เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
วันที่ 29 กรกฎาคม 2025, 08:54:18
หน้าแรก ช่วยเหลือ เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก



  • ข้อมูลหลักเว็บไซต์
  • เชียงรายวันนี้
  • ท่องเที่ยว-โพสรูป
  • ตลาดซื้อขายสินค้า
  • ธุรกิจบริการ
  • บอร์ดกลุ่มชมรม
  • อัพเดทกระทู้ล่าสุด
  • อื่นๆ

ประกาศ !! กรุณาอ่านเพื่อทำความเข้าใจ : https://forums.chiangraifocus.com/index.php?topic=1025412.0

+  เว็บบอร์ด เชียงรายโฟกัสดอทคอม สังคมออนไลน์ของคนเชียงราย
|-+  ศูนย์กลางข้อมูลเชียงราย
| |-+  คนเชียงราย สังคมเชียงราย (ผู้ดูแล: bm farm, [ตา-รา-บาว], zombie01, ۰•ฮักแม่จัน©®, ตาต้อม, nuifish, NOtis)
| | |-+  ติ ชม งานดอกไม้บานเชียงราย ปี 2553
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: 1 2 [3] 4 พิมพ์
ผู้เขียน ติ ชม งานดอกไม้บานเชียงราย ปี 2553  (อ่าน 8003 ครั้ง)
nernnern8
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 458



« ตอบ #40 เมื่อ: วันที่ 28 ธันวาคม 2010, 19:52:15 »

เป็นคนต่างจังหวัดแต่ย้ายมาอยู่ที่นี่ ไม่เคยมาเที่ยวงานนี้เลย แต่พอได้ไปรู้สึกว่าเค้าจัดดีมากๆ หรืออาจเพราะไม่เคยมาก็ไม่รู้ ดอกไม้โดยรวมก็สวยเค้าทำได้เหมือนธรรมชาติดี เท่าที่ดูคนตางจังหวัดก็มาเที่ยวเยอะ แต่ทำไมคนเชียงรายเองถึงว่าไม่ดีก็ไม่รู้นะ ไม่สนับสนุนจังหวัดตัวเองเลยเหรอ เดินเข้าไปในงานดูดอกไม้สบายตา อารมณ์ดี ไม่หงุดหงิด อีกอย่างก็ฟรีไม่มีค่าบัตรอะไร ก็ถือว่าดีแล้วที่เค้าจัดให้ชมฟรี ข้อดีมีเยอะแยะ เท่าที่ดูยังไม่มีข้อเสียอะไร เพียงแต่เมื่อยขานิดหน่อย เพราะมันกว้าง
IP : บันทึกการเข้า
smax13
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #41 เมื่อ: วันที่ 28 ธันวาคม 2010, 19:58:03 »

 ;)ดอกไม้สวย
IP : บันทึกการเข้า
Yong Long Hair
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 470



« ตอบ #42 เมื่อ: วันที่ 28 ธันวาคม 2010, 21:04:12 »

งานนี้ อะไรอะไร ก้อดีไปหมด...เสียอย่างเดียวการเตรียมการไม่ดีล่าช้า งานเปิดแล้วเตรียมการไม่เสร็จ การดูแลดอกไม้ไม่ต่อเนื่อง......สรุปแล้ว ไม่ดี
ตามนี้ครับ
http://www.chiangraifocus.com/forums/index.php?topic=56592.0

เมื่อวานไปเดินถ่ายรูปสวยๆ....ไอ้ต้นไม้แบบนี้ ยังไม่มีใครเอาน้ำปลาทิพรสออกจากร่องไม้เลย แสดงว่าคนดูแลไม่ได้สนใจ ไม่เคยรดน้ำต้นไม้เลยว่างั้น..ถ้ารดน้ำต้นไม้จะต้องเห็น

(สถานที่) อยู่ใกล้ๆประตูทางเข้า ติดกับ บ้านไตลื้อ

IP : บันทึกการเข้า

unna
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #43 เมื่อ: วันที่ 30 ธันวาคม 2010, 13:03:03 »

