Apichard
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #20 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2013, 02:57:14 » |
|
|
|
|
|
Apichard
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2013, 03:02:58 » |
|
โพสไปแบบนี้ผมเสียหายนะครับ ขอควายกระรุณาด้วยนะครับ **ไปชื่อหนังสือมาศึกษาก่อนนะครับ ผมจะบอกชี้จุดให้ **เกี่ยวกับการสร้างกี่องค์**ไข่ปลามีกี่ตรายาง*ที่มาที่ไปของการสร้าง  พรุ้งนี้ตื่นไปชื้อมาอ่านเลยนะครับ ที่** ชีเอ็ดบุ๊ก เช็นเตอร์
|
|
|
|
Apichard
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2013, 03:16:04 » |
|
เก๊ หรือ จริง ดูเอาครับ ดังรูปเลย แต่อย่ามาขอให้ผมส่งพระไปให้เพื้อที่จะดูอีกนะครับ เกิดคุนเอาไปแ้ลวเปรียนพระผมแย้เลยครับเบอนี้ครับโทรมา 2 รอบ 087-3011804 ขอดูพระผมผมบอกดูรูปก็ได้สงสัยจะโกรธ เลยมาโพสไนบอดผมแบบนี้ไม่ดีนะครับ อ้างเป็นพี้ชายผมจำเสียงได้ครับ ****ที่ผมต้องโพสตอบไปโดยเร็วเพราะลูกค้าจะเข้าใจผิดนะครับ****** ************ขอโทษนะที่นี้ด้วยขอบคุนครับ***** 
|
|
|
|
pmorn
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 94
|
 |
« ตอบ #23 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2013, 04:22:36 » |
|
ใจเย็นๆนะครับก่อนโพสว่าให้ผม คุณศึกษามาพอแล้วเลอครับ เดียวผมจัดชุดใหญ่เกี่ยวกับสมเด็จ 100 ปีไห้นะครับ เล่มละ 1000 กว่านิดๆๆเองครับ
ต้องขอโทษด้วยหากเป็นการรบกวน ด้วยความเคารพนะครับ ตรายางผิดทั้งรูปแบบและสี หากมีกล่องจะทำให้ดูง่ายขึ้น เพราะกล่องพระเก้จะไม่เหมือนกล่องพระแท้ ตอนนี้ใช้แทปอยู่ โหลดรูปยาก เดี๋ยวพรุ่งนี้ จะเอามาให้ศึกษาครับ
|
|
|
|
|
|
|
Apichard
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2013, 20:29:36 » |
|
เอาอย่างนี้ละกันครับเพื่อไห้หายข้อสงสัยนะครับ เพราะว่าเชียนสมเด็จจริงๆเขายังไม่ได้บอกว่าแท้หรือ เก้ มัวแต่มาพูดมั่วปากต่อปากไปมามันก็ไม่จบหลอกครับ**เพราะผมเชื่อว่าดูไม่เป็นกันทั้งนั้น**แต่ละคนต่างไส่หน้ากากเข้าหากัน ***สรุปว่าถ้าผมไม่ยอมส่งพระไห้ดู คุนก็ไม่เลิกโจมตีแบบ.ม.ร.ก.ไช่ไหมครับ***** ****สรุปว่าเดียวผมเอาเอกสารรับรองพระแท้ ลงไห้ดูกันไปเลยดีกว่านะครับ***** ***พึ้งคิดได้นะเนี้ยว่าเวลาไม่พอใจไครสักคนมักจะทำได้ทุกอย่าง*** **********หน้าเศร้า 
|
|
|
|
|
|
Apichard
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 1
|
 |
« ตอบ #30 เมื่อ: วันที่ 31 มีนาคม 2013, 21:20:54 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
RED_QueeN
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 0
|
 |
« ตอบ #37 เมื่อ: วันที่ 01 เมษายน 2013, 00:09:19 » |
|
|
|
|
|
pmorn
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 94
|
 |
« ตอบ #38 เมื่อ: วันที่ 01 เมษายน 2013, 01:36:33 » |
|
