| 
		
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							ikeng1993 
							
								ชั้นประถม 
								  
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 224 
								 
								  
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2001 เมื่อ: วันที่ 03 กุมภาพันธ์  2012, 16:21:11 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							กระจกข้างมิร่ามีขายที่ไหนครับ พอดีว่าตะคืนเอาไปจูบเสาไฟฟ้ามาครับ
  ถ้ารู้ราคาของแท แล้วจะหนาวๆๆๆๆๆๆ เพราะทางนี้หนาวมาแล้ว   ของที่ขายตามร้านอะไหล่ กระจก หลอกตา ปรับขึ้นลงไม่ค่อยได้ หนาวจิงๆๆ เพราะเจ้าดม โดนมาแล้ว  
						 | 
					 
					
						| 
							
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							NATENAPA 
							
								บุคคลทั่วไป 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2002 เมื่อ: วันที่ 03 กุมภาพันธ์  2012, 16:35:29 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							101 แล้วครับพี่น้องครับ ยินดีตวยเจ้าาาา 
						 | 
					 
					
						| 
							
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							Jim2u 
							
								สมาชิกลงทะเบียน 
								ระดับ ป.ตรี 
								  
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 1,301 
								 
								  
								+ ยิ่งให้ ยิ่งได้รับ + 
								 
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2007 เมื่อ: วันที่ 03 กุมภาพันธ์  2012, 21:18:31 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							ระยะเวลาอันยาวนานเพียง 2ปีกับอีก4เดือน.. กระทู้นี้..มีทั้งสาระประโยชน์..และมีเพื่อน.. กระทู้นี้..ก็มีเรื่องไร้สาระพอประมาณ..แต่ก็มีเพื่อน.. กระทู้นี้..อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน..แต่ก็มีเพื่อน.. กระทู้นี้..ก็ได้เพิ่มความเป็นเพื่อนให้กับท่านที่ได้แวะเวียนมาทักทาย.. ถึงแม้ห่างไกลกัน..หรือใกล้แค่เอื้อม.."เพื่อน"..มีอยู่ทุกที่.. เปิดใจของท่าน..แล้ว.."เพื่อน"..จะอยู่ในใจท่าน..ตลอดไป...สาธุ..   บอร์ดนี้มันมีค่ามากสำหรับผม ไม่ได้เข้าวันไหนมันเหมือนขาดอะไรไป เพราะ...มันทำให้ผมรู้จักคนดีๆ  เพราะ...ทำให้ผมรู้จักรถดีๆ เพราะ...ทำให้ผมรู้จักการซ่อมรถ เพราะ...ทำให้ผมรู้จัก 037เพราะ...ทำให้ผมรู้อีกมากมายที่ผมไม่รู้ ดังนั้น วันอาทิย์ประชุมกับแกล้ม  อิอิ..      ผมยังไม่รู้จัก 037 เลยครับ ขอคำตอบทาง PM หน่อยครับ  ขอบคุณครับ...55+       
						 | 
					 
					
						
							
							 
							>>>>> ร้านอธิชา พระเครื่อง <<< << โทร  084-8855372 , 089-7019971 ID Line..jim2u , เฟสบุก อธิชา พระเครื่อง ให้เช่าพระเครื่อง พระบูชา เก่า-ใหม่ รูปพระ วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง สร้อย ตลับพระ 
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							CDNew 
							
								มัธยม 
								   
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 763 
								 
								  
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2008 เมื่อ: วันที่ 03 กุมภาพันธ์  2012, 22:33:33 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							ระยะเวลาอันยาวนานเพียง 2ปีกับอีก4เดือน.. กระทู้นี้..มีทั้งสาระประโยชน์..และมีเพื่อน.. กระทู้นี้..ก็มีเรื่องไร้สาระพอประมาณ..แต่ก็มีเพื่อน.. กระทู้นี้..อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน..แต่ก็มีเพื่อน.. กระทู้นี้..ก็ได้เพิ่มความเป็นเพื่อนให้กับท่านที่ได้แวะเวียนมาทักทาย.. ถึงแม้ห่างไกลกัน..หรือใกล้แค่เอื้อม.."เพื่อน"..มีอยู่ทุกที่.. เปิดใจของท่าน..แล้ว.."เพื่อน"..จะอยู่ในใจท่าน..ตลอดไป...สาธุ..   ต้องมาให้เห็นกับตา   บอร์ดนี้มันมีค่ามากสำหรับผม ไม่ได้เข้าวันไหนมันเหมือนขาดอะไรไป เพราะ...มันทำให้ผมรู้จักคนดีๆ  เพราะ...ทำให้ผมรู้จักรถดีๆ เพราะ...ทำให้ผมรู้จักการซ่อมรถ เพราะ...ทำให้ผมรู้จัก 037เพราะ...ทำให้ผมรู้อีกมากมายที่ผมไม่รู้ ดังนั้น วันอาทิย์ประชุมกับแกล้ม  อิอิ..      ผมยังไม่รู้จัก 037 เลยครับ ขอคำตอบทาง PM หน่อยครับ  ขอบคุณครับ...55+       
						 | 
					 
