maximum
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 896

แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ
|
 |
« ตอบ #4060 เมื่อ: วันที่ 21 กันยายน 2012, 12:07:20 » |
|
เหมาะดีแต้..น่าจะหลายตังค์..^^ ผมว่าเราทำเองได้น่ะพี่!!!! ปริ้นท์รูปมา หาเหล็กมา เครื่องมือทั้งตัด เจาะ เชื่อม เจีย มีที่ผม ที่ขาดคือ แนวร่วมกับแรงงาน สถานที่ บ้านพี่โหน่ง เช่นเดิม ช่วยกันทำ ช่วยกันสร้าง เก็บไว้ใช้ ครับ สนใจจะลงมือรีบบอกน่ะ ผมอยู่เชียงราย
|
|
|
|
songpol701
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 2,048

โทร
|
 |
« ตอบ #4061 เมื่อ: วันที่ 21 กันยายน 2012, 12:15:14 » |
|
เหมาะดีแต้..น่าจะหลายตังค์..^^ ผมว่าเราทำเองได้น่ะพี่!!!! ปริ้นท์รูปมา หาเหล็กมา เครื่องมือทั้งตัด เจาะ เชื่อม เจีย มีที่ผม ที่ขาดคือ แนวร่วมกับแรงงาน สถานที่ บ้านพี่โหน่ง เช่นเดิม ช่วยกันทำ ช่วยกันสร้าง เก็บไว้ใช้ ครับ สนใจจะลงมือรีบบอกน่ะ ผมอยู่เชียงราย นั่นสิ..ใครจะร่วมช่วยกันทำอ่ะ???..เสาร์-ทิตย์นี้..น่าจะว่างนะ..^^ไม่ได้ไปไหน.. วัตถุประสงค์ของเครื่องมือนี้..กล่าวคือ..เป็นเครื่องถอดหัวเพลานอก..โดยไม่ต้องดึงออกมาทำทั้งเส้น..หรือว่ามันมีประโยชน์อย่างอื่นอีก???..ใครรู้บอกหน่อยเน้อ..^^
|
โทร facebook : Songpol Kinawong หลักการคือหลักการ อนุมานว่าทำได้ กี่คนจะเข้าใจ เมื่อไม่ทำด้วยตัวเอ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
RAT CHIANGRAI
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 155

MIRA LOVERS IN CHIANGRAI 36
|
 |
« ตอบ #4072 เมื่อ: วันที่ 22 กันยายน 2012, 10:10:48 » |
|
สั่งหม้อต้มออเดนซ่า มาสำรองไว้ 2 ลูก ของถึงมือวันนี้  ใครเสีย ใครอยากได้ จะขายต่อ เอากำไรโหดๆๆๆ  ขอราคาด้วยครับ..ป๋าดม..สนใจอย่างแรง..^^ ก็เท่าที่ผมบอกพี่ไปไง + ค่าส่ง 100 ต่อลูก (ตอนแรกจะให้ส่งไปษณีย์ แต่ส่งมาทางขนส่งเลยเสียแพงไปนิด ไม่งั้นจะตกลูกละ 30-50 บาท) คงได้อุดหนุนซักลูก..^^.. ใช้ทำอะไรครับขอความรู้หน่อยครับ-*- เค้าดมแก๊สกัน..555 *-*งั้นผมก็ไม่ต้องดมสินะครับ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Lekkung
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 261

|
 |
« ตอบ #4078 เมื่อ: วันที่ 23 กันยายน 2012, 14:14:44 » |
|
|
|
|
|
|