ก็อย่างที่บอก ความพอใจอยุ่ที่คนชื้อ และ คนขาย ผมไม่เข้าใจว่าคุนมายุ้งอะไรกะกระทู้ผมรวมทั้ง หลายๆกระทู้ เขาขายก็ปร่อยเขาขายไปสิครับ ไม่ต้องไปยุ้นไรกะเขายุ้งทำไม เรื่องของเรื่องแค่ผมไม่ส่งพระไห้คุนไปดู แล้วผิดใจไครจะส่งไห้คุนครับ คุนเป็นไครรู้จักยังไม่รู้เลย บ้าหรือป่าว แล้วนะมาไล้โพส อ้างโน้น อ้างนี้ ไช้คำพูดเพื่อไห้ตังเองดูดี ผมว่าคุนเก็บไว้ไนใจเถอะครับ ถ้ากล่องพระผมไม่หายนะครับคุนหน้าแตกไปนานละ ก็อย่างที่บอกคุนพยายามอะไรนักหนาบอกไปแล้วไห้ดูรูปผมถ่ายไห้ดูแล้วยังจะมาขอพระไปดู พอไม่ไห้ก็ว่าโน้น ว่า นี้ มาทักพระคนนั้น แก้ บ้าง คนโน้นแก้ บ้าง ผมถามจริงๆเถอะว่าคุนมีบุญได้ห้อยบ้างป่าวครับ ****บอกอีกทีนะครับถ้ากล่องไม่หายนะผมถ่ายลงทั้ง กล่องและองค์พระละครับ***อย่าเอาอารมตนเองเป็นเคื่องตัดสินคนอื่นนะครับคุนลองไปนั้งคิด นั้งนับ1-10 แล้วลองหันหน้าดูกระจกมองตัวคุนบ้างนะครับ ว่ากำลังทำอะไรอยุ่ ถูก หรือ ผิด เบียดเบียน หรือ อคติ ผมเห็นมาเยอะละครับ พวกมั้นใจไนตนเองสูงจนมากเกินไป ไม่ไช่ว่าเห็นของเขา คุยกะเขาแล้วไม่ถูกใจตัวเองไช่อารมตนเอง ควรหรือไม่ควร เราน้าจะรู้ด้วยตัวเราเองนะครับ จงไช่สติ ไช่ความคิดนะครับ คุนก็คนธรรมดาคนหนึ่ง ผมก็คนธรรมดาคนหนึ่ง ไม่มีไครวิเศษไปกว่าไครหลอกครับ**ก็ที่บอกไปนะครับ แค่รูปหรืออะไรก็ตามมาตัดสินไม่ได้หลอกครับ ต้องเชียนสมเด็จตัวจริงเท่านั้นครับที่น่าเชื่อถือได้ นอกนั้นมั้วตามสถานะการ มั้วตามอารม และที่สำคัญ ไม่รู้แต่ทำเป็นรู้มาก นี้เละครับน้าระวัง อันตรายมาก!!!! *********ต้องขอขอบคุนด้วยสำหลับคำติชม*********** ****น้าจะเป็นประสบการแลกที่ไร้สาระที่สุด ที่เคยเจอมานะครับขอบคุนครับ*********
ด้วยความเคารพ คุณเข้าใจอะไรผิดหรือเปล่า หรือไม่ คุณจำคนผิดแล้วผมไม่เคยติดต่อคุณ ไม่เคยโทร ไม่เคย pm หา หรือ ไม่เคยติดต่อแม้แต่ทางจิต ผมไม่ได้สนใจจะซื้อพระของคุณเลย เพราะมีความเชื่อบางอย่างว่า เมื่อพระองค์แรกเก้ องค์ต่อไปมีโอกาสเก้สูง ผมไม่ได้ว่า คุณตั้งใจขายพระเก้ แต่ผมมองว่า คุณไม่รู้ว่าพระที่เอามาประกาศขาย(พระสมเด็จ 100 ปี) เป็นพระเก้ จึงได้เตือน พสมช. อีกอย่าง ผมไม่เคยขออะไรจากคุณ เพียงแต่บอกในกระทู้ว่า พระที่คุณลงขายเป็นพระเก้ เพื่อเตือน พสมช. เท่านั้น ส่วน พสมช. ท่านใดจะเชื่อผม หรือเชื่อคุณ(รับเช่าพระ) ผมไม่เกี่ยวข้องอะไรด้วย ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจและพิจารณญานของแต่ละบุคคล ผมทำได้เพียงแค่ เตือน เท่านั้น คนที่ติดต่อขอดูพระจากคุณ ไม่ใช่ผมแน่นอน เพราะรู้อยู่แล้วว่าเป็น พระเก้ แล้วจะขอดูพระไปทำไม
เอาลงเปรียบเทียบ ให้ดูกันแบบชัดๆๆ  แล้วไหนล่ะครับ ที่ว่า จะจัดชุดใหญ่เกี่ยวกับพระสมเด็จ 100 ปี จากหนังสือเล่มละ 1,000 กว่าบาท ผมก็รอดูพร้อมกับ พสมช. ท่านอื่นๆ จะได้ศึกษาไปพร้อมๆกันกับข้อมูลที่ผมมีและได้ลงไว้ให้ดูแล้ว
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 01 เมษายน 2013, 02:11:37 โดย pmorn »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|