PUNYA_ka
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #80 เมื่อ: วันที่ 19 กรกฎาคม 2012, 22:06:35 » |
|
ดีค่ะข๋ึ้นบ่อยเลยตอนนี้รถสอาดบริการดี
|
|
|
|
|
|
|
|
bigman power
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 3,788

เอก เชียงคำ ประกันคุณภาพ
|
 |
« ตอบ #85 เมื่อ: วันที่ 26 กรกฎาคม 2012, 10:07:17 » |
|
วันนี้นั่งจากท่ารถใหม่(ตะเคียนคู่)ไปที่ ม.แม่ฟ้าหลวง เลขมิเตอร์ขึ้น 20 กิโล(ทั้งๆที่จริงๆน่าจะเป็น 38 กิโล) คนขับคิดเงิน 200บาท บอกว่านอกอำเภอเมือง กิโลเมตรละ10บาท เหมือนจะเคยได้ยินว่า นอกเขตอำเภอเมือง สองกิโลแรก 80 บาท กิโลต่อไป กิโลละสองบาท.. ไม่แน่ใจว่าเข้าใจผิดหรือเปล่า จึงอยากจะสอบถามอัตราค่าบริการให้แน่ใจอีกที หรือมีท่านใดช่วยชี้แจงทีนะครับ จะได้แนะนำให้เพื่อนๆใช้บริการได้ถูก ^_^"
ถูกแล้วครับ 20 กม.ครับ 200บาท ผมนั่งมาแม่จัน 280บาท ไม่บวกค่าเรียก ถ้านั่งในเมือง 2กม.แรก30บาท ต่อไป กม.ละ2บาท ถ้าไปนอกเมือง กม.ละ10บาท คิดแต่ขาไป ไม่มี กม.แรก ใชับริการแล้วสบายใจ แอร์เย็น มารยาทดี รถใหม่
|
บ้านเอกการยาง เชียงคำ จ.พะเยา จำหน่าย ยางรถยนต์ใหม่ ราคาถูก กาแฟผู้ชาย โกแม็กซ์ ของแท้ ผงทำเฉาก๊วยสำเร็จรูป หยินหยาง https://www.facebook.com/aekauto2020
|
|
|
|
|
|
|
nungnung
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #90 เมื่อ: วันที่ 02 สิงหาคม 2012, 10:08:30 » |
|
การมีรถแท๊กซี่ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกได้ดีมากๆ ผมได้ใช้บริการอยู่บ่อยๆ ถือว่าคุ้มค่ากับราคาและการบริการ และเห็นดีเห็นงามด้วยที่เชียงรายมีแท๊กซี่บริการ
แต่มีอยู่อย่างนึงอยากจะขอแสดงความคิดเห็นในฐานะที่เป็นคนใช้บริการ และคนเชียงราย ก็คือเรื่องของวินัยจารจร อันนี้สำคัญครับ เพราะถ้าพี่ๆตุ๊กๆทุกท่านขับรถมีมารยาท มีน้ำใจ รักษากฏจารจร ผมรับรองได้เลยว่าพี่จะได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นมากกว่านี้อีกมาก และ ยาวนาน เพราะถ้าดูจากคำวิจารย์ที่ชาวเชียงรายมีต่อพี่ๆตุ๊กๆ และ รถบริการอื่นๆเรื่องวินัยจารจร และมารยาทการใช้รถ ถ้าพี่ๆแท๊กซี่ให้บริการดี มีวินัยและมีมารยาทการจารจรที่ดี รับรองพี่ๆจะอยู่ในใจผู้ใช้บริการครับ คราวนี้ถ้าจะไปไหนเค้าก็จะเรียกใช้แต่แท๊กซี่แน่นอนครับ
แต่ถ้าขับรถไม่มีมารยาท ไม่เป็นไปตามกฏระเบียบชาวบ้านก็จะเกลียดเอา แล้วเค้าก็จะหมั่นใส้ แล้วคราวนี้เค้าก็จะไม่ใช้บริการนะครับ เชียงรายเราเมืองเล็กๆ ไม่ต้องขับเหมือนแท๊กซี่กรุงเทพก็ได้นะครับ ขอร้องจากใจผู้ใช้บริการ
