เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 30 กรกฎาคม 2025, 04:33:49
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  ATM โหด!!!!!!!!
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] พิมพ์
ผู้เขียน ATM โหด!!!!!!!!  (อ่าน 3465 ครั้ง)
©®*
cr-nettech ltd.,part.
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877



« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2011, 20:01:52 »

สงสัยต้องใส่ไหขุดดินฝังเหียละก้า ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม

ระวังปลวกกิ๋นเน้อ  ยิงฟันยิ้ม บ่มีตี้ไว้ เอามาฝากเพ้ก็ได้เน้อ

ท่าจะกิ๋นยากน้อย เพราะว่าเอาก่าเหรียญสิบเหรียญห้าใส่ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม

ฝากน้องแตก่อได้ ละบ่าต้องถอน เอาละไว้ฮั้นเป๊าะหื้อมันนักๆ ฮอมไว้เป็นค่าสินสอดไปขอน้องแต ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ฮ่าๆๆๆๆฮิ้วววววววววววว
IP : บันทึกการเข้า

My Shop
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2011, 20:53:42 »

ผมใช้ ของ ธนาคารทหารไทย ครับ กดฟรีทุกตู้ ทุกธนาคาร โอนก็ฟรีทุกธนาคาร(ต้องใช้ตู้ของ TMB หรือธนาคารปลายทางโอนนะครับ ฟรี) โอนผ่านอินเตอร์เน็ตก็ฟรีคับ แต่ต้องหนึ่งวันทำการนะครับ (ฟรี) (ไม่เสียค่าธรรมเนียมสักบาทครับ)  ฝากก็ฟรี (ตู้ฝากอัตโนมัติ)  บัตรเอทีเอ็ม 500 บาท ใช้เป็นค่าธรรมเนียมได้ 3 ปี  แต่คุณต้องมีเงินในบัญชีไม่ให้ต่ำกว่า 20,000 บาทนะครับ  ถ้ามี ยอดเงินตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป คุณสามรถทำธุรกรรม ฟรี ตามที่ผมบอกข้างต้นครับ  แบบบัญชี  220 - TMB No Fee Savings Accaont  ทำธุรกรรมฟรี ประมาณ 20 ครั้ง / เดือน ฟรี ทุกรายการครับ  ไม่ว่าจะเป็นการกดเงิน ตู้ไหนธนาคารไหนก็ได้ ฟรี  ถ้าอยากทราบรายละเอียด สอบถามกับพนักงานแบงค์ ได้คับ  โทร 089-9243496 พี่อ้อคนงามนะครับ สาขา ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงรายนะครับ ถ้าได้เข้าไปสามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดได้นะครับ

1. เปิดบัญชีแบบ 220 - TMB No Fee Savings Accaont   ค่าธรรมเนียม 3 ปี+บัตร ATM  500 บาท (ปกติ ปีละ 200 บาท) สามารถกดเงินฟรีทุกตู้ ทุกธนาคาร (โอนธนาคารอื่นเสียค่าธรรมเนียม ต่อข้อ 2 ครับ)
2. มีเงินในบัญชี 20,000 บาท up จะได้เพิ่มจากข้อ 1 คือ  โอนฟรีทุกธนาคาร แต่ต้องใช้ตู้ของ ธนาคาร TMB และ ธนาคารปลายทางโอนเท่านั้น นะคับ 

***แนะนำอีกบัญชีอีกแบบ ที่ดีๆ คือ 203-ออมทรัพย์แทนความห่วงใย ถ้าเปิดบัญชีแบบที่ว่า จะได้เพิ่มอุบัติเหตุ 20 เท่าของยอดเงินในบัญชี ตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป นะครับ ความหมายคือ  ถ้ามีเงินตั้งแต่ 5,000 ขึ้นไปจะกี่บาทก็แล้วแต่ ถ้าเกิดเสียชีวิตโดยอุบัติเหตุ จะได้เงิน 20 เท่าของยอดเงินที่มีในบัญชี เช่น 5,000 บาท *20 เท่ากับ 100,000 บาท  และ 50,000*20 เท่ากับ 1,000,000 บาท  ครับ  สูงสุดอยู่ที่ 1,000,000 บาทนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 06 เมษายน 2011, 23:57:54 โดย EpayFriend » IP : บันทึกการเข้า
หลานอุ้ยเกี๋ยง
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,611


ขอแบบ เพียวๆได้ไหม


« ตอบ #22 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2011, 23:03:35 »

