|
|
ด.ญหนุงหนิง
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #42 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 00:19:23 » |
|
จัดไปตามคำขอคุณ ฮักแม่จันครับ คือผีเกี่ยวกับราชภัฏนะครับ
อ่านแล้วคิดถึงเพื่อนค่ะเมื่อหลายปีก่อนโดนแทงเหมือนกัน 11แผล ที่หน้าราชภัฏ กลับบ้านทีไร ผ่านที่มันตายใจหวิวๆทุกที เพื่อนสนิทด้วย
|
|
|
|
۰•ฮักแม่จัน©®
เลวบ้างในบางเวลา
ผู้ดูแลบอร์ด
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 7,050

"มารบ่มี บารมี บ่เกิด.."
|
 |
« ตอบ #43 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 00:20:37 » |
|
จัดไปตามคำขอคุณ ฮักแม่จันครับ คือผีเกี่ยวกับราชภัฏนะครับ
อ่านแล้วคิดถึงเพื่อนค่ะเมื่อหลายปีก่อนโดนแทงเหมือนกัน 11แผล ที่หน้าราชภัฏ กลับบ้านทีไร ผ่านที่มันตายใจหวิวๆทุกที เพื่อนสนิทด้วย
อยู่ป่าแดด ป่าแงะก๋าครับ
|
"ทำบุญเท่าไรก็ไม่สามารถลบล้างบาปได้ บุญอยู่ส่วนบุญ บาปอยู่ส่วนบาป"
ไม่มีใครหรอกที่จะเลวโดยสันดาน .. หากแต่สถานการณ์มันบีบบังคับให้ทำ
|
|
|
|
|
ด.ญหนุงหนิง
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #46 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 00:42:01 » |
|
จัดไปตามคำขอคุณ ฮักแม่จันครับ คือผีเกี่ยวกับราชภัฏนะครับ
อ่านแล้วคิดถึงเพื่อนค่ะเมื่อหลายปีก่อนโดนแทงเหมือนกัน 11แผล ที่หน้าราชภัฏ กลับบ้านทีไร ผ่านที่มันตายใจหวิวๆทุกที เพื่อนสนิทด้วย
อยู่ป่าแดด ป่าแงะก๋าครับ คนนี้อยู่แม่ข้าวต้มท่าสุดเจ้า โดนเมื่อหลายปีก่อนที่ตายที่หน้าราชภัฏเหมือนกัน แล้วแฟนมันคนที่แทงกระโดสะพานลอยหวังตายตาม
|
|
|
|
ด.ญหนุงหนิง
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #47 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 00:44:16 » |
|
จัดไปตามคำขอคุณ ฮักแม่จันครับ คือผีเกี่ยวกับราชภัฏนะครับ
อ่านแล้วคิดถึงเพื่อนค่ะเมื่อหลายปีก่อนโดนแทงเหมือนกัน 11แผล ที่หน้าราชภัฏ กลับบ้านทีไร ผ่านที่มันตายใจหวิวๆทุกที เพื่อนสนิทด้วย
ใช่คนเดียวกันไหมครับ ย. อ่ะ คนนี้ จ. ค่ะ สยองกว่า ค่ะ
|
|
|
|
|
เสือไฟ
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,171

บำบัดทุกข์ บำรุงสุข
|
 |
« ตอบ #49 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 01:19:49 » |
|
เอามาฝากครับไม่รู้ดูกันหรือยัง คลิปนี้เป็นคลิปของเด็กอาชีวะคือ กลุ่มเพื่อนกลุ่มนี้ไปกินเหล้ากันที่หอพักแห่งหนึ่งแถวย่านศิลาอาสน์ เมื่อกินเหล้าไปได้ซักพักหนึ่ง เหล้าหมด จึงต้องให้คนหนึ่งออกไปซื้อเหล้า ซึ่งเป็นแฟนของคนเสื้อแดงที่อยู่ภายในภาพ แต่เมื่อไปซื้อเหล้าแล้ว ได้ถูกรถชนตาย แต่ตนเองไม่รู้ว่าตนตายไปแล้ว จึงกับมาหาเพื่อน ถ้าสังเกต ทางมุมซ้ายของจอภาพ จะเห็น คนตายเลือดเต็มหน้า นั่งกลุมหัวอยู่ ซึ่ง เพื่อน ๆ ในกลุ่ม เฮฮา ลื่นเริงโดยไม่รู้เลยว่าเพื่อนของตนเองได้ตายไปแล้ว เพราะไม่เห็น เมื่อร้องเพลงไปซักระยะหนึ่งแล้ว ได้โทรศัพท์กับไปที่เบอร์ของเพื่อนคนนั้น ตำรวจจึงตอบกับมาว่าเพื่อนของคุณ เสียแล้ว จึงได้ออกไป รับศพเพื่อน แต่เมื่อมาดูมือถือที่ถ่ายภาพ ไว้ก็ปรากฏภาพดังกล่าวขึ้น ( ภาพนี้ไม่มีการตัดต่อใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นภาพจริง จากตั้น ฉบับ ) ที่มาครับ http://www.goosiam.com/news/news1/html/0014627.html
