Sanitphanburi
บ่าวเชียงรายชอบเที่ยวสุพรรณฯ
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 261

Stressless post to keep Happy :)
|
 |
« ตอบ #420 เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 00:40:22 » |
|
เสียดายจริง ๆ ผมอยากจะตอบแต่มันนึกไม่ออกว่าที่ไหน  เดี๋ยวรูปหน้าผมพยายามตอบครับ แจกรูปก่อนนอน เฉลยพรุ่งนี้ถ้ามีคนตอบ รูปนี้ ระดับ 2/5 เพราะอยู่ในเมือง  สภาพแวดล้อมคุณป้าคนนี้อยู่ที่ไหน บริเวณใดครับ ป้าคนนี้เป็นคุณป้าของผมเองครับ 
|
|
|
|
|
✿‧: น้ำทิพย์﹎。❤
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 322

รักครอบครัว ^^
|
 |
« ตอบ #422 เมื่อ: วันที่ 13 กันยายน 2012, 07:53:18 » |
|
เสียดายจริง ๆ ผมอยากจะตอบแต่มันนึกไม่ออกว่าที่ไหน  เดี๋ยวรูปหน้าผมพยายามตอบครับ แจกรูปก่อนนอน เฉลยพรุ่งนี้ถ้ามีคนตอบ รูปนี้ ระดับ 2/5 เพราะอยู่ในเมือง  สภาพแวดล้อมคุณป้าคนนี้อยู่ที่ไหน บริเวณใดครับ ป้าคนนี้เป็นคุณป้าของผมเองครับ  น่าจะเป็นวัด เพราะชั้นวางรองเท้ามันคุ้นๆ ขอตอบ..หน้าพระอุโบสถ์ วัดพระแก้ว งิงิ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
✿‧: น้ำทิพย์﹎。❤
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 322

รักครอบครัว ^^
|
 |
« ตอบ #431 เมื่อ: วันที่ 15 กันยายน 2012, 20:15:46 » |
|
ที่นี่....ที่ไหน 
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
ปวดตับ
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 8,549

ถ่ายรูปคือความสุข ..
|
 |
« ตอบ #438 เมื่อ: วันที่ 17 กันยายน 2012, 11:34:46 » |
|
ม่วนขนาดน้อ ขอส่งภาพเข้าประกวดตวยคนเหลาะ
เพิ่งลงจากสะพานใหม่ครับ ไปทางกาดบ้านเด่น (เอ๊ะ หรือกาดบ้านใหม่ จำชื่อไม่ได้)
|
อนิจจาผู้ไม่เคยมีความฝัน ... ไม่มีวันได้เจอสุข
|
|
|
Sanitphanburi
บ่าวเชียงรายชอบเที่ยวสุพรรณฯ
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 261

Stressless post to keep Happy :)
|
 |
« ตอบ #439 เมื่อ: วันที่ 17 กันยายน 2012, 12:10:44 » |
|
แวะมาแจกคะแนนดีกว่าครับ รูปนี้ชาวเชียงรายต้องรู้จัก ระดับ 1/5 ตัวอะไรเอ่ย อยู่ที่ไหน ขอคนตอบถูกสามคน ใครตอบถูกสามคนแรกก่อน ให้คะแนนครับ เพราะรูปนี้ง่ายมาก ขอให้มาตอบทันเป็นคนที่หนึ่งถึงสามนะครับ รูปนี้ ขอให้พี่หนุ่ม ให้คะแนนคนตอบรูปนี้กับคนที่ตอบถูกจำนวนสามคนครับ 
|
|
|
|