วันนั้นไปโอน กรุงไทย ไป กรุงเทพ ต่างจังหวัด โดนไป 50 แน่ะ  งง เลย...ฮาบ่ะซื้อของทางเน็ตละ ค่าโอนแปงง่าวบ่ะ  อิอิ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

ทหารเสือพระองค์ดำ ๑/๔๘ พิชิตปรีชากร
---------------------------------------------
จ.ส.อ.ศุภวัฒน์ มโนรัตน์
โรงพยาบาลค่ายขุนเจืองธรรมิกราช
~KT 2 U~
สมาชิกลงทะเบียน
ระดับ :ป.โท
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,601


♥ แม่ค้าออนไลน์ ผู้ซึ่งเลี้ยงลูกอยู่บ้าน ♥


« ตอบ #23 เมื่อ: วันที่ 01 เมษายน 2011, 18:09:21 »

สงสัยต้องใส่ไหขุดดินฝังเหียละก้า ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม

ระวังปลวกกิ๋นเน้อ  ยิงฟันยิ้ม บ่มีตี้ไว้ เอามาฝากเพ้ก็ได้เน้อ

ท่าจะกิ๋นยากน้อย เพราะว่าเอาก่าเหรียญสิบเหรียญห้าใส่ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม

ฝากน้องแตก่อได้ ละบ่าต้องถอน เอาละไว้ฮั้นเป๊าะหื้อมันนักๆ ฮอมไว้เป็นค่าสินสอดไปขอน้องแต ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ฮ่าๆๆๆๆฮิ้วววววววววววว

เอา้ก้าเหรียญสิบเน้อ  ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า

AIT
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,914



« ตอบ #24 เมื่อ: วันที่ 02 เมษายน 2011, 00:55:46 »

ทหารไทยโอนต่างธนาคารฟรีมั้ยละครับ ถ้าฟรี น่าสน เพราะโอนเงินบ่อยมาก ๆ
IP : บันทึกการเข้า
Serendipity
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 49



« ตอบ #25 เมื่อ: วันที่ 02 เมษายน 2011, 03:24:53 »

วันนั้นก็โดนเช่นกันเจ้า  15B คราวหน้าต้องกดนักน้อย กดบ่ากี่ร้อยมันบ่คุ้ม
IP : บันทึกการเข้า
My Shop
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


« ตอบ #26 เมื่อ: วันที่ 02 เมษายน 2011, 23:58:19 »

ทหารไทยโอนต่างธนาคารฟรีมั้ยละครับ ถ้าฟรี น่าสน เพราะโอนเงินบ่อยมาก ๆ

โอนฟรีทุกธนาคารครับ 20 ครั้ง/เดือน แต่ต้องใช้ตู้ของ ธนาคารทหารไทย โอนไป หรือ โอนโดยใช้ตู้ของธนาคารปลายทางที่เราจะโอนไปนะครับ แต่ถ้าใช้ตู้ของธนาคารอื่นนอกเหนือจากนี้ จะเสียค่าธรรมเนียมครับ จำกัดนิดหน่อยครับ   ถ้าอยากทราบรายละเอียด สอบถามกับพนักงานแบงค์ ได้คับ  โทร 089-9243496 พี่อ้อคนงามนะครับ TMB สาขา ห้างเซ็นทรัลพลาซ่า เชียงรายนะครับ
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 06 เมษายน 2011, 23:58:08 โดย EpayFriend » IP : บันทึกการเข้า
My Shop
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 03 เมษายน 2011, 00:09:18 »

วันนั้นไปโอน กรุงไทย ไป กรุงเทพ ต่างจังหวัด โดนไป 50 แน่ะ  งง เลย...ฮาบ่ะซื้อของทางเน็ตละ ค่าโอนแปงง่าวบ่ะ  อิอิ ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม

วันหลังถ้าจ่ายแพงอย่างนี้ มาให้ผมโอน คิด 20 บาท ประหยัดไป 30 บาท  (แนะนำ ถ้าได้โอนบ่อย แนะนำให้เปิดบัญชีของ TMB แบบโอนฟรี กดฟรี ดีกว่า แต่ต้องมีเงิน 20,000 บาท UP นะครับ  ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
zombie01
ผู้ดูแลบอร์ด
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10,516


ความสุขเกิดขึ้นได้ เพียงแต่รู้จักใช้ชีวิต


« ตอบ #28 เมื่อ: วันที่ 03 เมษายน 2011, 01:02:50 »

ผมโอนเงิน 4000 กว่าบาทไปสองที่ และ 2500 ไปอีกที่ ตามนี้

ไปธนาคารกรุงเทพ เสีย 25 บาท
ไปธนาคารกรุงไทย เสีย 3 บาท (อาจจะเป็นค่า sms)
ไปธนาคารไทยพาณิชย์ เสีย 25 บาท

