|
กลัวที่ไหน
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,361

|
 |
« ตอบ #61 เมื่อ: วันที่ 02 กันยายน 2013, 10:41:19 » |
|
ด้ามมีดอันนี้คือหลักฐานที่ตกในที่เกิดเหตุครับ คนที่ถูกฟันเป็นเพื่อนผมเอง ทำงานต่างจังหวัด กลับมาเชียงรายวันได้สองวันก็รับเคราะห์ไปเต็มๆ ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ที่จริงมีรูปถ่ายแผลขนาดใหญ่เห็นชัดเต็มตา แต่ไม่กล้าเอาลงครับมันน่ากลัวไปหน่อย  (เห็นตร.ว่าน่าจะเป็นแก้งวัยรุ่นไทใหญ่ ตอนนี้เริ่มระบาดแล้วครับ จากเชียงใหม่ก็กะจายมาเชียงราย ) อาวุธ ประมาณนี้ ลองไปถามตามร้านขายของถูกคับเอ๊กโป ว่ามีใครซื้อไปบ้าง และพอจะทราบมั้ยคับ ว่าไอ้คนก่อเหตุมันขับรถหนีไปเส้นทางไหนน่ะคับ จะได้หาภาพวงจรปิดจากร้านค้าต่างๆเพิ่มเติม
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ผมเองครับ
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,086
|
 |
« ตอบ #68 เมื่อ: วันที่ 02 กันยายน 2013, 12:50:28 » |
|
ด้ามมีดอันนี้คือหลักฐานที่ตกในที่เกิดเหตุครับ คนที่ถูกฟันเป็นเพื่อนผมเอง ทำงานต่างจังหวัด กลับมาเชียงรายวันได้สองวันก็รับเคราะห์ไปเต็มๆ ตอนนี้ปลอดภัยแล้ว ที่จริงมีรูปถ่ายแผลขนาดใหญ่เห็นชัดเต็มตา แต่ไม่กล้าเอาลงครับมันน่ากลัวไปหน่อย  (เห็นตร.ว่าน่าจะเป็นแก้งวัยรุ่นไทใหญ่ ตอนนี้เริ่มระบาดแล้วครับ จากเชียงใหม่ก็กะจายมาเชียงราย ) กลุ่มคนลงมือไม่ทราบว่าเป็นวัยรุ่นหรือว่า ประมาณ 30 ปี ถ้าอยู่ประมาณ 30 ก็ลองเป็าหมายอย่างที่กล่าวไว้แล้วคู่มหากาฬ ต้องตรวจสอบว่า ออกจากเรือนจำหรือยัง ส่วนอีกคนสูง หน้าตาดีอยู่ทางสายเหนือแถวๆ ต.นางแล ติดคุกไม่ทราบว่าออก มาแล้วหรือยังเช่นกัน สองรายนี้โหดทั้งคู่ แต่คู่ในเมืองโหดกว่า เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ขับรถเครื่องมองหน้ากันที่สี่แยก รพ.ชร. ไล่ตามไปทางสันโค้ง เด่นห้า แล้วขวารถล้มที่ปั๊มเชลล์โดนฟันแขนเกือบขาด
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ai1love6
สมาชิกลงทะเบียน
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 100
|
 |
« ตอบ #76 เมื่อ: วันที่ 02 กันยายน 2013, 21:53:47 » |
|
บ่าใจ่ว่าอั้นว่าอี้นะ ผมยะกานก็ปิกบ้านเกือบแจ้งเป็นบางวันเหมือนกันเน้อ เห็นแบบอี้ก็เป็นดีไข้กั๋วแต้ ขนาดเห็นว่ามีกล้องของต๋ำรวจทุกๆ แยกก็ยังบ่าเกยไว้ใจ๋เลย เพราะว่าเอาเข้าแต้ๆ โฮงพักมีต๋ำรวจเข้าเวณแค่บ่ากี่คน เวลาตี่มีเรื่องก็เลยเห็นมากันแค่ 2 คน จะไปเอาหยังมาตัน นอกจากจะเกิดเป็นเรื่องใหญ่เรื่องโตก่อนเนอะ ถึงจะหยับได้ จะไดก่อจ่างเตอะ ขอฮื้อบ้านผมสงบโวยๆ เตอะ บ่าอันผมฮู้สึกเสียดายภาษีแต้ๆ ที่จ่ายเป็นเงินเดือนฮื้อต๋ำรวจ
|
ทุกสิ่งทุกอย่าง ล้วนมีธรรมชาติ เป็นของมันเอง
"ผู้ใดเข้าถึงธรรม(ธรรมชาติ) ผู้นั้นเข้าถึงเรา" : พุทธวจนะ
|
|
|
|
|
|