เท่าที่สังเกตุ
งานตั้งใจดีดี
แต่เตรียมงานช้า เสร็จไม่ทันวันเปิดงาน
คนไปเที่ยวงานวันแรกๆจึงไม่ประทับใจ
เพราะเห็นแต่สภาพการก่อสร้างที่ค้างคาอยู่

จะเที่ยวงานนี้ให้เหมาะ ต้องให้เปิดงานไปก่อน 2-3วัน
ทุกอย่างจะลงตัวขึ้น และเที่ยวงานได้ประทับใจ

ถ้าจะให้ดี อบจ.น่าจะเปิดช่องทางการรับ feedback
จากผู้ร่วมงานสักช่องทางหนึ่ง
เพื่อการพัฒนาปรับปรุงที่ดีขึ้นในครั้งต่อไป

แต่มันไม่มีไง คนเลยต้องมาโพสต์กันในนี้

แสดงว่าเว็บนี้คนรู้จักเยอะ.....


IP : บันทึกการเข้า
Isorna
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 141

เฮาฮักเจียงฮาย ^_^


« ตอบ #44 เมื่อ: วันที่ 30 ธันวาคม 2010, 13:12:31 »

.....ถ้าด้านความร่มรื่น พัทยาน้อยดีกว่าจริงๆ ตามที่เคยไปมาเมื่อครั้งที่ 5.....ที่ใหม่มันร้อนน่ะ แดดเปรี้ยงเป็นพื้นที่ส่วนใหญ่ ดอกไม้เฉาไว น่าจะรู้ตัวนะ ปลูกต้นไม้ใหญ่ล่วงหน้า ตำแหน่งการลงดอกมันเดิมๆ มากเลย อยากให้มีสร้างสรรค์ ทำแนวที่เป็นโครงสร้างแนวสูง เช่น ดัดเป็นรูปต่างๆ แล้วแต่งดอกไม้ และก็อยากให้แข่งจัดสวนหรือจัดเองเหมือนเมื่อครั้งที่ 5 มันจะได้มีความหลากหลายน่ะ เอ้อ.........แล้วน้ำกกนี่น่าจะใช้ให้เป็นประโยชน์มากขึ้นนะ น่าจะมีบริการล่องแม่น้ำชม 2 ข้างทางไรก็ว่าไป น่าจะมีศาลาริมน้ำด้วย ไรงี๊ โกรธ
IP : บันทึกการเข้า
asia-for-u
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,816



« ตอบ #45 เมื่อ: วันที่ 30 ธันวาคม 2010, 13:21:26 »

ทุกอย่างก็ต้องมีจุดบกพร่อง....การติเพื่อแก้ไขเป็นสิ่งที่ดี.......หวังว่าทางผู้จัดงานจะนำไปปรับปรุงให้ดียิ่งๆขึ้นไปอีก..........สภาพโดยรวมของปีนี้ผมถือว่าดีครับผม........ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า

086 730 2938
Ranger
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 453



« ตอบ #46 เมื่อ: วันที่ 30 ธันวาคม 2010, 13:32:05 »

ผมว่าจัดงานที่พัทยาน้อยดีกว่ามาก ผมกว่าไกลไปกว่าจะไปถึงงานหมดอารมณ์  บรรยากาศพัทยาน้อยดีกว่ามากๆ  แต่ข้อเสียของพัทยาน้อยคือ   ไม่มีที่จอดรถ   มีแม่ค้าที่เช่าล็อกขายของที่พัทยาน้อยย้ายออกไปเยอะเพราะตอนแรกๆก็นึกว่าจะจัดที่นี่ตลอด....ส่วนที่ใหม่    ไกล   เครื่องบินดัง        
ไม่รู้ว่าจะจัดงานดอกไม้หรือจัดงานวัดเด็ก     เห็นเด็กๆมองเครื่องบินมากกว่าดอก   งานดอกไม้มันต้องมีความเป็นธรรมชาติ ..............ธรรมชาติต้องสร้างเอง ................ไม่ใช่เราสร้างธรรมชาติขึ้นมา.............อย่างงี้จังหวัดไหนเขาก็ทำกันได้.....งานอะไรมีแต่เครื่องบิน
IP : บันทึกการเข้า
AIT
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,914