					
						| 
							
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							armchai_20 
							
								มัธยม 
								   
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 823 
								 
								  
								0815681964 
								 
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2009 เมื่อ: วันที่ 03 กุมภาพันธ์  2012, 23:29:22 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							ระยะเวลาอันยาวนานเพียง 2ปีกับอีก4เดือน.. กระทู้นี้..มีทั้งสาระประโยชน์..และมีเพื่อน.. กระทู้นี้..ก็มีเรื่องไร้สาระพอประมาณ..แต่ก็มีเพื่อน.. กระทู้นี้..อาจมีเรื่องไม่เข้าใจกัน..แต่ก็มีเพื่อน.. กระทู้นี้..ก็ได้เพิ่มความเป็นเพื่อนให้กับท่านที่ได้แวะเวียนมาทักทาย.. ถึงแม้ห่างไกลกัน..หรือใกล้แค่เอื้อม.."เพื่อน"..มีอยู่ทุกที่.. เปิดใจของท่าน..แล้ว.."เพื่อน"..จะอยู่ในใจท่าน..ตลอดไป...สาธุ..   บอร์ดนี้มันมีค่ามากสำหรับผม ไม่ได้เข้าวันไหนมันเหมือนขาดอะไรไป เพราะ...มันทำให้ผมรู้จักคนดีๆ  เพราะ...ทำให้ผมรู้จักรถดีๆ เพราะ...ทำให้ผมรู้จักการซ่อมรถ เพราะ...ทำให้ผมรู้จัก 037เพราะ...ทำให้ผมรู้อีกมากมายที่ผมไม่รู้ ดังนั้น วันอาทิย์ประชุมกับแกล้ม  อิอิ..      ผมยังไม่รู้จัก 037 เลยครับ ขอคำตอบทาง PM หน่อยครับ  ขอบคุณครับ...55+      ไคฮู้ว่าเป๋นหยัง วันติ๊ดนี้ก็ไปบ้านลุงโหน่งก่าอ้าย Jimmy  
						 | 
					 
					
						
							
							 
							รับซ่อมไมล์รถยนต์  สถานที่ทำงาน ร้านฟิวเจอร์ซาวด์(เชียงราย)ห้าแยกพ่อขุนฯ  โทรฯ 053 718757 , 081 5681964 
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							۰•ฮักแม่จัน©® 
							
								เลวบ้างในบางเวลา 
								แฟนพันธ์แท้ 
								  
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 7,046 
								 
								  
								"มารบ่มี บารมี บ่เกิด.." 
								 
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2011 เมื่อ: วันที่ 04 กุมภาพันธ์  2012, 09:10:23 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							เห็นประกาศขาย ใน web daihatsulover.com 
  กระจกมองข้างด้านซ้ายของ IKI ราคา 200 บาท
  ลองเข้าไปดู ครับ
  ขอบคุณครับ  
						 | 
					 
					
						
							
							 
							"ทำบุญเท่าไรก็ไม่สามารถลบล้างบาปได้ บุญอยู่ส่วนบุญ บาปอยู่ส่วนบาป"
 
 ไม่มีใครหรอกที่จะเลวโดยสันดาน .. หากแต่สถานการณ์มันบีบบังคับให้ทำ   
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							Mini spacy 
							
								ชั้นประถม 
								  
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 334 
								 
								  
								Enjoy Mira 
								 
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2014 เมื่อ: วันที่ 04 กุมภาพันธ์  2012, 10:20:49 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							ช่วยแน่ะนำหน่อยครับ ( ผมใช้ มิร่า สไปซี่  ปี 39 ) เวลาวิ่งได้ยินเสียงหอนที่เกียร์ครับ   แก้ไขไงครับ เปลืองน้ำมันผิดปกติ                    เค้าบอกต้องตั้งครัซใหม่ ใช่ไหม น้ำในหม้อน้ำและหม้อพัก ลด ต้องเติมทุกอาทิตย์   เพราะอะไร มีวิธีแก้ไม่ให้ไฟแทรกเข้าลำโพงเครื่องเสียง มันเสียง หวีด ๆ   ใครเก่งเครื่องเสียงช่วยหน่อย   ขอบคุณล่วงหน้าทุกข้อความชี้แนะ  
  โอ้...หลายอาการพอดู...ต้องไล่เช็คระบบเบื้องต้นทั้งหมดใหม่ครับโดยเฉพาะอาการการเปลืองน้ำมันผิดปกติ...ปล อย่าเอารถไปให้ช่างทั่วไปดูนะ เดี๋ยวมีงงและมึน แล้วจะหาว่าม่ายเตือน หุหุ อยากได้คนในรูปมานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถผมจัง...รถคงวิ่งนิ่มขึ้นอีกเยอะเพราะกลัวความน่ารักของเธอกระเทือน...หุหุ  
						 | 
					 
