ลักษณะงาน
- วางเป้าหมายของหน่วยงาน ในการทำงานและช่วงการผลิตให้สอดคล้องกับเป้าหมายองค์กร
- จัดระบบการทำงานให้คล่องตัว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และลดการทำงานผิดพลาด
- จัดทำงบประมาณประจำปี บริหารงบประมาณให้เป็นไปตามแผน
- จัดทำแผนงานการจัดเก็บและวิเคราะห์พื้นที่ ของคลังสินค้าประจำปี
- ทบทวนสต๊อค Min / Max ประจำปี
- ดูแลพนักงานในแผนกให้ปฏิบัติตามกฎระเบียบของบริษัทฯ
- ให้คำปรึกษา และแก้ไขปัญหา
- ประสานงานระหว่างแผนก และสำนักงานใหญ่
- กำหนดให้มีการค้นหาสาเหตุ และดำเนินการแก้ไข / ป้องกันปัญหาที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและคุณภาพของอาหารที่เกิดขึ้นในแผนก รวมถึงทบทวนความมีประสิทธิผลของการป้องกันปัญหาเพื่อไม่ให้เกิดซ้ำ
คุณสมบัติ
1. เพศชาย อายุ 30 – 40 ปี
2. คุณวุฒิ ปริญญาตรี ทุกสาขา
3. มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานคลังสินค้าไม่น้อยกว่า 7 ปี
4. มีประสบการณ์บังคับบัญชา ไม่น้อยกว่า 5 ปี
4. มีมนุษยสัมพันธ์ดี
5. มีภูมิลำเนาในภาคเหนือ
สถานที่ปฏิบัติงาน : บริษัท ลำปางฟู้ดฯ เลขที่ 158 หมู่ 4 ถ.ท่าล้อ-ห้วยเป้ง ต.บ้านเป้า อ.เมือง จ.ลำปาง 52100
สนใจสมัครได้ที่ : - email :
pa_lp@lampangfood.com,
- แฟกซ์ 054-226817,
- สมัครได้ด้วยต้นเองที่ บริษัท ลำปางฟู้ดฯ เลขที่ 158 หมู่ 4 ถ.ท่าล้อ-ห้วยเป้ง
ต.บ้านเป้า อ.เมือง จ.ลำปาง โทร. 054-224158, 0857199928