|
ooynai 9
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 335
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 15 มีนาคม 2013, 14:14:42 » |
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
boyanusorn
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 219

|
 |
« ตอบ #28 เมื่อ: วันที่ 18 มีนาคม 2013, 23:42:52 » |
|
จริงเหรอ แม้แตกระดาษยังต้องซื้อเอง หรือว่าสำรองจ่ายแล้วเบิกเอา  ไอ้เรื่อง ปืน วิทยุ คอม กล้อง ไฟฉาย พวกนี้ มันของส่วนตัวอยู่แล้ว ที่กล่าวมานี้ผมเองก็ซื้อเอาเองทั้ง นั้น แต่พวกหมึก ดินสอ ปากกา กระดาษ หรือแม้แต่โต๊ะเก้าอี้ของใช้ในสำนักงานหรือสถานี ไม่มีงบให้ เลยหรือครับ ปล.พ่อผมก็เป็นนายตำรวจ เพื่อนพ่อก็เป็นนายตำรวจ ตำแหน่งก็เป็นถึง สว.สส. เห็นมีเงินให้เพิ่มอีก เยอะแยะ ค่าคดีก็มีให้ ผมเป็นทหาร ล่ะอิจฉาตำรวจจริงๆ จบมาใหม่ๆมีก็มีเงินประจำตำแหน่ง ผบ.หมู่ ให้แล้ว 
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 18 มีนาคม 2013, 23:52:53 โดย boyanusorn »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
boyanusorn
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 219

|
 |
« ตอบ #30 เมื่อ: วันที่ 19 มีนาคม 2013, 22:11:52 » |
|
ยังมีคนไม่เชื่อว่าร้อยเวร ซื้อโต๊ะ ซื้อเก้าอี้เอง คอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ กระดาษ หมึกพิมพ์ ซื้อเอง เอางี้คุณเดินขึ้นไปโรงพักเมืองนี่แหละ เดินไปถามร้อยเวรที่มีประมาณ 20 คนว่าโต๊ะทำงาน กับ เก้าอี้ที่ท่านนั่ง ซื้อเอง รึว่าของหลวง คอมพิวเตอร์ ปริ้นเตอร์ กระดาษ หมึกพิมพ์ ซื้อเอง รึว่าของหลวง ถ้ามีแม้แต่เพียงคนเดียว ที่ใช้ของหลวง มาด่าผมได้เลย
ทั้งนี้ผมไม่ชอบตำรวจที่รีดไถ ประชาชนที่มาแจ้งความหรอกนะ แม้ตำรวจจะลำบากเพียงใด คุณก็ไม่มีสิทธิ์ใดๆ ไปรีดไถประชาชน ถ้าโดนเรียกรับเงินให้ร้องเรียนผู้บังคับบัญชาตำรวจ ได้เลยครับ
ในข้อความสีแดง หากต้องลงทุนเองผมคงไม่อิจฉาเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วล่ะครับ ปล. หากซื้อโต๊ะ เก้าอี้เองหากต้องโยกย้าย ต้องเอาโต๊ะเก้าอี้พวกนี้ไปด้วยมั๊ยครับ ในส่วนของผม ที่สัมผัสมา(พ่อผมเอง)ไม่เห็นต้องขนอะไรไปเลย ที่ใหม่มีให้หมด หรือสำนักงานตำรวจแห่งชาติมีการ ปฎิบัติไม่เหมือนกันในแต่ละท้องที่
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 19 มีนาคม 2013, 22:22:23 โดย boyanusorn »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|