|
Siranoi
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 5,101

เฒ่า! สดใส วัยซน..
|
 |
« ตอบ #21 เมื่อ: วันที่ 09 พฤศจิกายน 2012, 19:03:52 » |
|
อืมส์.. น่าเห็นใจ ทนเอาครับ เขาอยู่กับเราไม่กี่ปีหรอก เป็นกำลังใจให้ 
|
" ... ธงชาติและเพลงชาติไทย เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นไทย เราจงร่วมใจกันยืนตรงเคารพธงชาติ ด้วยความภาคภูมิใจในเอกราช และความเสียสละ ของบรรพบุรุษไทย ... " ๘ นาฬิกา และ ๑๘ นาฬิกา Sitiya_por@hotmail.com
|
|
|
|
|
|
|
|
naylex
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 2,995

|
 |
« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 10 พฤศจิกายน 2012, 12:20:19 » |
|
ขรก.น่าจะเปลี่ยนวิธี บริหารงานได้แล้ว ประเทศไม่พัฒนาเพราะผู้บังคับบัญชาไม่ฟังความคิดเห็นผู้ใต้บังคับบัญชา สังคมประชาธิปไตยนะครับ ไม่ไช่ระบบทาส
อย่าพึ่งเหมายกเข่งนะครับ ผอ.ผมใจดี ทำงานหนักเหมือนกันครับ ตุลาผ่านมานี้ทำงานแทบไม่ได้กระดิก(โรงเรียนทั่วๆไปเขาก็ปิดเทอมกัน) แต่ก็มีความสุขครับ อยู่กับเด็กๆ 
|
ปรารถนาสารพัดในปฐพี เอาไมตรีแลกได้ดั่งใจจง
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
nungnung
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #37 เมื่อ: วันที่ 12 พฤศจิกายน 2012, 11:40:49 » |
|
ได้ยินข่าวแว่ว ๆ มาว่า สังกัดเทศบาลเชียงรายนี่แหละ น่าจะนึกถึงตอนที่ตนเองเป็นครูผู้น้อยบ้างนะ เอาใจเขามาใส่ใจเรา ตอนนี้ผู้บริหารต้องปรับตนเองให้เข้ากับยุคสมัยใหม่นะอย่าเป็นเต่าล้านปีเลย
|
|
|
|
|
mazo
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 701
|
 |
« ตอบ #39 เมื่อ: วันที่ 13 พฤศจิกายน 2012, 16:05:26 » |
|
ตอนเมื่อ 4 ปี ก่อน ผม เคยคิดจะสอบ รองผู้อำนวยการ หรือ ผู้อำนวยการ เหมือนกัน
แต่ ติดกับคำของครูคนหนึ่งที่ว่า
น้อง "ถ้าน้อง เกษียณ ในตำแหน่งครู ไปทางไหน คนเขามองว่าเป็นครู ลูกศิษย์เต็มบ้านเ็ต็มเมือง"
แต่ ถ้า น้อง "เกษียณ ในตำแหน่งผู้บริหาร ไปทางไหน เขาก็มองแค่ "หมาตัวหนึ่ง" " แค่นั้นเอง ทุกท่านว่า จริงไหม หละครับ
ผมเลย อยู่อย่างเก่า สอนหนังสือต่อดีกว่า
..... ผมว่าพูดแบบนี้ก็ไม่ถูกนะครับ....ไม่งั้น ครูที่เราเคารพรัก..แต่ท่านไปสอบได้เป็นผู้บริหาร เพื่อความก้าวหน้าในชีวิต......พอท่านเกษียณอายุราชการออกมา...ก็โดนเหมาว่าเป็นหมาด้วยสิครับ....ถ้าพูดแบบนี้ พ่อผมก็โดนว่าเป็นหมาไปด้วยสิครับท่าน.... .......จริงๆ แล้วอยากให้มองถึงความดีที่ ผู้บริหารแต่ละท่านได้เสียสละออกมามากกว่าครับ..หลายๆ ท่านอาจทำไปเพราะหลงมัวเมาในลาภ ยศ....แต่ผู้บริหารหลายท่านตั้งใจที่จะเป็นผู้บริหารมืออาชีพจริงๆ.... .......ยังไงแล้วผมก็ขอให้..ลบคำว่า... หมาตัวนึงออก...ได้ไหมครับ... .......อย่างน้อย ผอ.ที่ผมรู้จัก และเคยเป็นลูกศิษย์ท่านจะได้สบายใจ เช่น ผอ.บุญส่ง ไชยลาม(ผู้ล่วงลับ) ผอ.บุญภพ ชัยศิลปิน ผอ.ทวีศักดิ์ พิพัฒนาศักดิ์ ผอ.สมเจตน์ รัตนสุวรรณ และอีกหลายท่าน .....จะได้สบายใจ ที่ไม่โดนเปรียบว่าเป็น........ตามที่ คุณtangent เอ่ยครับ
|
|
|
|