|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Maxver77
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 2,410

|
 |
« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 13 พฤศจิกายน 2013, 21:54:23 » |
|
|
|
|
|
|
LoveYou2
สมาชิกลงทะเบียน
มัธยม

ออฟไลน์
กระทู้: 925

096-0133136 บอย
|
 |
« ตอบ #28 เมื่อ: วันที่ 13 พฤศจิกายน 2013, 21:56:17 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
LoveYou2
สมาชิกลงทะเบียน
มัธยม

ออฟไลน์
กระทู้: 925

096-0133136 บอย
|
 |
« ตอบ #30 เมื่อ: วันที่ 13 พฤศจิกายน 2013, 22:01:50 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Maxza555
ไม่รู้จะขอบคุณยังไงดี ^^
สมาชิกลงทะเบียน
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 11,906

|
 |
« ตอบ #34 เมื่อ: วันที่ 13 พฤศจิกายน 2013, 23:21:22 » |
|
ไม่ได้หาหรอกครับ แต่ที่เจอน่ะครับ เจอแต่ไม่จริงใจ (เศร้า)
เหมือนกันคะ ถือว่าเป็นเวรกรรมเจอคนแบบนี้ หลายคนมีแฟนคนรักอยู่แล้วก็มามุสาว่าโสด ไม่รู้ทำไมไม่รักไม่แคร์แฟนตัวเองบ้างนะ ถ้าเค้ารู้จะเสียใจแค่ไหน แฟนไปมีคนใหม่ แล้วหลอกเฮาว่า บะมี อี้จะยะจะใดหา เหนื่อย แต๊ๆ มีคนเคยพูดไว้ "เมื่อฆ่าคน คนแรกได้.. คนต่อไปก็ง่ายนิดเดียว เมื่อโกหก ครั้งแรกสำเร็จ.. ครั้งต่อไปก็ ไม่น่ายาก" บางทีผู้ชายเราก็รู้อยู่เต็มอก แต่ก็ยอม นี้เป็นการทำเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง ลองคิดทบทวนดูดีๆ บางคนบอกที่อยู่กันมามันน่าเสียดาย 1วัน หรือสิปปี ก็มีค่าเท่ากันครับ อย่า "เสียเวลา" กับสิ่งที่ไม่ใช่ ไปมากกว่านี้เลยนะครับ ถอยออกมาดีกว่า ผมว่านะ 
|
|
|
|
watacheewa
Line : moojune
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 149

|
 |
« ตอบ #35 เมื่อ: วันที่ 14 พฤศจิกายน 2013, 00:21:44 » |
|
ไม่ได้หาหรอกครับ แต่ที่เจอน่ะครับ เจอแต่ไม่จริงใจ (เศร้า)
เหมือนกันคะ ถือว่าเป็นเวรกรรมเจอคนแบบนี้ หลายคนมีแฟนคนรักอยู่แล้วก็มามุสาว่าโสด ไม่รู้ทำไมไม่รักไม่แคร์แฟนตัวเองบ้างนะ ถ้าเค้ารู้จะเสียใจแค่ไหน แฟนไปมีคนใหม่ แล้วหลอกเฮาว่า บะมี อี้จะยะจะใดหา เหนื่อย แต๊ๆ มีคนเคยพูดไว้ "เมื่อฆ่าคน คนแรกได้.. คนต่อไปก็ง่ายนิดเดียว เมื่อโกหก ครั้งแรกสำเร็จ.. ครั้งต่อไปก็ ไม่น่ายาก" บางทีผู้ชายเราก็รู้อยู่เต็มอก แต่ก็ยอม นี้เป็นการทำเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง ลองคิดทบทวนดูดีๆ บางคนบอกที่อยู่กันมามันน่าเสียดาย 1วัน หรือสิปปี ก็มีค่าเท่ากันครับ อย่า "เสียเวลา" กับสิ่งที่ไม่ใช่ ไปมากกว่านี้เลยนะครับ ถอยออกมาดีกว่า ผมว่านะ  เจอกันครั้งแรกเรียกพรหมลิขิต ต่อจากนั้นไป เวรกรรมล้วนๆ
|
|
|
|
|
|
|
|
Maxver77
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 2,410

|
 |
« ตอบ #38 เมื่อ: วันที่ 14 พฤศจิกายน 2013, 09:37:19 » |
|
ไม่ได้หาหรอกครับ แต่ที่เจอน่ะครับ เจอแต่ไม่จริงใจ (เศร้า)
เหมือนกันคะ ถือว่าเป็นเวรกรรมเจอคนแบบนี้ หลายคนมีแฟนคนรักอยู่แล้วก็มามุสาว่าโสด ไม่รู้ทำไมไม่รักไม่แคร์แฟนตัวเองบ้างนะ ถ้าเค้ารู้จะเสียใจแค่ไหน แฟนไปมีคนใหม่ แล้วหลอกเฮาว่า บะมี อี้จะยะจะใดหา เหนื่อย แต๊ๆ มีคนเคยพูดไว้ "เมื่อฆ่าคน คนแรกได้.. คนต่อไปก็ง่ายนิดเดียว เมื่อโกหก ครั้งแรกสำเร็จ.. ครั้งต่อไปก็ ไม่น่ายาก" บางทีผู้ชายเราก็รู้อยู่เต็มอก แต่ก็ยอม นี้เป็นการทำเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเอง ลองคิดทบทวนดูดีๆ บางคนบอกที่อยู่กันมามันน่าเสียดาย 1วัน หรือสิปปี ก็มีค่าเท่ากันครับ อย่า "เสียเวลา" กับสิ่งที่ไม่ใช่ ไปมากกว่านี้เลยนะครับ ถอยออกมาดีกว่า ผมว่านะ  เจอกันครั้งแรกเรียกพรหมลิขิต ต่อจากนั้นไป เวรกรรมล้วนๆ พูดเหมือนมาจากประสบการณ์ตรงเลยนะครับ 5555
|
|
|
|
|
|
|