ซาลาเปา(เฉพาะกิจ)
...เฉพาะกิจเท่านั้น...
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 415

IN GOD I TRUST
|
 |
« ตอบ #40 เมื่อ: วันที่ 11 ตุลาคม 2012, 10:14:47 » |
|
สนใจจะเล่นหุ้นค่ะ แต่ตอนนี้ขอเก็บข้อมูลจากรุ่นพี่ก่อนค่ะ
ระวังหน่อยนะเจ๊ เล่นหุ้นไม่ง่ายนะ อตร. แต่ถ้า ลงทุนหุ้นโอกาสมีอยู่เสมอ จขกท.น่าจะเปลี่ยนหัวข้อสักหน่อย 
|
|
|
|
น้าวัยทองฯ
แฟนพันธ์แท้

ออฟไลน์
กระทู้: 10,910

|
 |
« ตอบ #41 เมื่อ: วันที่ 11 ตุลาคม 2012, 14:18:33 » |
|
|
|
|
|
ซาลาเปา(เฉพาะกิจ)
...เฉพาะกิจเท่านั้น...
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 415

IN GOD I TRUST
|
 |
« ตอบ #42 เมื่อ: วันที่ 13 ตุลาคม 2012, 09:58:47 » |
|
เขาคือใครครับ เพื่อนๆนลท.ช่วยหาข้อมูลด้วย ผมขี้เกียจ  ออกหนังสือเรื่อง... เล่นหุ้น รวยง่าย ด้วยวิถีพุทธ ใครอ่านแล้วจะมาแบ่งปัน ก็จะดีมาก
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 26 ตุลาคม 2012, 15:04:09 โดย ซาลาเปา(เฉพาะกิจ) »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
|
|
|
|
|
Nat_KSMACQ
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 31
|
 |
« ตอบ #48 เมื่อ: วันที่ 24 ธันวาคม 2012, 09:58:13 » |
|
กสิกรมาเปิดสาขาที่เชียงราย ถูกต้องแล้วนะครับ มีปัญหาอะไรเดินเข้ามาถามได้เลยครับ ที่ธ.กสิกรไทย สาขาเชียงราย(หอนาฬิกา) ไม่จำเป็นต้องมีเงินแสนเงินล้านก็เปิดได้ครับ....ลงทุนตามจำนวนที่เรามีก็พอแล้ว ค่อยๆเติมมันเข้าไป....อย่างน้อยก็ดีกว่าเราเอาเงินไปฝากธนาคารให้เงินเฟ้อมันกิน ผมคนเชียงราย ย้ายมาจากสำนักงานใหญ่ กทม. ครับ ติดตามผลงานและหาความรู้ในการลงทุนได้ผ่านทาง www.facebook.com/scanstock เป็นเพจของผมเองครับ ส่วนใหญ่ผมจะอยู่เขียนบทความเรื่องการลงทุนใน www.pantip.com/cafe/sinthorn Log in name จะเป็น NAT_YFS2011 ติดต่อกันได้ หรือ ถ้าจะติดต่อด่วนที่สุดก็คือ 085-030-2256 ชื่อ แนท ครับ คติประจำใจในการทำงาน "ลูกค้าทุกคนคือพระเจ้า ไม่จำเป็นต้องเป็นรายใหญ่ เพราะ เราจะปั้นรายย่อยให้เป็นรายใหญ่เอง"
|
|
|
|
|
Nat_KSMACQ
เตรียมอนุบาล

ออฟไลน์
กระทู้: 31
|
 |
« ตอบ #50 เมื่อ: วันที่ 26 ธันวาคม 2012, 11:24:06 » |
|
www.settrade.com/click2win ครับ เทรดเสมือนจริง มีเงินให้ลองเดือนละ 5 ล้าน สิ้นเดือนปุ๊บ Restart ใหม่ครับ ^________________________________^
|
|
|
|
Mong6
ระดับ ป.ตรี
  
