อ้างอิงมาจาก "P"จุก นะครับ ตากล้องทีมนะครับ
ได้ฤกษ์ออกทริปส่งท้ายแสงแดดอันร้อนแรงแล้วครับพี่น้องทั้งหลาย กับ"ทริปคิดถึงพี่ทุย ทำบุญบูรณะศาลาวัดสบกก เชียงแสน"
กำหนดการคร่าวๆก่อนนะครับ เนื่องมาจาก
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=2763113176748&set=a.2763112416729.92937.1825432413&type=1&theater¬if_t=photo_comment_taggedพอดีว่าเป็นวัดของหลวงพี่ที่รู้จักกันในบอร์ดเชียงรายโฟกัสเกิดเหตุดังกล่าว เลยคิดว่าอยากไปร่วมทำบุญพร้อมๆกับออกทริปเล็กๆ เพื่อทำบุญไปหาพี่ทุย ที่พี่เค้าจากเราไปครบ 1 ปี
วันเดินทาง วันเสาร์ที่ 2 มิถุนายน 2555
จุดนัดหมาย พี่น้องในเมือง เวลา 07.00 น. ปั้มปตท.ดวงกมล(สามแยกท่ารถเก่า)
พี่น้องสายเหนือบ้านดู่ ร้าน CPS ของพี่เอก 07.30 น.
สายมฟล. ปั้มปตท.ต้นมะกอก 08.00 น.
เดินทางเส้นทางหลัก สบายๆ ไม่เร่งไม่รีบ เส้นทางไม่แน่ใจว่าจะเสร็จหมดทั้งสายหรือยังนะครับ ขอเช็คเส้นทางอีกทีครับ
ป.ล.การเเต่งกาย ก็ขอให้ใส่หมวกกันน็อค เสื้อแขนยาว กางเกงยีนส์ หรือขายาว รองเท้าผ้าใบหรือหุ้มส้น พกใบขับขี่และเอกสารประจำรถ
ถ้ามีคนซ้อนไปด้วย หาหมวกให้เค้าใส่ด้วยนะครับ เพื่อความปลอดภัยของทุกๆคน หากมีข้อสงสัยสอบถามได้ที่นี่เลยนะครับ ขอบคุณครับ แล้วเจอกันเน๊อววววววว ^^