ถือว่าปกติไหมครับ (ทำผ่าน ktbonline)
IP : บันทึกการเข้า

©®*
cr-nettech ltd.,part.
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,877



« ตอบ #29 เมื่อ: วันที่ 03 เมษายน 2011, 01:14:56 »

ผมเปิดอีกบัญชีให้อยู่ในเขต พอเงินเดือนเข้ากดครั้งเดียวหมดเลย

แล้วฝาก  ตู้ ADM เข้าบัญชีในเขต กดได้ทั้งเดือนฟรี ยิงฟันยิ้ม

ค่ากดบัญชีนอกเขตเืดือนนึงสองครั้ง( 2วิก) คิดเป็นปีละ 360 บาท ฝากเข้าบัญชีในเขตกดฟรี แต่เสียค่าธรรมเนียม ATM 450 บาท

สรุป โง่หรือฉลาด ฮืม ฮืม
IP : บันทึกการเข้า

NICHAMON
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 44


« ตอบ #30 เมื่อ: วันที่ 03 เมษายน 2011, 17:12:23 »

ของธนาคารกรุงเทพ ถ้าใช้บัตรATMของธนาคาร กดเงินตู้ธนาคารกรุงเทพภายในจังหวัดเดียวกันกับที่เปิดใช้บัตรไม่เสียค่าธรรมเนียม   
แต่ถ้ากดต่างจังหวัดจากที่เปิดบัตร เมื่อก่อนเสีย10บาท แต่เดี๊ยวนี้ขึ้นเป็น15แล้วค่ะ
แต่กดครั้งหนึ่งได้25000บาทเท่านั้น หากกดมากครั้งก็เสียตามครั้งที่กดค่ะ
IP : บันทึกการเข้า
sj2493
มัธยม
**
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 552


« ตอบ #31 เมื่อ: วันที่ 03 เมษายน 2011, 18:57:47 »

ธนาคารเล่นกับมันยากเพราะมันเป็นระบบเงินค้าเงินเรามีเงินไปฝากมัน มันคิดดอกให้เราเป็นปีถ้าเราฝากมันไม่ถืงปีมันไม่ให้ดอกเราสักบาท แต่ถ้าเราไปกู้มัน มันคิดดอกเราเป็นวัน มันเอาเรียบกันมากไปพี่น้องครับ แต่เราก็ต้องย้อมมันเพราะเราต้องการเงินไปใช้ แต่เวลาเราจะไปกู้มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆนะพี่น้องไม่เชื่อไปติดต่อกู้ดู ธนาคารไหนก็ได้ยากเหมือนกันหมด  จริงๆแล้วธนาคารมันมีรายได้จากเรามันต้ดงบริกานเราฟรี จริงไหมพี่น้องคนมีเงินทั่งหลายครับ.
IP : บันทึกการเข้า
My Shop
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


« ตอบ #32 เมื่อ: วันที่ 06 เมษายน 2011, 23:57:30 »

 ยิ้ม  โอนฟรีครับ  ครั้งแรกที่โอน เห็นมันขึ้นค่าธรรมเนียม 25 บาท ตกใจเหมือนกัน เพราะผมใช้บัญชีของ TMB แบบโอนฟรี ทุกธนาคาร 20 ครั้ง/เดือน ก็เลยกดยกเลิก ก็เลยเดินเข้าไปสอบถามพนักงานแบงค์ ได้คำตอบ ว่ามันขึ้นมาแสดงเฉยๆ  แต่เวลาสลิปออกมาค่าธรรมเนียม มันก็จะขึ้นเป็น 0 บาท ลองทำดู ก็ตามที่พนักงานเขาบอก โล่งอก ไปที  ทุกวันนี้โอนไปไหนสบายมาก ฟรี 20 ครั้ง  แต่โอนไม่เคยถึง 20 ครั้งสักเดือน แถมกดฟรี ทุกตู้ทุกธนาคาร ทุกจังหวัด Free !   ดีม๊ากๆ    ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 07 เมษายน 2011, 00:11:41 โดย EpayFriend » IP : บันทึกการเข้า
My Shop
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10


« ตอบ #33 เมื่อ: วันที่ 07 เมษายน 2011, 20:20:52 »

ถอนออกแล้วเปลี่ยนแบงค์เลยครับ.....เรามีทางเลือก...


ใช่ครับ เรามีทางเลือก  อันไหนที่เราดูแล้วว่ามันดี และคุ้มกว่าก็น่าจะพิจารณานะครับ  ยิงฟันยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!