สูตรผมเอง ไข่ 2 ฟอง (ไข่ไก่นะครับ ไม่ใช่ไข่ผม
) มาม่า 1 ซอง , ซอส ฝาเขียว,น้ำมันพืช,น้ำมันหอย,รสดีนิดหน่อย,กระเทียม,ผักที่เหลือในตู้เย็น,อ้อมีเนื้อหมูสับด้วย
ขั้นตอนแรก เอาบะหมี่แช่น้ำร้อน ให้เส้นแข็งนิดนึง (ไม่ต้องแช่นานมาก)
2... ทุบกระเทียม สับหมู ตั้งกะทะ ใ้ห้ร้อนๆ ใส่น้ำมัน กระเทียมผัดให้หอม แล้วตามด้วยไข่ 2 ฟอง ทิ้งไว้ซักแปป อย่า!!!! เพิ่งคนเด็ดขาดไม่งั้นไข่เละ พอไข่เริ่มได้ยินเสียงแตกดัง ตว๊ะ คนได้เลยนะครับ
3... เอาเนื้อหมูที่สับ ผัดต่อได้เลย ตอนนี้ก็ใส่ซอสฝาเขียวนิดหน่อยให้กลิ่นมันหอม
4... เอาผักเข้าใส่ และตามด้วยเส้นมาม่า ใส่เครื่องปรุงที่เหลือ แล้วชิมรส
5... เสร็จแล้ว ก็กินได้เลย ใครมีน้ำจิ้มสุกี้สูตรกวางตุ้ง ราดไว้บนจานก็อร่อยเหาะเลยนะครับ
ปล.ทำให้ลูกทานตลอด 55555+
ใครอยากกินเมนูแบบนี้สามารถทำได้นะครับ ไม่ยากเลยซักนิดครับ ใช้เวลาแค่แปปเดียวเอง