« ตอบ #47 เมื่อ: วันที่ 31 ธันวาคม 2010, 12:21:46 »

โดยรวมสภาพของงานนี้ปีนี้ต้องถือว่าดีกว่าปีที่แล้วมากครับ มีการก่อสร้างอาคารถาวรขึ้นอีกเยอะเลย ทำรั้วโดยรอบใหม่ด้วย สถานที่ก็กว้างขวางกว่าปีที่แล้ว แต่ช่วงวันแรก ๆ อาจมีไม่เข้าตาบ้างเพราะคาดว่าถูกเร่งเร้าด้วยห้วงเวลา เพราะก่อนหน้านั้นมีการจัดงานการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนภาคเหนือ ครั้งที่ 60 ณ รร.เทศบาล 6 นครเชียงราย ซึ่งพื้นที่บางส่วนทับซ้อนกับการจัดงานดอกไม้บานในครั้งนี้ครับ สิ่งที่อยากให้เกิดขึ้นในปีหน้าก็คือคงเป็นส่วนของต้นไม้ใหญ่ที่จะให้ร่มเงา ถ้ามีมากขึ้นกว่านี้ก็คงจะดีครับ

สรุปโดยรวมสถานที่ดีที่สุดแล้วครับ เหมาะสมด้วยประการทั้งปวง มีที่ไหน นักท่องเที่ยวมาจากกรุงเทพ ฯ เชียงใหม่มา พอลงเครื่องเสร็จแป๊บเดียวก็ถึงสถานที่จัดงานแล้ว สุดยอดครับ
IP : บันทึกการเข้า
คุณชายมากรัก
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 62



« ตอบ #48 เมื่อ: วันที่ 31 ธันวาคม 2010, 16:41:31 »

แอ่วฟรี ที่จอดรถฟรี กึ๊ดหยังนักคับ  ยิ้มเท่ห์

แต่ถ้ามีการปรับปรุงขึ้นทุกๆปีก็ถือว่าดีใช่น้อย  ยิ้ม
IP : บันทึกการเข้า
Skt_Doungkaw
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #49 เมื่อ: วันที่ 31 ธันวาคม 2010, 20:04:04 »

 เจ๋ง เจ๋ง 8)ผมว่าหน้าจะมีรูปแบบของงานแต่ล่ะปี ไม่ให้เหมือนเดิมทุกปี.....ถ้านักท่องเที่ยวมาเที่ยวครั้งแรกก็ว่าสวยดี...มาครั้งที่2 ก็เหมือนเดิม...ครั้งต่อๆไปก็อาจไม่มาเลยก็ได้น่ะคับ
ส่วนตัวนะคับผมว่า.หน้าจะทำแบบมีคอนเซปของแต่ล่ะปีที่ไม่เหมือนเดิม..และสร้างความแตกต่าง เพื่อที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวให้มากันทุกๆปี......และยังทำให้นักท่องเที่ยวลุ้นอีกต่อไปว่าปีหน้างงานเชียงรายดอกไม้งาม...จะออกมาแบบไหนอีก...........เพื่อความเจริญของเชียงราย...สู้ๆๆคับ
IP : บันทึกการเข้า
inta
ระดับ ป.ตรี
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1,444


« ตอบ #50 เมื่อ: วันที่ 01 มกราคม 2011, 12:33:35 »

ตอนนี้บ้านเรามีของดีหลายอย่างแล้วที่ถูกสร้างขึ้น วัดร่องขุ่น หอนาฬิกางานดอกไม้บาน
ถ้าหากจะมีอะไรที่ดึงให้คนเข้ามาเที่ยวบ้านเราโดยที่เป็นสิ่งก่อสร้างถาวรลงทุนครั้งเดียว
จบ    หอคอยเอาแบบหอไอเฟล  หรือสะพานแขวนข้ามน้ำกกเอาแบบแกว่งๆหน่อยให้มันเสียวๆ  หรือสร้างเมืองโบราณแบบเกาหลีให้นักท่องเที่ยวมาถ่ายรูปให้ทุกคนในประเทศตั้งใจมาเที่ยวให้ได้ ช่วยกันคิดเล่นๆนะ
IP : บันทึกการเข้า