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 01:24:10 โดย เสือไฟ รีเทิร์น »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
ด.ญหนุงหนิง
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #50 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 01:24:58 » |
|
เล่าเรื่องหอหญิง ต้นยางคู่ที่หน้าราชภัฏให้ฟังค่ะ
ปี44เข้าไปอยู่ปี1ใหม่ๆได้ไปอยู่หอ ญ ที่ข้างหน้า มีต้นยางคู่
หอน่ากลัวมากเป็นหอเก่าๆอีกฝากเป็นห้องไม้สองชั้น อีกฝากเป็นตึกสองชันเราอยู่ฝั่งตึก ห้องริมสุดข้างๆติดเป็นต้นยางสองต้นตั้งคู่กันถัดมาเป็นศาล2หลังศาลใหญ่1หลังเพียงตาอีก1หลังแล้วข้างหน้าห้องกับข้างๆจะเป็นกระจก พอถึงหัวค่ำก็พากันเอาม่านลง มีอยู่วันหนึ่งกลับมาดึกแล้วเหนื่อยมากเข้ามาถึงแล้วล้มนอนเลย เพือนไม่ดึงม่านลง ตาเหลือบเห็นผู้หญิงนุ่งชุดขาวแบบโบราน ผ่านไปทางหน้าต่างอะ ตกใจมือเย็นเท้าเย็นเหมือนจะเป็นลม บอกเพื่อน มันบอกไม่ใช้มัง ตาฝาดหรือเปล่า แล้วเราก็บอกสงสัยตาฝาด อยู่ได้อีกสามคืนมันเจอเองเลย ตอนเช้าพากันไปไหว้ศาล บอกกล่าวเจ้าที่ว่าเรามาขอพักอาศัยด้วย
แต่อยู่ได้แค่เดือนเดียวค่ะมันหล่อนเกิน
|
|
|
|
|
เสือไฟ
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,171

บำบัดทุกข์ บำรุงสุข
|
 |
« ตอบ #52 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 01:28:08 » |
|
|
|
|
|
เสือไฟ
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,171

บำบัดทุกข์ บำรุงสุข
|
 |
« ตอบ #53 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 01:28:57 » |
|
หอพักสยองขวัญ ตอนนั้นประมาณ3ปีที่ผ่านมาราไปอยู่หอพักแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงราย ตรงข้ามหอพักของเราก้อมีห้องแถวให้เช่าเป็นล็อกๆ วันนึงก้อมีเสียงเอะอะโวยวายกันคนแถวนั้นก้อมามุงดูกันเต็มหน้าหอพักแห่งนั้น เราเลยไปมุงดูมั่งปรากฏว่าเค้าก้อเล่าให้ฟังว่า พี่สาวคนนึงเค้าอยู่ห้องถัดไปจากห้องแรก เป็นผู้หญิงทำงานกลางคืนหลังจากที่เค้ากลับมาอาบน้ำที่ห้องพักในตอนกลางวันของเค้า เค้ามองเห็นสายตาของใครไม่รู้มองเค้าผ่านจากช่องลม พี่สาวคนนั้นมองเห็นจากในกระจกโต๊ะเครื่องแป้ง พอเค้ามองอีกทีนึงก้อไม่เห็นสายตาคู่นั้นแล้ว แต่พอมองอีกทีนึง ก้อเห็นมันอีกแล้ว พี่ผู้หญิงคนนั้นทนกับสายตาคู่นั้นอยู่ประมาณ3วันเค้าก้อเริ่มทนไม่ไหวต้องเรียกให้แฟนมาดู แฟนพี่สาวคนนั้น ก้อเห็นว่ามองอย่างนั้นมาประมาณ3วันแล้วจึงไปเรียกยามมาเคาะที่ห้องข้างๆของพี่ผู้หญิงคนนั้น ปรากฏว่าไม่มีใครเปิด เคาะเท่าไหร่ก้อไม่มีเสียงตอบมา เค้าเลยพังประตูเข้าไปปรากฏว่า มีเด็กนักเรียนเทคนิคในเชียงรายผูกคอตายแล้วตาของเค้าก้อไปทาบกับช่องลมนั้นพอดี พี่ผู้หญิงคนนั้นเลยโวยวายป็นลมไป รีบขนของหนีไปเลย เราก้อไปดูว่าเค้าเป็นอะไรปรากฏว่าเห็นกู้ภัยเค้ามาเก็บศพพอดีเลย ติดตาสยอง ที่มา http://board.narak.com/topic.php?No=328830
