|
|
yongmankung
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 734
|
 |
« ตอบ #22 เมื่อ: วันที่ 23 กรกฎาคม 2010, 12:17:22 » |
|
ตั้งก่อนก็ใช้ก่อนครับ CRU คงไม่เปลี่ยนหรอกครับ ถ้าได้เป็น มหาวิทยาลัยเชียงราย ก็คงต้องหาตัวย่อเองใหม่ ราชภัฏคงไม่เปลี่ยนให้หรอก
|
|
|
|
|
|
Emptiness
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #25 เมื่อ: วันที่ 23 กรกฎาคม 2010, 12:29:46 » |
|
เปลี่ยน มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย เป็น มหาวิทยาลัยเชียงราย
ง่ายกว่าครับ 555+
จะได้ใช้ CRU เหมือนเดิม
|
|
|
|
|
maximumfast
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 427

เด็กแนววว
|
 |
« ตอบ #27 เมื่อ: วันที่ 24 กรกฎาคม 2010, 04:46:31 » |
|
แล้วค่าเทอมจะแพงขึ้นละเปล่าเนียะ เหมือนแม่ฟ้าหลวง เทอมละ 3 หมื่น ตาย ๆๆๆ
แก้ข่าว ไม่ถึงนะคราบบ แล้วแต่สำนักวิชา ถ้าไม่ใช่จีน ก็แค่ 15000-18000 / เทอมนะครับ
|
|
|
|
|
|
|
talkcr
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #31 เมื่อ: วันที่ 04 กันยายน 2010, 11:46:52 » |
|
ตั้งก่อนก็ใช้ก่อนครับ CRU คงไม่เปลี่ยนหรอกครับ ถ้าได้เป็น มหาวิทยาลัยเชียงราย ก็คงต้องหาตัวย่อเองใหม่ ราชภัฏคงไม่เปลี่ยนให้หรอก โครงการเปลี่ยนประเภทเป็น... เป็นมหาวิทยาลัยเชียงราย (University of Ciangrai) ตัวย่อคือ UCR. ครับ ไม่ได้ไปซ้ำกับราชภัฏแต่อย่างใด ซึ่งในตอนนี้อยู่ในระหว่างการขอเปลี่ยนประเภทป็น มหาวิทยาลัยชียงรายครับ คาดว่าเร็วๆนี้ คงจะได้รับการอนุมัติเปลี่ยนประเภท
|
|
|
|
|
|
pandapu
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #34 เมื่อ: วันที่ 06 กันยายน 2010, 14:48:38 » |
|
เรื่องชื่อนั้นเท่าที่รู้มา รอพระราชทานชื่อ มอ สิรินธร ค่ะ แต่ที่ป้ายหน้ามอยังเป็นมอพะเยานั้น เพราะรอรุ่นพี่ที่จะรับปริญญาในปีนี้ก่อนอ่ะคะ (อันนี้ถามอาจารย์มานะคะ)
|
|
|
|
|
CEI_Lover
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #36 เมื่อ: วันที่ 07 กันยายน 2010, 00:33:55 » |
|
เปลี่ยนป้ายหลายรอบ ก็ หลายงบประมาณ
มศว. ประสานมิตร - - - > ม.นเรศวร (พิษณุโลก) - - - - >มน. (วิทยาเขตพะเยา) - - - - - - > มหาวิทยาลัยพะเยา - - - - - ->(อาจจะ) ม.สิรินธร
เทคโนกาญจนาภิเษก กรุงธนบุรี เชียงราย - - - - > (เพิ่ม) ระดับการศึกษาเป็น วิทยาลัยเชียงราย - - - - -> (เสนอยกระดับเป็น) มหาวิทยาลัยเชียงราย
[ความจริง จังหวัดเชียงราย สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษามีเยอะแล้ว ครับ รองรับ ภาคเหนือตอนบน โดยเฉพาะ เชียงราย พะเยา น่าน - - - กระจายไป ลำปาง แพร่ เชียงใหม่ แม่ฮ่องสอน]
เหมือน ระยะ นี้ อะไร ก็ ฮิต ที่จะเปลี่ยนชื่อเปลี่ยนนาม กันเน๊าะ
|
|
|
|
|
|
|