|
ช่างภาพกร้าวร้าวแรงเกิน ตำรวจ ตกใจทำให้ขาดสติพิจารณาว่าควรจะทำอย่างไรจึงทำให้ไม่สามารถนำเอากฎหมาย มาใช้กับช่างภาพได้ แต่หวังว่าเหตุการณ์แบบนี้คงจะไม่เกิดขึ้นที่เชียงราย นะครับ ประชาชนอบอุ่นใจที่เชียงรายมี ท่าน"Bigmum" ครับ  ถ้าโปล่งใส ก้คงไม่มีภาพแบบนี้ แต่พี่ช่างกล้องก็แรงเกิ้น!! นี้ถ้าคุณตำรวจเกิดสติแตกขึ้นมา ยิงใส้แตกจะเป็นไงนี่
ความเห็นของท่านนี้ตรงใจผมครับ ผมก้ได้ดูเหมือนกัน ผลประโยชน์ทางทุจริตมีหรือเปล่า โปร่งใสหรือไม่นี่ไม่ทราบ ผมว่าเจ้าของสัมปทานที่ถ่ายภาพ น่าจะไปถามผู้บังคับบัญชาที่คุมนโยบายเช่น ผกก. ,รอง ผกก(จร)หรือ สว.จร.ดีกว่า หรือแอบถ่ายรวบรวมข้อมูลเอาดีกว่าเอากล้องมาจ่อหน้าพี่ดาบอย่างนี้ เพราะพี่ดาบในวินาทีนั้น แกคงงงๆ และตกใจ ตั้งสติไม่ถูก และอีกอย่างกำลังอำนวยการจราจรอยู่(ในเวลานั้นผมว่า สิ่งที่ควรทำคือทำให้การจราจรคล่องตัว มากกว่าจะมาจับรถสองแถว จับหมวกกันน็อค ใบขับขี่ ฯลฯ) เจ้าของสัมปทานที่ถ่ายภาพ ตามคลิปก็อารมณ์แรง และกดดันพี่ดาบใช่เล่น เอากล้องส่องหน้าใครก็เครียดครับ ยกเว้นดารา เห็นด้วยคะ กดดันเกิน
|
สมองดี แกมโกง แต่เลือกที่จะเดินทางผิดเอง ก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เป็นไป
|
|
|