สนใจ โทร 086-9176511
boondham
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3,111


« ตอบ #51 เมื่อ: วันที่ 01 มกราคม 2011, 20:52:55 »

ไปมาวันนี้สวยดี

แต่ขอให้ปลูกต้นดอกเสี้ยวในงานด้วย

บรรยากาศคงเหมือนญี่ปุ่น
IP : บันทึกการเข้า

กลุ่มคุยแลกเปลี่ยน เรื่องการพัฒนา สิ่งปลูกสร้าง เรื่องราวต่างๆของเชียงราย https://www.facebook.com/groups/273622956012759/
Beautiful girl
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 362



« ตอบ #52 เมื่อ: วันที่ 01 มกราคม 2011, 23:19:22 »

ภาพรวมสวยดีค่ะ แต่อย่างที่ว่า การจัดครั้งต่อไป ควรมีการออกแบบการวางโซนต่างๆให้มันมีจุดแปลกกว่าครั้งก่อนๆ หากยังจัดซ้ำๆๆโซนเก่าๆ อาจทำให้คนเบื่อ แบบว่าหลับตาก็นึกภาพงานออก ..ควรมีกิจกรรม หรือ จุดเด่นอะไรเป็นตัวกระตุ้นให้คนอยากมาดู มาชม
และ ควรเพิ่มจุดถ่ายรูปให้มากขึ้น เพราะนักท่องเที่ยวสมัยนี้ มาเพื่อถ่ายรูปกันโดยเฉพาะ  เช่นการเพิ่มหุ่น หรือตุ๊กตา ที่เกี่ยวการโปรโมทงาน หรือ แผ่นป้าย จำลองเป็นรูปต่างๆ เป็นสถานที่เล็กๆ สวยๆเก๋ๆ หลากสไตล์วางไว้ ตามสวนดอกต่างๆ ไว้โพสท่า สำหรับนักท่องเที่ยว   ยกตัวอย่างท่านที่เคยไปเที่ยว สวนสนุกดรีมเวิล เห็นไหมคะ เขาจะมีจุดเด่น สถานที่ไว้ถ่ายรูปเยอะเลย ค่ะ ทำให้นักท่องเที่ยว เพลิดเพลินกับการถ่ายรูป และประทับใจไม่รู้ลืม ....เป็นกำลังใจให้หน่วยงานที่จัดงานดอกไม้ ต่อไปค่ะ สู้ๆๆ เพื่อ เชียงรายของเราเจริญๆๆๆ
IP : บันทึกการเข้า
St.Fuu
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 28


« ตอบ #53 เมื่อ: วันที่ 02 มกราคม 2011, 02:11:17 »

ห่วยกว่าปีที่แล้วอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ไม่เป็นไรถือเป็นบทเรียนไปก็แล้วกัน
IP : บันทึกการเข้า

...ฅนลืมตีน...
๏—‘shOwy|z`’—๏
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 280


ล้มเพราะก้าวไปข้างหน้า ดีกว่ายืนเต๊ะท่าอยู่กับที่


« ตอบ #54 เมื่อ: วันที่ 02 มกราคม 2011, 20:48:55 »

อยากเห็นหมอกตอนกลางวัน ต้องไปงานดอกไม้ ฝุ่นเยอะมาก - -"
IP : บันทึกการเข้า

080-7291184.   084-4868147 (24HR)

maxthailand
บุคคลทั่วไป
« ตอบ #55 เมื่อ: วันที่ 02 มกราคม 2011, 21:34:59 »

ฝุ่นเยอะ รถดูดฝุ่นช่วยได้ แต่ไม่มีรถดูดฝุ่น ตรงช่วงถนนคอนกรีต ช่วงเดินเข้างาน
แต่ที่จอดรถฝุ่นเยอะ แต่ก็ช่วยอะไรไม่ได้อยู่แล้วครับ

