เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 23 กันยายน 2021, 22:42:47
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลท่องเที่ยว-โพสรูป
| |-+  กิจกรรมท่องเที่ยว/โปรแกรมทัวร์/รถเช่า (ผู้ดูแล: ⒷⒼ*, ่JAMES ... Line. chayen001, ~อั่ย มู๋อ้วน*)
| | |-+  เช่ารถยนต์เชียงใหม่ ขับขึ้นดอย ขับเที่ยว มีคนขับให้ พร้อมบริการเจ้า
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] พิมพ์
ผู้เขียน เช่ารถยนต์เชียงใหม่ ขับขึ้นดอย ขับเที่ยว มีคนขับให้ พร้อมบริการเจ้า  (อ่าน 275 ครั้ง)
richcarrent.cm@gmail.com
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


« เมื่อ: วันที่ 11 กรกฎาคม 2020, 09:20:20 »เช่ารถเชียงใหม่ ขึ้นดอย ขับเที่ยว มีคนขับให้
   หลายคนที่กำลังมองหารถเที่ยวเชียงใหม่สักคันต้องเลือกใช้บริการเช่ารถเชียงใหม่ ทั้งขึ้นดอยหรือการท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ หากใครไม่ชำนาญในเส้นทาง สามารถติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับเพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวให้สนุกมากขึ้น
ประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางที่สะดวกสบายกว่าเดิมด้วยบริการเช่ารถเชียงใหม่
   การเดินทางมายังภาคเหนือที่เชียงใหม่ถือว่าเป็นจังหวัดยอดนิยม หากต้องการหาเช่ารถเชียงใหม่สักคันถือว่าไม่ยากเพราะมีสถานที่ให้บริการเช่ารถคุณภาพดีพร้อมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้นกว่าทุกครั้งด้วยการให้บริการเช่ารถใหม่ทุกรุ่น สภาพพร้อมใช้งานช่วยให้ทุกครั้งของการเดินทางท่องเที่ยวหรือการเดินทางติดต่อเรื่องธุรกิจมีความคล่องตัวมากขึ้น หากจะให้ขับรถยนต์ส่วนตัวมาด้วยตัวเองอาจเกิดความเมื่อยล้าอาจทำให้การเที่ยวในวันหยุดของคุณอาจไม่สนุก เมื่อเลือกใช้บริการรถเช่ารับรองว่าทุกท่านจะสนุกกับการท่องเที่ยว สามารถติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับที่ช่วยให้การเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ คล่องตัวยิ่งขึ้นย่อมดีกว่าการขึ้นรถโดยสารให้ต่อให้ยุ่งยาก โอกาสหลงเส้นทางหรือขึ้นรถผิดมีเกิดขึ้นได้ตลอด เมื่อใช้บริการรถเช่าเปรียบเหมือนมีแขนขาที่จะลุกเดินไปยังสถานที่ใด ๆ ได้อิสระตามต้องการ ทำให้วันหยุดพักผ่อนของคุณเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขกับการเปิดโลกกว้างของเมืองเหนือที่เดินทางไปได้ทุกที่ตามที่ใจต้องการ