|
|
|
|
เสือไฟ
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,171

บำบัดทุกข์ บำรุงสุข
|
 |
« ตอบ #54 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 01:31:55 » |
|
ผมอยู่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.เชียงราย ครับ ยังเป็นมหาวิทยาลัยที่เปิดมาไม่นาน ใครๆต่างก็คิดว่าเรื่องผีๆคงจะไม่มี แต่ที่ไหนได้ผมเคยถามพวกรุ่นน้องปี 1 แต่ละคนที่พึ่งเข้ามา ตอนแรกๆถามว่าเชื่อเรื่องผีไหม ส่วนใหญ่จะบอกว่าไม่เชื่อ เป็นส่วนน้อยที่จะบอกว่าเชื่อครับ จนเวลาผ่านไปพอสมควร ไปถามอีกทีพวกที่บอกว่าไม่เชื่อนี่กลับคำกันหมดเลยครับ แต่ละคนบอกผมว่า "ตั้งแต่ เกิดมาไม่เคยเชื่อเรื่องผีเลย พึ่งจะมาเชื่อเรื่องผีก็ที่นี่แหละพี่" แต่ ผมก็ไม่รู้ว่ารุ่นน้องแต่ละคนเขาไปเจออะไรกันมานะครับ ขอเล่าแบบง่ายๆเท่าที่เคยได้ยินมานะครับ 1.หอพักหญิง หอ 4 หอนี้เฮี้ยนมาก ในอดีตตอนที่มหาลัยพึ่งเปิดใหม่ๆ หอนี้เป็นหอพักชายมาก่อน มีรุ่นพี่คนหนึ่งประสปอุบัติเหตุทางรถยนต์หน้ามหาวิทยาลัย เล่ากันว่าวันดีคืนดี จะเห็นพี่คนนี้เดินอยู่ในหอพัก แต่สำหรับรุ่นน้องที่ได้มาอยู่ห้องที่พี่คนนี้เคยพัก ก็จะเห็นชายแปลกหน้าโผล่มาในยามวิกาลเสมอ เฮี้ยนจนถึงขนาดว่าทางมหาวิทยาลัยต้องปิดหอนี้ไม่ให้ นศ.พักถึง 1 ปี พึ่งมาเปิดใช้ก็เมื่อต้นเทอมนี้เองครับ สมัยที่หอพักนี้ปิด ผมเคยเดินผ่านตอนกลางคืน จะพบว่าขนาดยามที่เฝ้าใต้หอ ยังไม่อยู่เลยครับ อันนี้เรื่องจริงถามยามแล้ว บอกว่าวันดีคืนดีจะเห็นผู้หญิงชุดขาวยืนอยู่บนหลังคา 2.ตึกวิทย์ 2 ตึกนี้เป็นอีกหนึ่งตำนาน มีเรื่องเล่าว่าสมัยที่มหาวิทยาลัยเปิดใหม่ๆ มีวิศวกรผู้หญิงคนหนึ่ง เกิดพลัดตกช่องลิฟท์เสียชีวิต ซึ่งตอนที่เธอเสียชีวิตนั้นเธอตั้งท้องอ่อนๆด้วยครับ มีเรื่องเล่าว่ายามกะดึกจะเจอผู้หญิงคนนี้เดินวนเวียนไปมาในตึกประจำ จนปัจจุบันช่องลิฟท์ตัวนี้ถูกปิดตายเอาไว้และไม่เปิดใช้อีกครับ 3.หอ พักหญิง หอ 3 หอนี้เล่ากันว่าเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา มี นศ.คนหนึ่งท้อง และทำแท้งลูกตัวเองในห้องน้ำและเอาไปทิ้งถังขยะ เป็นที่เล่าลือกันมาว่าเป็นเรื่องจริง นักศึกษารุ่นน้องหลายคน เคยไปเข้าห้องน้ำ (เป็นห้องน้ำรวม) และพบเจอกับเด็กทารกร้องไห้อยู่ในห้องน้ำ หรือบางทีก็มาขอเล่นด้วยซะงั้น บรื๋อ~ ที่มา http://www.sookjai.com/index.php?topic=388.0[wma=300,50]http://charyen.com/jukebox/asx_file/ql84nodva5peahhc07qoqlrhr2.asx[/wma]
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 29 กรกฎาคม 2010, 22:09:16 โดย เสือไฟ รีเทิร์น »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
jija
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #55 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 08:21:39 » |
|