อยากให้เพิ่มพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำอีกเท่าตัว

เห็นเอาน้อง นศศ แต่งตัวพื้นเมืองกางร่มยืนหน้าดอก ไม่รู้ว่าเหนื่อยมากป่าว ยังไงก็อย่าให้เขายืนนาน สงสาร ผลัดเวรกันดีๆ ละกันครับ

แต่โดยรวมก็พอใหวครับ  ขออนุญาติ ติเพื่อก่อนะครับ
IP : บันทึกการเข้า
แชทซาโนย่า กอยุ่ง~*-.
แฟนพันธ์แท้
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 8,309


*..ปรับปรุงระบบ..*


« ตอบ #56 เมื่อ: วันที่ 03 มกราคม 2011, 00:32:07 »

อยู่มา 9 วันเต็มๆ  ยอมรับว่ายังไม่ได้ก้าวเข้าสู่สวนดอกไม้  (ไม่มีเวลาค่ะ  ขายของคนเดียว ขี้เหนียวค่าแรง ยิงฟันยิ้ม)

แต่ต้องขอบอกว่าได้พบปะกับนักท่องเที่ยวเยอะมาก   95%  ที่ได้พูดคุยด้วย  เค้า HAPPY ค่ะ

เท่านี้็ก็ภูมิใจแล้วนะ
  ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์
IP : บันทึกการเข้า

ஐ.¸¸.·´¯`¸¸.·•.¸¸.•´´¯`•(^)•♥ คนที่ด่าคนอื่นสะท้อนว่าระบบข้างในกำลังพัง คนอารมณ์เสียเพราะถูกด่า แสดงว่าระบบของตัวเองก็พังตามไปด้วย [ว.วชิรเมธี]ஐ.¸¸.·´¯`¸¸.·
น้ำมิ้นท์
ชั้นประถม
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 473



« ตอบ #57 เมื่อ: วันที่ 03 มกราคม 2011, 00:32:28 »

ฝุ่นเยอะไปหน่อย ยิ้มกว้างๆ
IP : บันทึกการเข้า
AIT
ระดับ :ป.โท
****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2,914



« ตอบ #58 เมื่อ: วันที่ 03 มกราคม 2011, 00:40:10 »

อยู่มา 9 วันเต็มๆ  ยอมรับว่ายังไม่ได้ก้าวเข้าสู่สวนดอกไม้  (ไม่มีเวลาค่ะ  ขายของคนเดียว ขี้เหนียวค่าแรง ยิงฟันยิ้ม)

แต่ต้องขอบอกว่าได้พบปะกับนักท่องเที่ยวเยอะมาก   95%  ที่ได้พูดคุยด้วย  เค้า HAPPY ค่ะ

เท่านี้็ก็ภูมิใจแล้วนะ
  ยิ้มเท่ห์ ยิ้มเท่ห์

รวย รวย รวย
IP : บันทึกการเข้า
Namoo
เตรียมอนุบาล
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 34



« ตอบ #59 เมื่อ: วันที่ 03 มกราคม 2011, 01:37:40 »

 ยิงฟันยิ้ม ติเรื่องฝุ่นหน่อยนะครับตามถนนฝุ่นเยอะไปหน่อย
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 11 มีนาคม 2013, 22:06:42 โดย Namoo » IP : บันทึกการเข้า
หน้า: 1 2 [3] 4 พิมพ์ 
« หน้าที่แล้ว ต่อไป »
กระโดดไป:  


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น

 
เรื่องที่น่าสนใจ
 

ข้อความที่ท่านได้อ่านบนกระดานข่าวแห่งนี้ เกิดขึ้นจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย
และไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงต้องใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดๆ ที่ขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม พาดพิง ละเมิดสิทธิบุคคอื่น ต้องการแจ้งลบ
กรุณาส่งลิงค์มาที่
เพื่อทีมงานจะได้ดำเนินการลบออกให้ทันที..."

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.21 | SMF © 2013, Simple Machines
www.chiangraifocus.com

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!