ออฟไลน์
กระทู้: 1,363

|
 |
« ตอบ #51 เมื่อ: วันที่ 26 ธันวาคม 2012, 11:25:11 » |
|
ผมสนใจและกำลังศึกษาอยู่ครับ... มีเกมส์หุ้นให้หัดเล่นอะไรแนะนำบ้างครับ..
เล่นเกม มันก็แค่เกม เปิด บ/ช ไปเลย แล้วนั่งดู 3 - 6 เดือน หรือแทงบนกระดาษไปก่อน ถ้าซื้อจริงเมื่อไหร่...นั่นแหละ...ท่านก็จะรู้...ว่าหัวใจเต้นไม่อยู่ในร่องในรอย เป็นฉันใด..
|
|
|
|
|
|
netsak
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 159
|
 |
« ตอบ #54 เมื่อ: วันที่ 09 มกราคม 2013, 15:35:42 » |
|
ตอนนี้เล่น BTS อยถ่ แต่ตามมาเกือบๆหนึ่งสัปดาห์ มีแต่ทรง กับ ทรุดลง ใครพอะมีคำแนะนำสำหรับหุ้นตัวนี้บ้างครับ ว่าโอกาสเป็นยังไง ขายหรือถือต่อดี
ตัวนี้แว่วๆมีคนนึงกำไรไปหลายสิบล้าน จากทนถือขาดทุนมาหลายปี bts มีช่วงแรกก่อนทำสัญญา ราคา 0.7x บาท หลังจากข้ามคืนเดียวกระโดดมา 5 บาท มหาศาลมั๊ยละคราบ
|
|
|
|
|
|
ttmax
ชั้นประถม

ออฟไลน์
กระทู้: 120
|
 |
« ตอบ #57 เมื่อ: วันที่ 13 มกราคม 2013, 22:19:31 » |
|
เอาข่าวมาฝากท่านที่ถือหุ้น BTS อยู่ครับ
วันนี้ BTS ประกาศจ่ายปันผลระหว่างกาลหุ้นละ 0.163 บาท
ขึ้น XD วันที่ 24 ม.ค.56 จ่ายวันที่ 8 ก.พ.56
รบกวนขอคำแนะนำหน่อยนะครับ (ยังมือใหม่อยู่พอสมควรครับ) ในกรณีที่ BTS กำลังจะปันผลแบบนี้ ผมควรจัดการหุ้นที่ผมอย่างไร ระหว่าง 1. ถือไปเรื่อยๆเพื่อรับปันผล จนกว่าจะหลังวัน XD แล้วค่อยว่ากันว่าจะขายหรือจะเก็บ (กลัวว่าหลัง XD หรือ หลังจ่ายปันผล ราคาหุ้นมันจะตก มากกว่า ปันผลที่ได้อ่ะครับ) 2. ช่วงนี้ก่อนทีหุ้นจะขึ้น XD ก็ทยอยขาย (ในราคาที่ไม่ขาดทุน) เพราะคาดว่าน่าจะมีผู้ที่เข้ามาหาซื้อมากๆ ก่อนหุ้นขึ้น XD คือว่ามือค่อนข้างใหม่อ่ะนะครับ ไม่แน่ใจราคาหลัง XD หรือหลัง ปันผล ตัดสินใจไม่ถูกว่าควรทำยังไงดี แต่มีความเชื่อส่วนตัวว่า ราคาก่อนขึ้น XDมันน่าขยับสูงขึ้นบ้าง ไม่มากก็น้อย ขอบคุณมากนะครับ สำหรับท่านที่จะอนุเคราะห์คำแนะนำครับผม
|
|
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: วันที่ 14 มกราคม 2013, 08:07:40 โดย ttmax »
|
IP :
บันทึกการเข้า
|
|
|
|
Cupid
ระดับ :ป.โท
   
ออฟไลน์
กระทู้: 3,940

Experience is the best teacher.
|
 |
« ตอบ #58 เมื่อ: วันที่ 14 มกราคม 2013, 10:40:59 » |
|
|
|
|
|
|