เหอะๆๆๆ หลงเข้ามาอ่าน ขนลุกหมด เด๋วค่อยมาดูคลิป บรื๊ออออออออออออออ
|
|
|
|
|
l64kr
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #57 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 09:04:01 » |
|
เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาครับมีเพื่อนพักอยู่ราชภัฏ แถวๆประตู 2 เป็นบ้านไม้นะครับ แถวๆ ร้านถ่ายเอกสาร แหละครับ เพื่อนอยู่กัน 3 คน มี 2 ห้องนะครับ 2 คนอยุ่ด้วยกัน 1 ห้อง ส่วนอีกคน อยู่ห้องคนเดียว ไอ้คนที่อยู่คนเดีัยว มันบอกว่าพอตอนกลางคืน มันชอบเจออะไรแปลกๆในห้องบ่อยมาก แล้วมีวันหนึ่งมันบอกว่า หลังจากที่มันหลับแล้วตกใจตื่นมันเจอใครไม่รู้ในห้อง ทั้งคืนเลยไม่ได้นอน พอมาตอนเช้า เลยพาเพื่อน ไปหาหลวงพี่ ที่วัดแถวๆนั้นแหละครับ พระเลยบอกว่า ห้องนั้นเคยมีคนผูกคอตาย หลวงพี่ยังเคยไปสวดทำบุญมาเลย แล้วพวกเพื่อนผมก็ย้ายออกหอนั้นหมดเลยครับ ถึงว่าค่าเช่ามันถูกเหลือเกินครับ บ้านทั้งหลัง จำไม่ได้ว่า ไม่ 600 ก็ 800 นี่แหละครับ ทุกวันนี้ บ้านหลังนี้ก็ยังอยู่นะครับ มีต้นลำใยอยู่หน้าบ้านด้วย......เสียวเน้อ
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 12:06:23 โดย liverpool »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
nalismenox
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 849

สุดท้ายก็กลับมายืนจุดเดิม
|
 |
« ตอบ #58 เมื่อ: วันที่ 25 กรกฎาคม 2010, 09:51:51 » |
|
หอพักสยองขวัญ ตอนนั้นประมาณ3ปีที่ผ่านมาราไปอยู่หอพักแห่งหนึ่งที่จังหวัดเชียงราย ตรงข้ามหอพักของเราก้อมีห้องแถวให้เช่าเป็นล็อกๆ วันนึงก้อมีเสียงเอะอะโวยวายกันคนแถวนั้นก้อมามุงดูกันเต็มหน้าหอพักแห่งนั้น เราเลยไปมุงดูมั่งปรากฏว่าเค้าก้อเล่าให้ฟังว่า พี่สาวคนนึงเค้าอยู่ห้องถัดไปจากห้องแรก เป็นผู้หญิงทำงานกลางคืนหลังจากที่เค้ากลับมาอาบน้ำที่ห้องพักในตอนกลางวันของเค้า เค้ามองเห็นสายตาของใครไม่รู้มองเค้าผ่านจากช่องลม พี่สาวคนนั้นมองเห็นจากในกระจกโต๊ะเครื่องแป้ง พอเค้ามองอีกทีนึงก้อไม่เห็นสายตาคู่นั้นแล้ว แต่พอมองอีกทีนึง ก้อเห็นมันอีกแล้ว พี่ผู้หญิงคนนั้นทนกับสายตาคู่นั้นอยู่ประมาณ3วันเค้าก้อเริ่มทนไม่ไหวต้องเรียกให้แฟนมาดู แฟนพี่สาวคนนั้น ก้อเห็นว่ามองอย่างนั้นมาประมาณ3วันแล้วจึงไปเรียกยามมาเคาะที่ห้องข้างๆของพี่ผู้หญิงคนนั้น ปรากฏว่าไม่มีใครเปิด เคาะเท่าไหร่ก้อไม่มีเสียงตอบมา เค้าเลยพังประตูเข้าไปปรากฏว่า มีเด็กนักเรียนเทคนิคในเชียงรายผูกคอตายแล้วตาของเค้าก้อไปทาบกับช่องลมนั้นพอดี พี่ผู้หญิงคนนั้นเลยโวยวายป็นลมไป รีบขนของหนีไปเลย เราก้อไปดูว่าเค้าเป็นอะไรปรากฏว่าเห็นกู้ภัยเค้ามาเก็บศพพอดีเลย ติดตาสยอง ที่มา http://board.narak.com/topic.php?No=328830เรื่องนี้ถูกแปลงมาหลายสถานที่มากมาย ตั้งแต่เหตุการณ์อยู่แถวทางใต้ ไล่มากทม. ไปอีสานก็มี ไปตะวันออกก็มา นี่โผล่ทางเหนือละ เฮ้อ โครงเรื่องเดียวกันเด๊ะ เปลี่ยนชื่อสถานที่ แค่นั้นเอง จัดเป็นเรื่องผีเรื่องหนึ่งที่มีครบทุกภาคเลยนะเนี๊ยะ..
|
|
|
|
|