					
						
							
								| 
								 | 
							 
								| 
									« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 04 กุมภาพันธ์  2012, 10:27:38 โดย Mini spacy »
								 | 
								IP : 
									บันทึกการเข้า
								 | 
							  
							 
							
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							atthaphon_au 
							
								มัธยม 
								   
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 875 
								 
								  
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2015 เมื่อ: วันที่ 04 กุมภาพันธ์  2012, 11:09:48 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							ช่วยแน่ะนำหน่อยครับ ( ผมใช้ มิร่า สไปซี่  ปี 39 ) เวลาวิ่งได้ยินเสียงหอนที่เกียร์ครับ   แก้ไขไงครับ เปลืองน้ำมันผิดปกติ                    เค้าบอกต้องตั้งครัซใหม่ ใช่ไหม น้ำในหม้อน้ำและหม้อพัก ลด ต้องเติมทุกอาทิตย์   เพราะอะไร มีวิธีแก้ไม่ให้ไฟแทรกเข้าลำโพงเครื่องเสียง มันเสียง หวีด ๆ   ใครเก่งเครื่องเสียงช่วยหน่อย   ขอบคุณล่วงหน้าทุกข้อความชี้แนะ  
  โอ้...หลายอาการพอดู...ต้องไล่เช็คระบบเบื้องต้นทั้งหมดใหม่ครับโดยเฉพาะอาการการเปลืองน้ำมันผิดปกติ...ปล อย่าเอารถไปให้ช่างทั่วไปดูนะ เดี๋ยวมีงงและมึน แล้วจะหาว่าม่ายเตือน หุหุ อยากได้คนในรูปมานั่งเป็นตุ๊กตาหน้ารถผมจัง...รถคงวิ่งนิ่มขึ้นอีกเยอะเพราะกลัวความน่ารักของเธอกระเทือน...หุหุ นั่นแน่เสี่ยหนุ่ย...  
						 | 
					 
					
						| 
							
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	
		
		
			
				
					
						
							۰•ฮักแม่จัน©® 
							
								เลวบ้างในบางเวลา 
								แฟนพันธ์แท้ 
								  
								  ออฟไลน์
  
								กระทู้: 7,046 
								 
								  
								"มารบ่มี บารมี บ่เกิด.." 
								 
								
								
								
								 
							
						 | 
						
							
								  | 
								
									
									« ตอบ #2016 เมื่อ: วันที่ 04 กุมภาพันธ์  2012, 11:24:44 » | 
								
								
								
								
								 | 
							  
							 
							ช่วยแน่ะนำหน่อยครับ ( ผมใช้ มิร่า สไปซี่  ปี 39 ) เวลาวิ่งได้ยินเสียงหอนที่เกียร์ครับ   แก้ไขไงครับ เปลืองน้ำมันผิดปกติ                    เค้าบอกต้องตั้งครัซใหม่ ใช่ไหม น้ำในหม้อน้ำและหม้อพัก ลด ต้องเติมทุกอาทิตย์   เพราะอะไร มีวิธีแก้ไม่ให้ไฟแทรกเข้าลำโพงเครื่องเสียง มันเสียง หวีด ๆ   ใครเก่งเครื่องเสียงช่วยหน่อย   ขอบคุณล่วงหน้าทุกข้อความชี้แนะ  
  ของผมเป็นเหมือนท่านทุกอย่างเลย ทนขับไปอย่างงั้นแหละ เดี๋ยวรอกูรูมาตอบนะครับ       สรุปพรุ่งนี้เมนูอะไรดีครับลุงโหน่ง ...... นั่นนะครับ เป็นเหมือนกั๋นเลย ขับไปกลับ แม่จัน-บ้านดู่ ยังต้องเติมน้ำในหม้อพักเลยครับ  
						 | 
					 
					
						
							
							 
							"ทำบุญเท่าไรก็ไม่สามารถลบล้างบาปได้ บุญอยู่ส่วนบุญ บาปอยู่ส่วนบาป"
 
 ไม่มีใครหรอกที่จะเลวโดยสันดาน .. หากแต่สถานการณ์มันบีบบังคับให้ทำ   
						 | 
					 
				 
			 |  
		 
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	| 
		
		
	 | 
	| 
		
		
	 |