ขอโทษ น้องๆ เพื่อนๆ ทุกท่านที่ไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ช่วงนี้ร้านปิดครับ
กำลังจะย้ายร้านมาที่ เส้นหนองบัว ครับ เนื่องด้วยไม่สามารถแบกรับค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับรายจ่ายและสถานที่ครับ และไม่อยากขึ้นราคา จึงตัดสินใจย้ายทำเลที่ตั้งครับ
เปลี่ยนแปลงอย่างไรจะแจ้งให้ทราบนะครับ
กล้วยทอดที่เราทอดบ้างไม่ทอดบ้าง รสชาติไม่เหมือนเดิมบ้าง มันมีสาเหตุ ซึ่งจริงๆ มันเกี่ยวกับเคล็ดลับในแป้ง ก็จะอธิบาย ณ ตรงนี้ นะครับ เผื่อจะเป็นประโยชน์ และ ไขข้อข้องใจ ซึ่งจะหวงไว้ก็ใช่ที่
คำถาม ทำไมรสชาติเหมือนกินคุ๊กกี้เลย
คำตอบ (เป็นเคล็ดลับที่ไม่อยากตอบแต่ก็ไม่หวง) เราเอาเม็ดอัลมอลมาบดแล้วใส่ลงไปครับ
คำถาม มีน้องถามว่าทำวันนี้รสชาติไม่เหมือนวันก่อนคะ
คำตอบ (ซึ่งจริงๆไม่อยากตอบ) อัลมอลบดที่ใส่ในแป้งมันแพงครับเลย รอดูการตอบรับก่อน
คำถาม ทำไมวันนี้ไม่ทอดครับ
คำตอบ ฝนตก เวลาฝนตกทีไร แป้งมันอ่อนตัวไม่กรอบนอกนุ่มใน ซึ่งอาจจะเป็นที่ผงอัลมอลบด ครับ
คำถาม ทำไมได้น้อยจัง
ตำตอบ ตอนเปิดร้านใหม่ๆ เราขาย 8 ชิ้น 20 แต่พอมีคนทัก ผมจึงใส่ 12 ชิ้น บ้าง 11 บ้าง เท่าที่จะใส่ได้ แต่ตอนนี้ราคาอัลมอลแพงครับ เลยยังไม่ตัดสินใจว่าจะขายต่อหรือไม่
คำถาม แล้วถ้าไปร้านใหม่ที่หนองบัวจะได้ทานกล้วยทอดมั๊ย
คำตอบ กำลังหารือกันครับ ว่าจะตัดอะไร จะเพิ่มอะไร
*** เนื่องจากเดิมทีร้านเราออกงานดอกไม้งาม เราจะขายส้มตำและยำ เป็นหลัก ร้านใหม่เราอาจจะขายส้มตำ น้ำเงี้ยว และ กล้วยทอด สูตร คุณพระ ครับ ( กำลังหารือ)
เนื่องจากเราเป็นครอบครัวกุ๊กมาตั้งแต่รุ่นปู่ย่า เราจึงมีสูตรอาหารเป็นมรดกมากมายและหลากหลาย
เรามีสูตรไก่ย่างคล้ายๆที่เขาตั้งชื่อกันว่า วิเชียรบุรี และ เขาสวนกวาง แต่ร้านเราใช้ชื่อว่า "ไก่ย่าง 5 ลาว" ถ้าพร้อมเปิดวันไหนจะแจ้งให้ทราบนะครับ
ขายทุกอย่างที่อร่อยเลยค่ะ โดยเฉพาะกล้วยทอด ของโปรดเลยยยยย แล้วจะไปอุดหนุนนะคะ ขอพิกัดร้านด้วยค่ะ