เช่ารถเชียงใหม่ขึ้นดอย ไม่ต้องขับเอง สะดวกสบายสำหรับคนไม่รู้เส้นทาง
   เมื่อตัดสินใจเช่ารถเชียงใหม่สักคันหากคุณเริ่มมีความรู้สึกกังวลใจเรื่องเส้นทางหรือขาดความชำนาญในการขับรถขึ้นดอยหรือทางลาดชัน สามารถติดต่อเช่ารถพร้อมคนขับ เพื่อให้การเดินทางใกล้หรือไกลมีความสะดวกมากขึ้น ที่สำคัญช่วยให้ทุกท่านประหยัดเวลาในการเดินทางและน้ำมันได้อย่างดีเพราะไม่ต้องเสียเวลาขับรถหลง ช่วยให้การเดินทางท่องเที่ยวมีระยะเวลานานขึ้น ที่สำคัญช่วยตัดปัญหาเรื่องเส้นทางที่ทุกท่านชำนาญไม่เท่ากับเจ้าถิ่นโดยตรง อีกทั้งมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยยิ่งถ้าใครขับรถไม่เก่งหรือความสามารถในการขับขึ้นดอย ขึ้นเขา ทางลาดชันต่าง ๆ ไม่เก่ง จึงไม่ต้องเสี่ยงกับปัญหาหรืออุบัติเหตุต่าง ๆ ดังนั้นการเช่ารถยนต์พร้อมคนขับจึงเป็นคำตอบของการเดินทางและช่วยให้การท่องเที่ยวมีความสนุกคล่องตัวมากขึ้น สำหรับคนขับรถที่เลือกใช้บริการมีความสุภาพ ชำนาญเรื่องเส้นทางพร้อมนำทางให้ทุกท่านไปได้ทุกที่ตามที่ต้องการ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่พร้อมสร้างความสุขให้ทุกท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับความงดงามของภาคเหนือ แม้ว่าจะขับรถไม่เป็น ไม่รู้เส้นทางก็เที่ยวเชียงใหม่ได้อย่างดี
ข้อดีของการเช่ารถเชียงใหม่ขับเที่ยวในจังหวัด สำหรับนักท่องเที่ยวที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว
   สำหรับใครที่อยากเดินทางมายังจังหวัดเชียงใหม่แต่ไม่มีรถยนต์เหมือนคนอื่นไม่ยากเพราะมีบริการเช่ารถเชียงใหม่ที่จะช่วยสานฝันให้ทุกท่านเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ได้สะดวกมากขึ้น หากจะให้ต่อรถโดยสารก็คงไม่สะดวกมากนัก ทำให้การเลือกใช้บริการเช่ารถไว้ใช้เป็นส่วนตัวจะช่วยให้การท่องเที่ยวและการเดินทางมีความคล่องตัวมากขึ้น และยังเลือกรถได้ครบทุกยี่ห้อ รับรองว่าเป็นรถคุณภาพดี สามารถนัดรับรถได้ตั้งแต่ทุกท่านเดินทางมาถึง สำหรับการเดินทางท่องเที่ยวทางจังหวัดเชียงใหม่ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางมากันไม่ขาดสาย เมื่อเลือกใช้บริการเช่ารถนำมาใช้เป็นส่วนตัวจะช่วยให้การท่องเที่ยวมีความสนุก อยากเดินทางไปที่ไหน ไกลหรือใกล้ก็เดินทางได้ง่ายจึงไม่ต้องนำรถยนต์ของตนเองมาใช้หรือไม่มีรถส่วนตัวก็ท่องเที่ยวได้ง่าย ๆ ทำให้ทุกการเดินทางของผู้โดยสารทุกท่านมีความปลอดภัยและท่องเที่ยวไปได้ทุกแห่งตามต้องการ
เช่ารถเชียงใหม่และมีคนขับให้ ดีต่อคนที่ขับรถไม่เป็น และสามารถไปเที่ยวได้ทุกที่
   หากเลือกเช่ารถเชียงใหม่และมีคนขับรถซึ่งเป็นทางเลือกใหม่ที่ช่วยให้ทุกท่านสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่สำคัญ ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ได้ง่ายแม้ว่าจะขับรถยนต์ไม่เป็นก็พร้อมเดินทางไปได้ทุกที่ การใช้บริการเช่ารถไม่จำเป็นต้องขับรถด้วยตนเองเสมอไป ทุกวันนี้มีบริการเช่าพร้อมคนขับไม่ว่าคุณจะขับรถเป็นหรือไม่เป็นก็ใช้บริการนี้ได้ทำให้เที่ยวสนุกและไม่ต้องขับรถเองให้เมื่อยล้า หรือเสี่ยงต่ออันตรายเพราะขาดความชำนาญเรื่องเส้นทาง จึงเป็นจุดเด่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกของการท่องเที่ยวที่สนุกและปลอดภัย พร้อมเดินทางไปได้ทุกที่อีกทั้งได้รับคำแนะนำจากเจ้าถิ่นได้ดีเหมือนมีไกด์พาทัวร์เป็นส่วนตัว ดังนั้นใครที่ยังไม่เคยมาเที่ยวเชียงใหม่เพราะกังวลเรื่องการเดินทางหรือห่วงเรื่องเส้นทาง เมื่อใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับจะเป็นการตอบโจทย์ได้ดีที่สุดไม่ต้องขับรถเป็นก็เดินทางขึ้นดอยมาเที่ยวได้ง่าย
   สำหรับการใช้บริการเช่ารถเชียงใหม่ทุกท่านสามารถติดต่อสอบถามจองรถล่วงหน้าได้ หากใครต้องการกำหนดวงเงินหรืองบประมาณในการเดินทางแต่ละครั้งจะช่วยให้วางแผนค่าใช้จ่ายได้ดี เมื่อใช้บริการรถเช่าจะช่วยให้ทุกการเดินทางมีความคล่องตัว สะดวกในการเดินทาง ไม่ว่าจะขึ้นเขา ขึ้นดอย ก็ไม่หวั่น หากเลือกใช้บริการคนขับรถทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเชียงใหม่พร้อมให้ทุกท่านเปิดประสบการณ์ในรูปแบบการเดินทางใหม่ที่เหนือระดับ
เพิ่มเติม เช่ารถยนต์เชียงใหม่


IP : บันทึกการเข้า
richcarrent.cm@gmail.com
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3


« ตอบ #1 เมื่อ: วันที่ 16 กรกฎาคม 2020, 08:16:19 »

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้เจ้า เพจfacebook   รถเช่าเชียงใหม่
                        
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 16 กรกฎาคม 2020, 08:20:59 โดย richcarrent.cm@gmail.com » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: [1] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!