babooo
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #640 เมื่อ: วันที่ 13 สิงหาคม 2012, 15:54:46 » |
|
มารายงานผลการทานคะ ตอนนี้ทานเข้าเดือนที่2แล้วตอนเข้าพรรษาเจอญาติๆทักว่าไปทำไรมาเพราะตอนนี้น้ำหนักลดไป7โลเปลี่ยนเป็นคนละคนไปเลยหน้าก็ใสขึ้นนะชอบมากนึกว่าจาลดไม่ได้แล้ว
|
|
|
|
|
|
|
loopy
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #644 เมื่อ: วันที่ 16 สิงหาคม 2012, 20:02:55 » |
|
มารีวิวให้แม่ค้าเหมือนกัน ปีทานต่อเนื่องตอนนี้น้ำหนักลดไป6โลแล้วกางเกงตัวเก่าก็เก็บมาใส่ได้แล้วคะ เพื่อนก็ทักเยอะคะเห็นว่าจะฝากซื้อมาลองกันคงรอเงินออกกันก่อน หน้าปกติจะสิวขึ้นแล้วเป็นรอยดำๆ จางหายไปด้วยสงสัยคงเพราะตัวบำรุงด้วยคะให้คะแนนเต็มๆเลยคะ
|
|
|
|
|
|
|
|
|
chanat
มัธยม
 
ออฟไลน์
กระทู้: 700

|
 |
« ตอบ #650 เมื่อ: วันที่ 23 สิงหาคม 2012, 14:57:07 » |
|
ตกลงมันเป็นอะไรยังไง แบบไหน ราคาเท่าไร ติดต่อได้ที่ไหน ไปรับของได้ที่ไหน บอกผ่านทู้นี้ได้เปล่า ค่ะ ไม่ต้อง pm มานะ่ค่ะ เปิดไม่เป็น
ตอบนะค่ะ เป็นยา ลดน้ำหนัก สัดส่วน หน้าท้อง กระชับค่ะ ตามรายละเอียดหน้าแรกเลยค่ะ ส่วนการติดต่อช่วงนี้แม่ค้าขอติดต่อทาง มือถืออย่างเดียวก่อนนะค่ะ เพราะว่าไม่ค่อยได้เข้าตอบเพราะดูลูกเล็กไปด้วยและต้องดูคนงานเค้ามาทำบ้านอยู่อ่ะค่ะ เรื่องรับของ ช่วงนี้เน้นส่ง ปณ อย่างเดียวก่อนค่ะ ต้องการรายละเอียด 0889014211 เพิ่มเติมโทรมาได้ค่ะ
|
อยากลดกี่โลพุงไม่ยุบน้ำหนักไม่ลงทานยาตัวไหนก็ไม่ลดลองเปิดใจอีกครั้งรับรองผล100เปอร์เซ็นต์แม่ค้าเอาตัวเองการันตรีค่ะสอบถามได้ปรึกษาฟรีค่ะในกระทู้มีรีวิวทั้งแม่ค้าลูกค้าid line chanat06
|
|
|
|
|
|
|
nookatai
บุคคลทั่วไป
|
 |
« ตอบ #655 เมื่อ: วันที่ 29 สิงหาคม 2012, 17:11:44 » |
|
มาขอรายงานตัวด้วยคนคะ จากแรกเริ่มทานเองรู้สึกพอใจมาก เพราะทานไลโปแต่ไม่ลดเลยจนสามีสนใจก่อสั่งให้สามีทานด้วยกันตอนนี้สองคนสามีหยุดทานยามาหลายเดือนแล้ว แต่ก็ไม่โโย่เหมือนกันแรกๆยังหวั่นๆ ตอนนี้เริ่มเชื่อแล้วว่ายาดีจิงๆ ชอบสุดก็ตรงไม่โยโย่เนี่ยแหล่ะเมื่อวานแนะนำน้องที่ทำงานไปแงสัยโทรไปสอบถามแล้ว ขอบคุณมากคะที่ช่วยให้น้ำหนักลด555 ปล ตอนนี้ไม่อายขาใส่เดรสได้แล้ว
|
|
|
|
|
|
|
|