เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 20 กรกฎาคม 2025, 22:02:31
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  หมาหายๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แจ้งบอร์ดไหน?ดีนะ ที่ไม่ผิดกฎ
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 [2] พิมพ์
ผู้เขียน หมาหายๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แจ้งบอร์ดไหน?ดีนะ ที่ไม่ผิดกฎ  (อ่าน 1207 ครั้ง)
jesa
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 03 พฤษภาคม 2015, 13:27:33 »

ถ้าท่านมีหลักฐานก็นำมา อย่ากล่าวหากันลอยๆ
คำว่า "ท่าน" คงไม่ได้หมายถึงผมคนเดียว  แต่ผมเป็นผู้ตั้งกระทู้นี้ ขออนุญาตอธิบายในส่วนตัวนะครับ

ผมบอกว่าเคยมีการตอบกระทู้แล้วหาย เพราะโดนลบ นั่นไม่เกี่ยวกับหมาแมว ที่พูดบอกคือคำถาม ลง 2 บอร์ด สังคมกับสัตว์เลี้ยง อะไรจะถูกที่สุด ดีที่สุด ในใจผมดันไปนึกว่าถ้าลงทั้งคู่มันจะผิดกฎ  โอกาสกระทู้หายมันมีเพราะเราผิดกฎ
ผมพอใจกับคำตอบก่อนหน้านี้ของ WMและคุณตาต้อม แล้วอย่างมาก  แต่มาเห็นเรื่องกล่าวหากันลอยๆแบบนี้ต้องขมวดคิ้วคิดเลยครับ  เอางี้! ในบรรดาผู้ดูแล มีคนลบกระทู้ผมไปจริงๆ ในห้องนี้แหล่ะ ..แต่เกิดจริงและหายไปแล้วจะเอาหลักฐานที่ไหน?ล่ะครับผม     
. เป็นเรื่องแผ่นดินไหวหนักเมื่อครั้งที่แล้ว  ผมจำได้ว่า ผมมารยาททรามเพราะเรียกชื่อผิด ไม่ครบ ชื่อเค้าพิมพ์ยากเรียกยุ่งยากจริงๆ   แล้วทุกอย่างก็หายไป แถมถูกอาฆาตอีก ผมเซฟไม่ทันครับ มันหายไปก่อน   ...ระบบผู้ดูแลน่าจะเช็คดูได้ แต่ผมไม่สามารถเลยครับ (ไม่ต้องรื้อฟื้นหรอกครับ หาดูและตรวจดูว่ามันเป็นเรื่องจริงแค่นั้นพอ)

งานนี้ ประกาศหมาหาย ผมเป็นแค่สมาชิกที่สอบถามวิธี ปฏิบัติ  และเข้าใจว่าจะทำตัวอย่างไรแล้วล่ะครับ? มันไม่เคยถูกลบก็ดีแล้ว ไม่มีใครกล่าวหาลอยๆหรอกครับ   ท่านทำหน้าที่ท่านดีอยู่แล้ว  ชื่อผู้ดูแลบอร์ดมันขึ้นแม้ผู้ดูแลห้องอื่นมาตอบก็มีมากมาย  ผมไม่ทราบว่ากระทู้นี้มันส่งผลกระทบอะไรบ้าง แต่ก็ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้หากมีต่อท่านผู้ดูแลบอร์ดนี้ให้ถูกมองผิดไปอย่างไม่เจตนา   



* หมาเหงา ผิดไปแล้ว.jpg (39.63 KB, 644x334 - ดู 24 ครั้ง.)
IP : บันทึกการเข้า
หน้า: 1 [2] พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!