|
|
|
|
|
|
|
|
snow white
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #95 เมื่อ: วันที่ 27 สิงหาคม 2012, 11:18:09 » |
|
โทรเรียกแท็กซี่ที่เบอร์มือถือ ที่ไม่ต้องเสียค่าบริการ 20 บาท
โดยขึ้นแท็กซี่ จาก ปากทางบ้านเอื้ออาทร ต.ริมกก 30 ถึงเขตต.แม่ยาว 6*2 = 12 ผ่านเขต ต.แม่ยาว มา 3 โล 3*10 = 30 =72 บาท
เก็บ 100 ขอคำชี้แจ้งด้วยว่าคิดราคายังไง ในการใช้บริการ
ขอคำชี้แจงด้วยครับ..
ปล แฟนขึ้นตอนเช้า เพิ่งโทรบอกตอนเย็น
จะคิดกิโลเมตรละ10บาท รวมเลยนะครับ ไม่ได้คิดแยกว่าในเมืองนอกเมือง ถ้าจะให้คิดตามมิเตอร์ก็ต่อเมื่อ รับจากในเมือง ส่งในเมืองเท่านั้นนะครับ กรณีของพี่ที่ใช้ คิด100 บาทถูกแล้ว นะครับถ้าเรียกให้ไปรับถึงที่-ส่งถึงที่ ระยะทาง10 ก.ม. ถึงแม่ยาว ในราคา100 บ. ไม่น่าจะแพงเกินไปนะครับ
|
|
|
|
snow white
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #96 เมื่อ: วันที่ 27 สิงหาคม 2012, 11:24:40 » |
|
จาก อำเภอ ขุนตาล ไป เชียงใหม่ คิดอย่างใหร่ เอ่ย
คิดกิโลเมตรละ10บาทเหมือนกันครับ ปกติจากตัวเมืองไปเชียงใหม่ ราคาอยู่ที่1800 บาท ครับ
|
|
|
|
|
snow white
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #98 เมื่อ: วันที่ 27 สิงหาคม 2012, 20:02:57 » |
|
โดยรวมแล้วโอเคนะผมว่านั่งมาหลายรอบหละ แต่ต้องติเรื่องคนขับบางคน(บางคน)ที่ขับไปโทไปและปาดไปก้มี ผมส่วนมากนั่งใกล้ๆในเมือง. มิเตอร์ขึ้น39 40 50 แล้วคนขับมักบอกว่า 39เอง เหมือนจะให้เรารู้ว่าต้องทิบให้อีก ถ้าขับโอเคผมทิบหมดครับไม่มีปัญหา. แต่บางคันขับบ่ดีแถมขอเพิ่มนี้น่าเกลียดไปหน่อยเน้อออและผมไม่ให้ครับ ล่าสุดจากbigc มาขนส่งใหม่ โทด้วยขับปาดไปด้วยใจตกไปอยู่ตาตุ่มเลย สมอทอกไม่ว่าครับแถมช่วงเย็นรถอีกปวดหัวเลย. ไม่อยากให้เหมือน กทม ครับเรื่องมรรยาทคนขับแค่ส่วนน้อยมากก. แต่โดยรวมok. มั๊กกก. สะใจ tuktukคับเรียกไหนทีแพงมหาโหดจริงงงง
ขอบคุณมากครับ สำหรับคำติชม
|
|
|
|
master-it
สมาชิกลงทะเบียน
มัธยม

ออฟไลน์
กระทู้: 754

|
 |
« ตอบ #99 เมื่อ: วันที่ 03 กันยายน 2012, 16:47:49 » |
|
ผมเคยเจอแบบนี้ครับ ไม่รู้ว่าคนอื่นเจอเหมือนผมหรือเปล่า เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง ถ้าคิดจะมาบริการ ก็ต้องบริการให้เต็มที่ (บางคันนะครับ) 
|
บัตรพนักงาน พีวีซี PVC,บัตรสมาชิก,บัตรส่วนลด,พวงกุญแจ,นามบัตร,สายคล้อง,โยโย่,โปรแกรมสำเร็จรูป เว็บไซต์ติดต่อได้ที่ : 086 3335953 line : szaziii Email :Masterit_shop@hotmail.co.th
|
|
|